Chứng nhận Unimo của viện tiêu chuẩn nhà nước Belarus

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng dự án chế tạo xe du lịch đa năng "UNIMO" đã bước sang một giai đoạn mới. Một bước quan trọng đối với việc triển khai mô hình nối tiếp, trong số những thứ khác, là có được các tài liệu cần thiết.

Công ty Universal Mobility đã nhận được Giấy chứng nhận chỉ định mã nhận dạng nhà sản xuất xe quốc tế (mã WMI). Tài liệu được phát hành bởi doanh nghiệp đơn vị nghiên cứu và sản xuất "Viện Tiêu chuẩn và Chứng nhận Nhà nước Belarus" (BelGISS).

Giấy chứng nhận Unimo

Trong vài năm qua, công ty đã tạo ra một nguyên mẫu trước khi sản xuất đầy đủ chức năng của chiếc xe với một tính năng quan trọng - nó cho phép người lái và hành khách sử dụng xe mà không cần phải rời khỏi xe lăn.

Giờ đây, phòng thiết kế với các kỹ sư và nhà thiết kế giàu kinh nghiệm tiếp tục làm việc để cải thiện các đơn vị và cơ chế riêng lẻ, giúp phát triển một phương tiện giao thông thực sự thuận tiện và giá cả phải chăng.

Nhóm dự án có một mục tiêu quan trọng - tạo ra một chiếc xe du lịch đa năng và an toàn, mang lại sự độc lập và cơ động cho mọi người.

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999