Quá trình phát triển của công nghệ Skyway

Xin chào tất cả các cô chú anh chị em, ở bài viết này Tuân sẽ chia sẻ với cô chú anh chị em về quá trình phát triển dự án thử nghiệm công nghệ Skyway theo từng giai đoạn.

Skyway 2001

Năm 2001 Skyway đã được kênh truyền hình của Nga đã đưa tin về mô hình thử nghiệm ban đầu của công nghệ skyway.


Mô hình thử nghiệm đầu tiên của công nghệ Skyway

Skyway 2015

Thứ 7 ngày 25/07/2015 SkyWay EcoTechnoPark (công viên thử nghiệm công nghệ) được bắt đầu xây dựng, dưới sự dẫn dắt của Tổng giám đốc - Nhà thiết kế Anatoly Eduardovich Yunitsky. Công việc bắt từ việc dọn dẹp cây cối tại khu vực này.

Các nhân viên đến từ các thành phố khác nhau để cùng nhau tham gia 1 sự kiện trọng đại này, bao gồm cả giám đốc quý thu hút vốn để xây dựng dự án là Evgeny Kudryashov. Mỗi cành cây ngọn cỏ ở đây được hoàn toàn không bị bỏ phí mà được xử lý thành mùn, vì skyway cũng muốn sản xuất đất. Kế hoạch là mùa thu năm 2016 sẽ hoàn thiện hai đường lai thử nghiệm về công nghệ.


Ngày đầu tiên của công viên EcoTechnoPark

Skyway 2016, 2017, 2018, 2019

Tổng quát về SkyWay qua sự kiện Ecofest diễn ra vào tháng 8 hàng năm của SkyWay từ 2016 đến 2019, cho thấy sự thực về dự án có phát triển hay không.


Sự kiện Ecofest của SkyWay được tổ chức vào tháng 8 hàng năm 

Những mặt tích cực của dự án SkyWay

Skyway được trình bày tại hội nghị thưởng đỉnh chính phủ thế giới tại Dubai từ ngày 10 đến 12/02/2019

Logo của bộ giao thông Dubai RTA đã được gắn trên con tàu của SkyWay, cổ đông SkyWay tại việt nam đã chứng kiến con tàu được trưng bày tại hội nghị thưởng đỉnh chính phủ thế giới được chuyển về công viên EcoTechnoPark.

SkyWay chính thức chạy thử nghiệm tại Sharjah - UAE, dưới sự chứng kiến của ngài quốc vương của tiểu vương Sharjah và các quan chức cấp cao khác tại khu vực do kênh truyền hình Sharjah24 đưa tin.

Skyway đã liên tục đón các phái đoàn đến từ các quốc gia khác nhau, họ đến tìm hiểu về công nghệ tại công viên công nghệ (EcoTechnoPark) tại Belarus. Dưới đây một số phái đoàn tiêu biểu như sau:

Phái đoàn đến từ Ấn Độ

Vào ngày 27 tháng 4 năm 2017, EcoTechnoPark (công viên thử nghiệm công nghệ skyway) đã được một phái đoàn từ thành phố Dharmsala đến thăm, dẫn đầu bởi ông Sudhir Sharma, Bộ trưởng Bộ Phát triển Đô Thị của bang Himachal Pradesh, Ấn Độ. Trong đoàn cũng có Tổng giám đốc của công ty tư vấn Thụy Sĩ Castor Consulting AG, bà Dorothea Dzheger. Chuyến thăm này diễn ra như một phần của công việc liên tục trong quá trình chuẩn bị xây dựng các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông SkyWay ở Ấn Độ.


Bộ trưởng Bộ Phát triển Đô thị của bang Himachal Pradesh, Ấn Độ đến thăm công viên công nghệ tại Belarus.​

Phái đoàn đến từ Mông Cổ

Phái đoàn đặc biệt đến từ Mông Cổ do "Bộ Trưởng Bộ Giao Thông Của Mông Cổ" ông "Enkh - Amgalan" dẫn đầu phái đoàn, họ đến với công viên công nghệ SkyWay thông qua lời mời của "Bộ Trưởng Bộ Giao Thông Của Belarus" ông "Avrameko". Như vậy cho ta thấy một điều là "Bộ trưởng bộ giao thông của Belarus" đang giới thiệu công nghệ Skyway cho "Mông Cổ", hay nói cách khác là ông ấy đang bán hàng cho SkyWay. Trong cuộc gặp gỡ đã có những biên bản ghi nhớ được ký kết giữa Mông Cổ và Belarus, giữa thành phố Minsk và thành phố Ulaanbaatar.


Cuộc phỏng vấn với đại diện lãnh sự quán của Mông Cổ ở Belarus tại EcoTechnoPark 

Phái đoàn đến từ Peru

Phái đoàn đến từ Peru do Claudio Zolla dẫn đầu phái đoàn, ông là một Doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực bất động sản, ông hiện là Chủ tịch và người sáng lập Zolla SAC Corporation. Điều đáng chú ý ở đây Claudio Zolla là Chủ tịch Đảng Tự do mới Peru, có hệ tư tưởng dựa trên sự tôn trọng đối với cuộc sống, quyền tự do và tài sản riêng tư, tìm cách hiện đại hóa và phát triển đất nước.


Cuộc trò chuyện với Claudio Zolla tại công viên EcoTechnoPark

Trên đây là đại diện 1 số phái đoàn đến từ các quốc gia khác nhau, họ đến với SkyWay với 1 vài trò là 1 khách hàng đến tìm hiểu công nghệ đổi mới, để áp dụng vào việc xây dựng hệ thống giao thông của đất nước. Một điều mà chắc hẳn ai cũng đều biết đó là "hệ thống giao thông ở đâu phát triển thì cuộc sống người dân tại đó phát triển", skyway sẽ là giải pháp tốt nhất để đưa thành phố, đất nước phát triển mà chính phủ các quốc gia sẽ áp dụng. Chính vì vậy, hãy nắm bắt ngay cơ hội sở hữu cổ phần gốc của Doanh Nghiệp ngay thời điểm này.

 

BÍ MẬT CỦA VIỆC MUA CỔ PHIẾU TIỀN IPO

🌍 Trên Thế giới:

👉1️⃣ Bill Gates đã từng thống lĩnh vị trí số 1 thế giới trong vòng hơn 10 năm nhờ sở hữu 3% cổ phiếu Microsoft.
👉2️⃣ Warren Buffett đứng thứ 3 thế giới nhờ sở hữu cổ phiếu của Coca-Cola, American Express, Wal-Mart, Visa...
👉3️⃣ Mark Zuckerberg giàu thứ 6 thế giới nhờ sở hữu cổ phiếu Facebook.

🇻🇳 Với Việt Nam
👉1️⃣ Phạm Nhật Vượng - Giàu nhất Việt Nam nắm giữ 27% cổ phiếu Vingroup
👉2️⃣ Trần Đình Long - Giàu có nhất ngành Thép Việt Nam giữ 22% cổ phiếu tập đoàn Hòa Phát.
👉3️⃣ Nguyễn Đức Tài - Giàu thứ 6 Việt Nam sở hữu 2,5% cổ phiếu Thế Giới Di Động.

🎯 Điểm chung của những người này là họ đều sở hữu cổ phiếu của 1 tập đoàn đa quốc gia, và họ đều phải đầu tư sau nhiều năm mới có được chứ không phải dt 1 vài tháng.

💥Tất nhiên họ là những người sáng lập nên sở hữu số lượng nhiều CP, còn chúng ta chỉ cần chi 1 khoản nhỏ để đc là nhà đồng sáng lập và sở hữu 1 phần nhỏ là đã quá ok rồi.

💥🎯 NHỮNG CƠ HỘI KHỦNG, CHÚNG TA ĐÃ BỎ QUA VÌ CHÚNG TA KHÔNG CÓ AI MÁCH CHÚNG TA MUA CHÚNG HOẶC ĐƯỢC MÁCH NHƯNG LẠI KHÔNG DÁM ĐẦU TƯ

1996: Yahoo khi IPO giá $13 đôla/1 cổ phiếu
1997: Amazon khi IPO giá $18 đôla/1 cổ phiếu.
1980: Apple khi IPO giá $22 đôla/1 cổ phiếu.
1986: Microsoft khi IPO giá $21 đôla/1 cổ phiếu.
2004: Google khi IPO giá $85 đôla/1 cổ phiếu.
2012: Facebook khi IPO giá $38 đôla/1 cổ phiếu

💥👉 Đến nay giá Cổ Phiếu của những Cty này đã có giá trị vài trăm thậm chí đến vài ngàn ĐÔ LA
💥 Nhưng trước IPO giá cp của những cty này rẻ hơn cả 1 bó rau:
CP Amazon chỉ 0.001$ còn hiện tại là 1.859$/ cp - ngày 10/12/2019
cổ phiếu của Apple giá bán 0,06$, giá hiện 266$/cp - ngày 10/12/2019
Cổ phiếu của Snapchat giá bán 0,007$, giá hiện tại là 14$/cp - ngày 10/12/2019

🔔Cổ phần của Skyway một tập đoàn về công nghệ giao thông toàn cầu thì sao?! Cơ hội vàng để nắm giữ cp Skyway ngay trong ngày hôm nay.
🔔Điều khủng khiếp là sau 2 đến 3 năm nữa khi lên sàn chứng khoán IPO như các Tập đoàn công nghệ khác giá mỗi cổ phiếu có thể là 2-5$ và mỗi năm cổ tức chảy vào tk của bạn đều đặn như vắt chanh.
👉👉 Quyết định của bạn ngày hôm nay đóng dấu số phận thành công của bạn ngày mai.

Liên hệ: Đinh Tuân

Facebook Đinh Tuân

Zalo: 0766226999

Twitter

instagram

 

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo