Nắm giữ cổ phần tập đoàn Global Transport Investments Inc ngay hôm nay

Bạn sẽ nhận được cổ tức trọn đời hoặc để lại cho con cháu của mình cùng hưởng khi bạn không bán đi số cổ phần của mình đã nắm giữ. Khi bạn nắm giữ cổ phần trong tay thì bạn sẽ được nhận "cổ tức" hàng năm, khoản cổ Tức này sẽ được trích từ khoản lợi nhuận của công ty thu được từ giá trị đơn hàng của các dự án họ đang thương mại trên thế giới.

mockup
icon

Quyền lợi của nhà đầu tư

Bạn được sở hữu cổ phần của một tập đoàn giao thông đa quốc gia với triển vọng chiếm lĩnh tới 50% thị trường trong dịch vụ vận tải toàn cầu với mức chiết khấu rẻ hơn hàng chục lần so với giá trị định giá ban đầu.

icon

Đơn vị giám sát

Công ty được Ủy Ban Dịch Vụ Tài Chính Quần Đảo Virgin Thuộc Anh (BVI FSC) cấp phép và giám sát với tên có chủ sở hữu là Global Transport Investments Inc. (số đăng ký 1778122)

icon

Đơn vị định giá tài sản

Công ty được Công ty Kiểm toán Hold-Invest-Audit CJSC là 1 trong những công ty kiểm toán lớn nhất ở Nga thẩm định và định giá 1 phần sở hữu trí tuệ ngày 20 tháng 5 năm 2013 và có giá trị thị trường là 400 867 433 000 đô la Mỹ (Bốn trăm tỷ tám trăm sáu bảy triệu bốn trăm ba mươi ba ngàn đô la mỹ)

Những ưu điểm của công nghệ vận tải dây Unitsky

Công nghệ vận tải dây Unitsky là công nghệ giao thông thông minh của thế kỷ XXI được nghiên cứu và phát triển bởi kỹ sư người Nga "Anatoly Yunitsky" cùng với hơn 1000 kỹ sư đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau trên thế giới, công nghệ vận tải dây Unitsky có những ưu điểm như sau.

Chống ùn tắc trong giao thông

Công nghệ vận tải dây Unitsky sử dụng hệ thống đường ray riêng biệt nên sẽ không có phương tiện khác đồng hành cùng, vì vậy sẽ không có sự ùn tắc giao thông.

Không xảy ra tai nạn giao thông

Công nghệ vận tải dây Unitsky chạy riêng biệt cách mặt đất 10 đến 15m nên không xung đột hay va chạm với các phương tiện giao thông khác

Giảm tỷ lệ ô nhiễm môi trường

Công nghệ vận tải dây Unitsky sử dụng năng lượng sạch từ năng lượng gió và năng lượng mặt trời, không thải ra khí gây ô nhiễm môi trường

Chi phí xây dựng rẻ

Công nghệ vận tải dây Unitsky được sản xuất hàng loạt cùng với một đơn vị nghiên cứu và sản xuất, chính vì vậy đã giảm được các khâu trung gian không cần thiết

Thông báo: Quá trình chuyển sang giai đoạn 15.1 trong sự phát triển của dự án vận tải dây sẽ được diễn ra vào ngày 10.05.2023 lúc 23:59 (giờ Moscow), khi chuyển sang giai đoạn mới thì giá trị cổ phần được tăng lên ít nhất là 10%

Quy trình đầu tư

Dự án công nghệ vận tải dây thu hút nguồn vốn để phát triển dự án thông qua nền tảng "Crowdfunding" (huy động vốn từ cộng đồng), hình thức thu hút đầu tư này đã được công nhận và phổ biến trên toàn thế giới cho các Startup. Theo hợp đồng pháp lý của mỗi nhà đầu tư khi đã ký kết thì nhà đầu tư có thể nhận số cổ phần trong dự án tương đương với khoản đầu tư của mình, hoặc chuyển số tiền của mình dưới dạng là một khoản vay và nhận lãi xuất 4% trong vòng 3 năm. Hình thức thu hút vốn này của dự án hoàn toàn hợp pháp ở trên lãnh thổ việt nam, cũng như khắp nơi trên thế giới vì vậy bất cứ ai cũng có thể tham gia góp vốn vào dự án, kể cả 1 người sinh viên hay công nhân cũng đều có thể góp vốn vào đây và được sở hữu số lượng cổ phần tương ứng với khoản đầu tư của mình. Để đăng ký MIỄN PHÍ văn phòng cá nhân để tìm hiểu các gói đầu tư thì hãy thực hiện theo các bước sau.

icon

Bước 1: Đăng ký văn phòng cá nhân

Để đăng ký văn phòng cá nhân thì mỗi cá nhân cần chuẩn bị: Chụp 2 ảnh mặt trước + Sau cmnd/thẻ căn cước + Số điện thoại + Email, sau đó đăng ký văn phòng cá nhân và xác minh tài khoản bằng thông tin trên giấy tờ tùy thân của mình.

icon

Bước 2: Lựa chọn gói đầu tư > Nạp tiền > Thanh toán

Khi xác minh xong tài khoản thì chúng ta có thể lựa chọn các gói đầu tư khác nhau từ trả góp đến trả thẳng và từ gói bé đến gói đầu tư lớn: Các gói trả thẳng thì từ gói 50 usd đến 150.000 usd, các gói trả góp thì có các gói đầu tư từ 250 usd đến 50.000 usd, sau đó thì sẽ nạp tiền vào văn phòng cá nhân tương ứng với gói đầu tư đó và thanh toán.

icon

Giấy chứng nhận & Trích suất trên sổ cái

Từ ngày mùng 1 đến ngày mùng 5 hàng tháng thì quỹ đầu tư SWC sẽ chuyển thông tin, hồ sơ của các nhà đầu tư đã thanh toán xong gói đầu tư lên sổ cái của tập đoàn. Sau đó thì thông tin của chúng ta sẽ có trích xuất ở trên sổ cái, chúng ta sẽ nhận được giấy tín chỉ điện tử, tiếp theo thì chúng ta có thể đặt nhận giấy chứng nhận cầm tay.

icon

Thanh Khoản

1: Khi công ty có lợi nhuận từ việc bán hàng thì các cổ đông sẽ được nhận lợi nhuận từ việc chia cổ tức, kế hoạch chi trả cổ tức sẽ bắt đầu tư 2025, việc nhận cổ tức thì có thể sẽ diễn ra trước khi công ty IPO. 2: Khi công ty IPO thành công thì chúng ta có thể tự do mua bán cổ phiếu trên sàn giao dịch.

Xây dựng vận tải dây Unitsky - Giải cứu hành tinh

Công nghệ vận tải dây Unitsky đã thực hiện được

Công nghệ vận tải dây Unitsky (uST) đã thực hiện được những gì sau 5 năm áp dụng mô hình Crowdfunding (huy động vốn từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ) thì hiện tại dự án đã đạt được những thành công lớn như: Xây dựng trung tâm thử nghiệm và chứng nhận tại Belarus, và Sharjah. Doanh nghiệp đã chứng nhận được 5 loại hình vận tải và bắt đầu thương mại từ năm 2021 và ký kết thành công 4 đơn hàng, hiện nay rất nhiều đơn hàng đang được đàm phán và ký kết.

Tư vấn góp vốn vào dự án tại thị trường việt nam

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để chia sẻ và hỗ trợ các nhà đầu tư tìm hiểu chi tiết, đầy đủ thông tin về dự án. Các nhà đầu tư lớn sẵn sàng giúp đỡ, đưa ra lời khuyên và trả lời bất cứ câu hỏi thắc mắc nào về dự án vận tải dây Unitsky cho bạn.

Câu hỏi thường gặp

Những thắc mắc thường gặp nhất của các nhà đầu tư khi tìm hiểu về dự án, đa phần những thắc mắc này cũng là những thắc mắc của chúng tôi trước đây, giờ đây xin chia sẻ lại để quý cô chú, anh chị tham khảo thêm.

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999