Tiêu chuẩn cao của uSky Transport

Khó cung cấp các giải pháp đổi mới công nghệ tiên tiến nhất cho thị trường mà không tuân thủ các yêu cầu ngày càng cao của các tiêu chuẩn toàn cầu.

uSky Transport hoàn thành sứ mệnh giải quyết các vấn đề xã hội, kinh tế và môi trường toàn cầu bằng cách không tạo ra và thúc đẩy một hệ thống giao thông cơ bản mới, thân thiện với môi trường, an toàn, đáng tin cậy và thoải mái, nhằm nâng cao tính di chuyển trên thế giới, làm cho giao thông an toàn hơn và môi trường sạch hơn, trong lành hơn và xanh hơn bằng cách liên tục cải tiến chất lượng của các giải pháp và công nghệ của mình và bằng cách đảm bảo tuân thủ quy định toàn cầu.

Việc áp dụng hệ thống quản lý tích hợp (IMS) là một quyết định chiến lược của uSky Transport nhằm giúp cải thiện hiệu suất tổng thể và tạo cơ sở vững chắc cho các sáng kiến ​​phát triển bền vững.

Khi triển khai IMS dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015, ISO 14001: 2015 và ISO 45001: 2018, chúng tôi đã cố gắng đạt được một loạt lợi ích cho tổ chức của mình và hiệu quả hoạt động của tổ chức như:

- khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ một cách nhất quán đáp ứng các yêu cầu của pháp luật và quy định hiện hành;
- tạo điều kiện cơ hội để nâng cao sự hài lòng của khách hàng;
- giải quyết các rủi ro và cơ hội gắn với bối cảnh và mục tiêu của nó;
- khả năng chứng minh sự phù hợp với các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng (QMS) quy định.

Trong khi đó, việc đạt được sự cân bằng giữa môi trường, xã hội và nền kinh tế được uSky Transport coi là điều cần thiết để đáp ứng nhu cầu của hiện tại mà không ảnh hưởng đến khả năng đáp ứng nhu cầu của các thế hệ tương lai. Phát triển bền vững như một mục tiêu đạt được bằng cách cân bằng ba trụ cột của tính bền vững. Các kỳ vọng của xã hội đối với phát triển bền vững, minh bạch và trách nhiệm giải trình đã phát triển với luật pháp ngày càng nghiêm ngặt, áp lực ngày càng lớn lên môi trường do ô nhiễm, sử dụng tài nguyên kém hiệu quả, quản lý chất thải không phù hợp, biến đổi khí hậu, suy thoái hệ sinh thái và mất đa dạng sinh học. Điều này đã khiến uSky Transport áp dụng cách tiếp cận có hệ thống để quản lý môi trường theo ISO 14001:

Và giá trị cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là trách nhiệm của uSky Transport đối với sức khỏe và sự an toàn lao động của người lao động và những người khác có thể bị ảnh hưởng bởi các hoạt động của mình. Trách nhiệm này bao gồm việc thúc đẩy và bảo vệ sức khỏe thể chất và tinh thần của họ. Việc áp dụng hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp (OHSMS) theo tiêu chuẩn ISO 45001: 2015 nhằm cho phép tổ chức của chúng tôi cung cấp nơi làm việc an toàn và lành mạnh, ngăn ngừa thương tích và sức khỏe liên quan đến công việc, đồng thời liên tục cải thiện hiệu suất OH&S của tổ chức.

Hệ thống Quản lý Tích hợp tại uSky Transport sử dụng phương pháp tiếp cận theo quy trình, kết hợp chu trình Kế hoạch-Thực hiện-Kiểm tra-Hành động (PDCA) và tư duy dựa trên rủi ro. Phương pháp tiếp cận theo quy trình cho phép tổ chức của chúng tôi lập kế hoạch cho các quy trình của mình và các tương tác của chúng. Và chu trình PDCA cho phép uSky Transport đảm bảo quy trình của nó được cung cấp đầy đủ nguồn lực và quản lý, đồng thời xác định và thực hiện các cơ hội cải tiến cũng như rủi ro. Mô hình PDCA cung cấp một quy trình lặp đi lặp lại được sử dụng để đạt được sự cải tiến liên tục. Nó được áp dụng cho các hệ thống quản lý chất lượng, môi trường và sức khỏe nghề nghiệp & an toàn và cho từng yếu tố riêng lẻ của chúng. Một cách ngắn gọn, nó được mô tả như sau:

- Lập kế hoạch: thiết lập các mục tiêu và quy trình chất lượng, môi trường và sức khỏe nghề nghiệp và an toàn cần thiết để mang lại kết quả phù hợp với chính sách chất lượng, môi trường và sức khỏe nghề nghiệp & an toàn của tổ chức.
- Thực hiện: thực hiện các quy trình theo kế hoạch.
- Kiểm tra: giám sát và đo lường các quá trình tuân theo các chính sách quản lý chất lượng, môi trường và sức khỏe nghề nghiệp & an toàn, bao gồm các cam kết, mục tiêu và tiêu chí hoạt động của chúng, và báo cáo kết quả.
- Hành động: thực hiện các hành động để cải tiến liên tục.


Chu trình PDCA (Plan-Do-Check-Act) tại uSky Transport

Việc đạt được các mục tiêu chính sách tại uSky Transport trở nên khả thi nhờ vào các mối quan hệ kinh doanh lâu dài của công ty được thiết lập tốt với các công ty địa phương, chẳng hạn như một số công ty.

Al Serh Al Kabeer Construction Company LLC (ASAK) được chọn làm Nhà thầu chính đã và đang triển khai thành công việc xây dựng Đường thử số 2 và 4. Được thành lập vào năm 2010 tại Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, đây là công ty ngày nay hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ xây dựng và phát triển bất động sản với việc mở rộng văn phòng bao phủ Dubai và Ajman. ASAK bao gồm đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và trình độ cao với nhiều năm tiếp xúc trong nước và quốc tế và tham gia vào hoạt động kinh doanh theo hợp đồng cũng đã tuân thủ các tiêu chuẩn ISO trong nhiều năm.

Công ty Tư vấn Kỹ thuật Quốc tế đã đồng hành cùng uSky Transport trong hoạt động giám sát và thiết kế dự án từ những ngày đầu thành lập công ty chúng tôi, cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng chuyên nghiệp, chất lượng cao và chuyên môn.


uSky Transport cung cấp các chính sách của mình cho nhà thầu tư vấn và nhà thầu chính


Cảm ứng ISO nội bộ của uSky Transport

uSky Transport luôn cố gắng không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh của mình theo các tiêu chuẩn quốc tế. Theo đó, công ty đã được chứng nhận bởi TÜV SW Standardization Certifications, một công ty hàng đầu với nhiều chuyên môn công nghiệp khác nhau và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thử nghiệm, kiểm tra, đánh giá, chứng nhận và dịch vụ đào tạo.

Chứng nhận Tiêu chuẩn hóa TÜV SW đã chứng nhận Giải pháp Giao thông vận tải của uSky, do đó xác minh tính an toàn của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky, bao gồm cả một trong các loại xe điện uPods . Hơn nữa, hệ thống quản lý chất lượng của uSky Transport cũng đã được chứng nhận gần đây.


Giấy chứng nhận phù hợp của TUV SW


Chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 được cấp cho uSky Transport

 

Tuân thủ các tiêu chuẩn cao và với tất cả các nguồn lực cần thiết có sẵn, uSky Transport sẵn sàng vươn ra toàn cầu để cung cấp cho khách hàng việc xây dựng cơ sở hạ tầng an toàn và chất lượng cao, có khả năng chống chịu với khí hậu ở mọi quy mô ở bất kỳ khu vực nào trên thế giới trong tương lai với các mối quan hệ kinh doanh lâu dài đáng tin cậy.

Nguồn: uSky

Xem thêm:

uSky Transport đạt chứng nhận chất lượng ISO 9001: 2015

Chứng nhận chất lượng, an toàn và bền vững hàng đầu thế giới

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999