Doanh nhân từ Ghana tại Trung tâm uSky

Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky đã được tiến sĩ Charles Kwarteng Asafo-Adjei và Bà Evelyn Yaa Gyamfuah D. Asafo-Adjei là Giám đốc và Giám đốc điều hành tương ứng tại Công ty TNHH Eve-Asa, một công ty ở Ghanian hoạt động trong lĩnh vực phân phối và cơ sở hạ tầng, dịch vụ.


Tiến sĩ Charles Kwarteng Asafo-Adjei và bà Evelyn Yaa Gyamfuah D. Asafo-Adjei trước uCar nhiệt đới

Tại ga hành khách của Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky, các vị khách đến từ Ghana đã được chứng kiến một chiếc xe uCar nhiệt đới được chứng nhận được thiết kế cho các vùng có điều kiện khí hậu khô cằn và giới hạn nhiệt độ hoạt động cao hơn lên đến + 55 ° C.

Các vị khách đã không bỏ lỡ cơ hội để tận mắt thử phương thức vận chuyển mới lạ và rất ấn tượng bởi mức độ tiện nghi cao nhất mà nó mang lại.


Các vị khách hào hứng với chuyến thử nghiệm ở uCar nhiệt đới

Trong chuyến thử nghiệm, đại diện của uSky Transport đã nói với các đại biểu về hệ thống an toàn kết hợp hệ thống kéo và sơ tán , hệ thống trí tuệ nhân tạo tích hợp và hệ thống kiểm soát vị trí xe điện.

Các du khách lưu ý rằng uCar không gây ô nhiễm môi trường vì nó không thải bất kỳ khí độc hại nào vào bầu khí quyển, do đó nó là một phương tiện thân thiện với môi trường hơn .

Tại phòng điều khiển, các khách mời đã làm quen với phần mềm cho phép một người giám sát nhiều phương tiện cùng lúc trên đường đua uSky.

Người vận hành kiêm kỹ sư cơ khí đã chứng minh cho khách thấy khả năng của hệ thống điều khiển, dễ sử dụng và hoạt động trơn tru.


Kỹ sư cơ khí trình diễn các tính năng phần mềm cho khách tại phòng điều khiển uSky


Khách truy cập bên trong uFlash tốc độ cao

 

Các khách mời đã tìm hiểu về tính hiệu quả, thân thiện với môi trường và an toàn của xe điện bánh thép tốc độ cao uFlash. Các du khách đánh giá cao cabin VIP thoải mái của chiếc hạm và vẫn còn ấn tượng.

Các khách mời cũng được xem mô hình hoạt động của uCity tuyến tính với năm đường ray uSky đang hoạt động. uCity là một thành phố thân thiện với môi trường với các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uSky tích hợp sử dụng công nghệ đường sắt  uSky và cầu vượt uSky  đã được cấp bằng sáng chế.


Khách khảo sát mô hình thành phố tuyến tính tại văn phòng uSky Transport

Buổi họp đã kết thúc một cách tích cực - các vị khách bày tỏ lòng biết ơn về chuyến tham quan thú vị của uSky. Các bên chia tay với hy vọng song phương về sự phát triển đầy hứa hẹn của uSky Transport trên lục địa châu Phi.

Nguồn: uSky

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999