Giấy chứng nhận của Unibus và Unibike của công nghệ Skyway

Nhận được chứng chỉ xác nhận các thuộc tính kỹ thuật của công nghệ vận chuyển chuỗi và các bộ phận của nó. Giấy chứng nhận ban hành ngày 17/11/2017 cho unibus mô hình của U 4-210 và Unibike mô hình của U 4-621.

Cho đến nay, vận chuyển dây không được tách thành một loại vận tải riêng biệt, mặc dù thực tế, do đó, chứng nhận đã được thực hiện để tuân thủ các yêu cầu của các tài liệu quy định về chứng nhận vận tải điện đô thị, phụ tùng và thiết bị của nó.

Giấy chứng nhận của Unibus và Unibike của công nghệ Skyway

1: Giấy chứng nhận Unibus U 4-210 PDF

Giấy chứng nhận của Unibus U 4-210

2: Giấy chứng nhận Unibike U 4-621 PDF

Giấy chứng nhận Unibike U 4-621

3: Xe Skyway mới nhìn ra sườn dốc

Urban Transport

Giấy chứng nhận được cấp bởi Trung tâm Khoa học và Kỹ thuật của Viện Nghiên cứu Gorelektrotransporta, có chứng nhận phù hợp trong Hệ thống Chứng nhận Tự nguyện về Vận tải Đường bộ (AC AT) của Bộ Giao thông Vận tải Liên bang Nga.

Mỗi chứng chỉ xác nhận việc tuân thủ các yêu cầu quy định của các bộ thiết bị của cổ phiếu, bao gồm: Truyền lực kéo; hệ thống điều khiển; lưu trữ năng lượng; hệ thống vi khí hậu; hệ thống chữa cháy; khung mô-đun lực kéo hoàn thành với khung xe; mô-đun hành khách. Nhớ lại rằng vào tháng 2 năm 2016, hội đồng chuyên gia thuộc Bộ Giao thông vận tải Liên bang Nga đã công nhận công nghệ chuỗi SkyWay là sáng tạo.

Để phát triển thành công hơn nữa và triển khai vận chuyển chuỗi, sự hỗ trợ của các đại diện tốt nhất của cộng đồng vận tải. Vì vậy, vào tháng 12 năm 2017, String Technologies Technologies CJSC đã ký một thỏa thuận về hợp tác toàn diện với tổ chức Đại học Giao thông Nga (MIIT).

Sau đó, một kết luận tích cực đã được đưa ra bởi trường đại học về công việc đã thực hiện Đánh giá sơ bộ về triển vọng phát triển và lĩnh vực sử dụng vận tải đường sắt cải tiến của loại cầu vượt SkyWay.

XEM CHI TIẾT CHỨNG NHẬN NHỮNG CÔNG NGHỆ CỦA SKY WAY

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999