uSky Transport mở rộng liên hệ với doanh nghiệp UAE

Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Vận tải uSky sáng tạo, thể hiện triển vọng to lớn với sự phát triển của vận tải đường sắt theo chuỗi, đã và đang thu hút sự quan tâm sâu sắc của cộng đồng doanh nghiệp UAE.

Một số đại biểu đến thăm Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky có ông W. Shaun Davis, Giám đốc điều hành của Bancs và ông Abdulraoof Alghyath, Chủ tịch Tập đoàn Alghyath .

Các doanh nhân quan tâm đến việc tìm kiếm các giải pháp công nghệ mới và đang tìm kiếm các đối tác kinh doanh đáng tin cậy. uSky Transport có thể trở thành một.

Nhà thiết kế chung và người sáng lập uSky Transport, Tiến sĩ Anatoli Unitsky đã đích thân tháp tùng những vị khách quý này, ông kể những câu chuyện về các công nghệ cơ sở hạ tầng mà ông đã tạo ra và trả lời tất cả các câu hỏi của họ.


Tiến sĩ Anatoli Unitsky nói với các vị khách quý về lợi ích của công nghệ uSky trong văn phòng công ty

Văn phòng uSky Transport là một uHouse  xanh độc đáo với vườn hoa khoe sắc và hệ sinh thái đa dạng tuyệt đẹp. Lần này là điểm khởi đầu của một chuyến tham quan uSky thú vị, nơi các vị khách được chứng kiến ​​mô hình hoạt động của một thành phố tuyến tính – uCity , với các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uSky tích hợp, sử dụng đường sắt uSky và cầu vượt uSky đã được cấp bằng sáng chế.

Hơn nữa, các đối tác kinh doanh trong tương lai đã có chuyến đi trên chiếc uCar nhiệt đới đã được chứng nhận , được thiết kế cho giao thông đô thị và liên tỉnh, đồng thời thích ứng với các địa điểm nóng với nhiệt độ hoạt động cao nhất lên tới +55°C.


Chụp ảnh tập thể trên phông nền của uCar nhiệt đới tại nhà ga hành khách ở Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky

Chuyến lái thử đã mang đến cho các vị khách của chúng tôi cơ hội tận mắt chứng kiến ​​và cảm nhận độ tin cậy vượt trội cũng như sự thoải mái  đáng kinh ngạc của xe điện EV gắn ray bánh xe bằng thép.

Tiến sĩ Anatoli Unitsky đảm bảo với khách tham quan về cam kết của uSky Transport đối với các tiêu chuẩn cao  về thiết kế và xây dựng, vì chúng là cơ sở cơ bản để đảm bảo an toàn  cho các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông của uSky.


Tiến sĩ Anatoli Unitsky, Ông W. Shaun Davis, Ông Abdulraoof Alghyath trong cabin uCar miền nhiệt đới

Tiến sĩ Anatoli Unitsky không giấu niềm tự hào khi trình diễn uFlash  tốc độ cao trước các quan khách. Với tính khí động học đặc biệt, chiếc soái hạm bánh thép an toàn, thân thiện với môi trường  và hiệu quả cao này có khả năng đạt tốc độ lên tới 500 km/h trên các cầu vượt vận tải đường ray.


Chụp ảnh kỷ niệm trên nền uFlash tốc độ cao

Nhà thiết kế chung cũng liên quan đến khách tham quan rằng ngoài các mô hình được trình bày, uSky Transport có một tập hợp các yếu tố cấu trúc và công nghệ thống nhất của các tổ hợp giao thông và cơ sở hạ tầng được phát triển bởi công ty kỹ thuật hàng đầu UST Inc, một phần của Tập đoàn Unitsky quốc tế. Các công ty. Điều này cho phép giải quyết các vấn đề hậu cần khác nhau trong lĩnh vực vận tải hành khách và hàng hóa đô thị và liên tỉnh. Về sau, uCont của chúng tôi , một phương tiện chở hàng chạy bằng điện không người lái được thiết kế để vận chuyển các công-te-nơ chở hàng dài 20 và 40 feet với tốc độ lên tới 120 km/h, đóng một vai trò đặc biệt.

Các tuyến hàng hóa của uSky sẽ có thể vận chuyển hàng hóa với khối lượng lên tới 100 triệu tấn mỗi năm và có một số lợi thế so với các hệ thống vận chuyển hàng hóa thông thường:
- hoạt động ở những nơi có địa hình phức tạp, khó khăn, cản nước, đất tơi xốp...;
- đặt đường dọc theo con đường ngắn nhất;
- thân thiện với môi trường cao;
- hiệu quả năng lượng cao;
- chi phí thấp cho cấu trúc đường ray và cơ sở hạ tầng;
- hoạt động xếp dỡ hoàn toàn tự động, v.v.


Du khách đang tham quan qua Đường thử 1

Vào cuối cuộc họp, Tiến sĩ Anatoli Unitsky đã mời các vị khách làm quen với Đường thử số 1 với cầu vượt đường ray linh hoạt dài 400 m. Đường thử này đã được vận hành thử nghiệm từ năm 2021.

Chuyến thăm Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky của các doanh nhân đã kết thúc bằng một cuộc đối thoại mang tính xây dựng và tích cực. Khi họ xem xét nó thông qua kinh nghiệm dày dặn của mình, các đại biểu đã có thể thực sự đánh giá cao Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Vận tải uSky cũng như triển vọng phát triển hơn nữa của nó.


Nhà thiết kế chung mô tả các thông số kỹ thuật của cầu vượt vận tải đường ray

Chia sẻ nguyện vọng của các đối tác tiềm năng để tích cực mở rộng tầm nhìn kinh doanh của họ, uSky Transport sẵn sàng cung cấp dây chuyền sản xuất để tạo ra các tổ hợp vận tải sáng tạo với sự đảm bảo về chất lượng hoàn hảo.

Nguồn: uSky

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999