Đại diện Philippines tại trung tâm thử nghiệm Sharjah

Trung tâm thử nghiệm các công nghệ đường dây tại Sharjah đã đón chuyến thăm của đại diện Philippines, công chúa Anne Shek. Cùng đi với cô có Giám đốc điều hành PT Philippines Antiviral Indonesia Mario Pacurso Marcos và Cố vấn văn phòng tiểu vương Saeed Al Maktoum. Chúng tôi xin chia sẻ những điểm chính từ sự kiện này.

Các vị khách đã ấn tượng đặc biệt trong chuyến tham quan trung tâm về Unicar nhiệt đới. Xin nhắc rằng, mẫu phương tiện vận tải đường dây này được trang bị khoang hành khách với mức độ tiện nghi nâng cao, và được thiết kế để làm việc trong các điều kiện khí hậu nhiệt đới với nhiệt độ tới + 55 ℃.

Các vị khách cũng đã tới thăm trạm điều phối, nơi họ đã được xem hệ thống phần mềm và thiết bị được phát triển chuyên biệt cho việc điều khiển vận tải đường dây.

Ngoài ra, thu hút sự chú ý của các vị khách còn là mẫu vận tải đường dây cao tốc, được thiết kế để di chuyển trên các tuyến liên tỉnh và quốc tế với tốc độ lên đến 500 km/h. Mẫu xe này lần đầu tiên được ra mắt tại triển lãm InnoTrans ở Berlin.

Một phần quan trọng nữa trong sự kiện là buổi thuyết trình vận tải đường dây, tại đó các vị khách đã được biết chi tiết về những ưu thế của công nghệ, và các khả năng ứng dụng nó tại Philippines, Indonesia và Thái Lan. Từ phía mình, các đại diện trung tâm đã tuyên bố sẵn sàng thực hiện các dự án thương mại tại những nước này.

Nguồn: uSky

 

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999