Chuyến thăm của các giám đốc điều hành cấp cao của Frauscher Sensor Technology

Phái đoàn từ Frauscher Sensor Technology đã có chuyến thăm uSky Transport, nơi đã đưa họ tham quan Trung tâm Chứng nhận & Thử nghiệm uSky. Các đại biểu được đại diện bởi các nhà điều hành cấp cao của Tập đoàn đến từ các địa điểm khác nhau trên toàn cầu.

Frauscher Sensor Technology là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đường sắt với các dự án tại hơn 140 quốc gia trên tất cả các châu lục. Frauscher đã và đang tạo ra những con đường mới và sáng tạo trong ngành đường sắt toàn cầu.


Bài thuyết trình của uSky Transport với đại diện Công nghệ cảm biến Frauscher

Các khách tham quan đã được xem mô hình thành phố tuyến tính  và trình bày  về Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky thể hiện tiềm năng cao của việc vận chuyển bằng cầu vượt:
- tăng cường an toàn  khi vận chuyển tốc độ cao do các toa xe di chuyển trên mặt đất cao nên loại trừ nguy cơ va chạm với các vật thể khác di chuyển trên mặt đất;
- chiếm đất tối thiểu bằng cầu vượt đường sắt dây, có thể dễ dàng điều chỉnh để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ hậu cần nào với tốc độ lên đến 500–600 km / h;
- chi phí xây dựng và vận hành thuận lợi hơn so với các loại hình vận tải cầu vượt khác (tàu điện một ray, tàu bay từ, tàu điện ngầm, tàu điện cao tốc, cáp treo) và tàu điện ngầm.


Khách khảo sát mô hình thành phố tuyến tính

Các khách mời đã được xem đường sắt uSky , phát minh công nghệ và xây dựng của Tiến sĩ Anatoli Unitsky và cốt lõi của cấu trúc đường ray dạng chuỗi, và được kể về các tính năng ưu việt của nó: đường sắt uSky kết hợp các đặc điểm của một sợi mềm với các đặc điểm của một chùm cứng, trong khi bánh xe quay bằng thép tiếp xúc với ray thép làm giảm đáng kể lượng ma sát lăn do đó đảm bảo tiêu thụ năng lượng tối thiểu trong chuyển động.


Trình diễn mô hình đường sắt uSky

Trong gian hàng trình diễn, các khách mời đã được xem một uFlash tốc độ cao , có khả năng phát triển tốc độ lên đến 500 km / h trên các tuyến đường liên tỉnh và quốc tế.


Đại diện Công nghệ cảm biến Frauscher khám phá uFlash trong gian hàng demo

Hình ảnh kỷ niệm của các đại biểu trước uFlash tốc độ cao

Tham dự phòng điều khiển với cơ sở hạ tầng nhất quán đẳng cấp thế giới được phát triển trong nhà gồm phần mềm và phần cứng được phối hợp tối ưu và phục vụ cho các hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả của xe chạy điện uPods, khách tham quan đã chắc chắn rằng phương tiện vận chuyển sáng tạo của uSky là an toàn và đáng tin cậy , bao gồm cả uCar nhiệt đới được chứng nhận mà họ đã tham gia.


Các đại biểu tại phòng điều khiển uSky

Được truyền cảm hứng từ chuyến đi thử nghiệm, các khách mời vẫn cảm ơn đại diện của uSky Transport về chuyến tham quan thú vị đến Trung tâm Khảo thí & Chứng nhận uSky, họ đã bày tỏ sự quan tâm trong việc xây dựng mối quan hệ hợp tác bền chặt trong tương lai.


Bà Melanie Kleinpötzl, Giám đốc Kỹ thuật số & Trưởng bộ phận Sáng tạo tại Frauscher Sensortechnik, Áo tại ga hành khách uSky Transport khi lái thử uCar


Bà Nicole Unterleitner, Giám đốc Nhân sự của Frauscher Sensortechnik, Áo tại ga hành khách uSky Transport khi lái thử uCar

Nguồn: uSky

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999