Chuyến tham quan uSky hấp dẫn dành cho sinh viên kỹ thuật từ trường đại học Ấn Độ

Sự tương tác của uSky Transport với các tổ chức giáo dục đang tăng lên. Các sinh viên của Đại học Tunis Carthage , Cộng hòa Tunisia, Cao đẳng Mỹ thuật và Thiết kế tại Đại học Sharjah, Cao đẳng Công nghệ và những người trẻ thành đạt từ Quỹ Rubu 'Qarn đã quen thuộc với Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky.

Lần này, nhờ Công viên Công nghệ Nghiên cứu và Đổi mới Sharjah (Công viên SRTI), một chuyến tham quan uSky thú vị đã được tổ chức cho các sinh viên đến từ Đại học Năng lượng Pandit Deendayal (PDEU), Ấn Độ.

Các sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật Dầu khí & Hóa chất, Cơ khí & Ôtô, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Máy tính & Công nghệ thông tin, và Kỹ thuật Điện & Điện tử thể hiện sự quan tâm thực sự của mình đến Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải của uSky.


Đại diện uSky Transport giải thích các tính năng độc đáo của uFlash

Đoàn sinh viên có Tiến sĩ Pravin Kodgire, Phó Giáo sư, Khoa Kỹ thuật Hóa học, Trường Công nghệ, Đại học Năng lượng Pandit Deendayal. Tiến sĩ Kodgire là thành viên sáng lập của Trung tâm Nghiên cứu Năng lượng Sinh học và Nhiên liệu Sinh học.

Các sinh viên hào hứng khám phá chiếc xe điện hàng đầu của công ty, uFlash tốc độ cao thoải mái và hỏi đại diện uSky những câu hỏi về phương thức giao thông mới.


Sinh viên hào hứng khám phá uFlash

Các kỹ sư tương lai đã được cho biết về các đặc điểm thiết kế của cấu trúc đường ray bán cứng và được trình diễn các thành phần chính của nó.

Cấu trúc rãnh bán cứng bao gồm nhiều thành viên, mỗi thành phần thực hiện chức năng được chỉ định của nó: thân composite tạo ra độ cứng và đồng thời bảo vệ nhẹ các sợi cáp khỏi môi trường và các tác động bên ngoài khác, và các sợi trong mỗi hợp âm đảm bảo tải trọng cần thiết - Khả năng chịu lực, cấu hình nhôm cho phép truyền dòng điện đến khoảng cách xa với tổn thất tối thiểu. Tất cả các thành phần này tạo thành một phần của cầu vượt giao thông.


Xây dựng về các đặc điểm cấu trúc của cấu trúc đường ray bán cứng

Các nhà nghiên cứu trẻ đặc biệt chú ý đến mô hình đô thị tuyến tính , khái niệm cung cấp cho việc xây dựng một thành phố thân thiện với môi trường với giao thông công cộng phát triển, năng lượng xanh và một nền kinh tế phát triển cao.


Biểu diễn uCity tuyến tính

uSky Transport nằm trong quá trình chuyển đổi hướng tới các giải pháp thông minh cho năng lượng đô thị và tính di động, cung cấp cho thị trường các giải pháp giao thông vận tải hành khách và hàng hóa dựa trên công nghệ vận tải địa hình siêu việt. Xe điện uSky thân thiện với môi trường và hiệu quả cao giúp cải thiện độ an toàn khi vận chuyển tốc độ cao do các toa xe di chuyển trên mặt đất cao, do đó loại bỏ mọi nguy cơ va chạm với các vật thể và phương tiện khác đang di chuyển trên mặt đất.


Các nhà nghiên cứu trẻ trong khu vườn nở rộ của uHouse

uSky Transport bày tỏ lòng biết ơn tới Công viên SRTI vì đã có cơ hội thể hiện những tính năng độc đáo của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky cho giới trẻ và mong muốn những du khách mới quan tâm đến hệ thống giao thông sáng tạo trong các bức tường của Trung tâm uSky.

Nguồn: uSky

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999