Sách trắng là gì? – Sách trắng của Skyway

Sách Trắng Là Gì?

Sách trắng hay còn được gọi là bạch thư (từ cổ) là toàn lộ trình kinh doanh của một tập đoàn, tại đây sẽ nêu rõ toàn bộ quá trình các giai đoạn từ sơ khai cho đến khi nó phát triển và các kế hoạch trong tương lai, tại đây cũng sẽ được báo cáo cụ thể, rõ ràng và minh bạch về tài chính của công ty đó, có pháp lý, pháp nhân và con dấu thực của các cơ quan có thẩm quyền.

Sách trắng là gì

Tất cả sẽ được thể hiện ở trong đó, vậy nên nó đường đường chính chính lên sàn chứng khoán và theo nguồn thông tin chính xác và tin cậy.

Sách Trắng Của Skyway

Sách trắng của SkyWay

Lời nói đầu:

Anatoly Unitsky


Yunitskiy Anatoliy Eduardovich hay còn gọi là Anatoly Yunitskiy

Sinh ngày: 16/04/1949, tại hành phố Komarin Komarinsky, Polesskaya oblast, Belarus, BSSR

Quyền công dân: Liên bang Nga Belarus

Là tác giả và nhà thiết kế chung của Yunitskiy String Technologies

Lãnh đạo hai dự án của Liên hợp quốc

Thành viên của Liên đoàn Du hành vũ trụ Liên Xô

Tác giả của hơn 200 phát minh

Tác giả của hơn 20 sách chuyên khảo và hơn 200 bài báo khoa học

Chủ tịch Hội đồng quản trị, Nhà thiết kế chung của Unitsky String Technologies, Inc., Người đứng đầu Nhóm Công ty Quốc tế

Xin chào!

Tên tôi là Anatoly Yunitsky. Tôi là giám đốc điều hành và người thiết kế chính của nhóm các công ty SkyWay và người phát minh ra công nghệ vận chuyển dây. Nhóm chúng tôi đếm hơn 1000 người, làm việc để thiết lập một loại mới hệ thống giao thông sẽ có hiệu quả chi phí, thân thiện với môi trường, an toàn và thoải mái khi sử dụng.

Tuổi thơ của tôi đã trải qua ở một thị trấn nhỏ gần Baikonur căn cứ không gian, nơi tàu vũ trụ Nga được phóng lên. Khi còn nhỏ, tôi đã quan sát nhiều vụ phóng tên lửa. Họ kích thích trí tưởng tượng của tôi và chỉ đường về phía trước, vào một tương lai tuyệt vời.

Tôi bắt đầu quan tâm đến khoa học và công nghệ và cuối cùng nhận ra mức độ hủy hoại môi trường gây ra bởi các vụ phóng tên lửa không gian.

Mỗi lần phóng có nghĩa là vi phạm trong tầng ozone Trái đất kích thước của Pháp. Các mảnh vụn tên lửa còn lại, nhiên liệu không cháy (nhiên liệu được sử dụng cho tên lửa loạt Proton của Nga độc hơn kali xyanua) và các sản phẩm đốt cháy của nó gây ô nhiễm đất, nước và không khí.

Tôi đặt mục tiêu nghĩ ra một phương tiện không tên lửa hiệu quả có khả năng đưa hàng hóa và con người lên quỹ đạo gần, cũng gây ra thiệt hại tối thiểu cho môi trường. Đồng thời, tôi nhìn tại cơ sở hạ tầng trên trái đất và đặt cho mình nhiệm vụ tạo ra một giải pháp vận chuyển tốc độ cao sẽ gây ra thiệt hại môi trường tối thiểu so với ô tô, tàu hỏa, tàu và máy bay chúng tôi sử dụng ngày hôm nay.

Nghiên cứu của chúng tôi đã được thực hiện trong hơn 40 năm và đã dẫn đến một khái niệm mà bây giờ được gọi là SkyWay.

Hệ thống đề xuất bao gồm các yếu tố sau:

Một hệ thống các cấu trúc hỗ trợ chuỗi-ray hoặc cầu vượt.

Các mô-đun vận chuyển hành khách và hàng hóa đường dài và nhanh trên điện bằng bánh xe thép – unibuses, unicars, uniwinds, và unibike cho hành khách; đơn vị, uniconts, và đơn vị vận chuyển để vận chuyển hàng hóa.

Cơ sở hạ tầng nâng cao: nhà ga, nhà ga hành khách và hàng hóa, kho, vv; tự động an ninh, quản lý, cung cấp điện và hệ thống thông tin liên lạc.
Mục tiêu chính của dự án là tạo ra những chiếc xe đáp ứng yêu cầu của hành khách, các tiêu chuẩn an toàn, các công nghệ của gần gũi với thiên nhiên, giảm đáng kể gánh nặng cho môi trường, giải pháp kỹ thuật phi tiêu chuẩn làm giảm đáng kể năng lượng và chi phí vận chuyển.

Để đảm bảo sẵn có của vận chuyển và sự sẵn có của hàng hóa và dịch vụ. Thời gian cần hoàn toàn thoải mái khác nhau.

Với đội ngũ chuyên gia kiến trúc kỹ thuật và vận tải có cùng chí hướng, chúng tôi đã tạo ra các hệ thống giao thông được chứng nhận hoạt động cho một tương lai tốt hơn.

Nhóm các công ty SkyWay bao gồm các cơ sở sản xuất và khu công nghệ ở hai quốc gia khác nhau, cơ sở nghiên cứu và thử nghiệm, bộ phận tích hợp hệ thống thanh toán và phát triển blockchain, của các chuyên gia và chuyên gia.

Sau khi chúng tôi trình bày các nguyên mẫu hệ thống của chúng tôi, các đơn đặt hàng để thiết lập vận chuyển chuỗi hệ thống ở nhiều quốc gia khác nhau bắt đầu đến. Nhiệm vụ của chúng tôi đang tiến hành.

Chuỗi vận chuyển không chỉ là một hệ thống giao thông, nhưng một giải pháp phức tạp bao gồm gần như một hàng tá hệ thống và thậm chí nhiều hệ thống phụ.

SkyWay là một công nghệ đột phá có khả năng thúc đẩy sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông vận tải trên toàn thế giới bằng cách giới thiệu các giải pháp mới, an toàn hơn và thân thiện với môi trường hơn.

Skyway tại EcoTechnoPark

Công nghệ Skyway tại công viên EcoTechnoPark ở Belarus

Skyway tại Sharjah

Công nghệ Skyway tại trung tâm đổi mới ở sharjah

1: Sơ lược về lịch sử của công ty và người sáng lập

Anatoly Yunitsky đã đi một con đường dài, từ lần đầu tiên anh mường tượng ra điều kỳ diệu, thân thiện với môi trường tàu vũ trụ SpaceWay thân thiện để tạo ra một số trường thiết kế và kỹ thuật và nhóm SkyWay.

1965

Anatoly Yunitsky, khi đó là học sinh lớp 10, ông đã thắng một thành phố cuộc thi sáng tạo kỹ thuật và hình ảnh của trẻ em cho một hoạt động mô hình của một tên lửa vũ trụ và ba giai đoạn với một phi hành gia trên tàu – một con chuột, từ trên cao rơi xuống của một vài km trên một chiếc dù giấy.

1966–1976

Anatoly Yunitsky nghiên cứu công nghệ giao thông, đổi mới, và bằng sáng chế, tham gia vào một cuộc thám hiểm địa vật lý để Kazakhstan, gần căn cứ không gian Baikonur.

1982–1989

Anatoly Yunitsky gia nhập Liên đoàn Vũ trụ Liên Xô (1986), tổ chức hội nghị quốc tế đầu tiên về việc sử dụng tên lửa phương tiện công nghiệp hóa không gian (1988). 30 phút phổ biến
phim khoa học Một bánh xe đến bầu trời Bầu bí về Anatoly Yunitsky và anh ấy ý tưởng được phát hành vào năm 1989.

1977–1995

Anatoly Yunitsky chuẩn bị một chương trình dự thảo cho công nghiệp hóa vũ trụ bằng các phương tiện không gian tên lửa. Các bài báo khoa học phổ biến được công bố trên báo chí trung ương Liên Xô (1982) về nhược điểm có thể có của việc sử dụng tên lửa cho thám hiểm không gian quy mô lớn.

Ông Yunitsky hoàn thiện công trình khoa học toàn diện của mình về vấn đề này và phát triển một bộ mô hình làm việc. Thử nghiệm đường hầm gió đầu tiên của nguyên mẫu xe tốc độ cao SkyWay.

1995

Nghiên cứu Anatoly Yunitsky Vay Hệ thống Giao thông vận tải Chuỗi: trên Trái đất và trong Không gian được xuất bản (tái bản vào năm 2017 và 2019).

1998

Dự án Anatoly Yunitsky trên mạng Phát triển bền vững của định cư của con người và cải thiện giao tiếp của họ, cơ sở hạ tầng thông qua việc sử dụng hệ thống giao thông chuỗi
(Số FS-RUS-98-S01) nhận được tài trợ của Liên Hợp Quốc.

2000

Một trường thiết kế SkyWay được thành lập tại Moscow với 105 thành viên. Thử nghiệm đầu tiên của đường ray trên không có tỷ lệ 1:5 và một unibus tốc độ cao.

2001

Địa điểm thử nghiệm SkyWay đầu tiên được xây dựng tại thị trấn Ozyory gần Moscow,
Nga.

2004

AE Yunitsky nhận được tài trợ thứ hai của Liên Hợp Quốc cho dự án FS-RUS-02-S03: Đảm bảo sự phát triển bền vững của định cư của con người và bảo vệ môi trường đô thị thông qua việc sử dụng hệ thống giao thông vận tải.

2015

Bắt đầu xây dựng cuộc biểu tình EcoTechnoPark trung tâm ở thị trấn Maryina Gorka, Belarus. Mục đích của công viên là để chứng nhận và tiến hành thử nghiệm công nghiệp thí điểm công nghệ SkyWay như một phương tiện vận chuyển hàng hóa, đô thị và vận tải liên tỉnh tốc độ cao.

2016

Sản xuất các phương tiện đường sắt đầu tiên (unibike và unibuses) ra mắt tại Minsk và Belarus. Xe SkyWay được trình bày tại Innotrans 2016 triển lãm quốc tế tại Berlin, Đức.

2017

Số lượng thành viên nhóm SkyWay (nhà thiết kế, kỹ sư, công nhân thử nghiệm và xây dựng, chuyên gia CNTT, v.v.) đạt 500 thành viên. Chứng nhận các mẫu xe SkyWay đầu tiên đã hoàn thành.

2018

Việc thử nghiệm các mẫu xe công nghiệp SkyWay mới đang được tiến hành. Chứng nhận 2 loại phương tiện mới (unicar monorail 18 chỗ và unibus hai đường ray 48 chỗ) đã hoàn thành thành công. Hiện đại hóa công việc đang được tiến hành cho các tuyến đường sắt hiện có và cơ sở hạ tầng hỗ trợ của họ.

2019

Trung tâm đổi mới SkyWay ở Sharjah, UAE, hoạt động như một cụm nghiên cứu và sản xuất cho tất cả các loại đô thị và hàng hóa hệ thống giao thông và phương tiện. Điều này bao gồm gắn kết, hệ thống treo, đơn và đôi đường ray có độ võng, cấu trúc theo dõi bán cứng và cứng nhắc.

2: Những thách thức và mối đe dọa hiện tại

2.1 Những thách thức trong giao thông vận tải và năng lượng.

Biến đổi khí hậu là mối đe dọa ngày càng tăng đối với sức khỏe của chúng ta. Nó làm gia tăng thiên tai và thiếu hụt tài nguyên như thực phẩm và nước, gây ra khủng hoảng người tị nạn.

Quy mô và cường độ của các hiệu ứng này được dự đoán sẽ chỉ tăng. Biến đổi khí hậu và tác động tiêu cực của con người đến hệ sinh thái của hành tinh chúng ta là mối đe dọa đối với tương lai của loài người, và phải được giải quyết ngay lập tức. Sự suy thoái đáng kể của môi trường kể từ giữa thế kỷ 20 là do hoạt động của con người.

Hàng năm, các viện khoa học và các tổ chức môi trường tiến hành nghiên cứu quy mô lớn về tác động tiêu cực đến môi trường của con người. Ngày nay, nhiều nhà khoa học đồng ý về quy mô lớn của vấn đề này. Một phần của vấn đề này là khí thải vào khí quyển, góp phần thay đổi khí hậu.

Do biến đổi khí hậu, chúng ta có thể phải đối mặt với những thảm họa toàn cầu trong tương lai gần và những thảm họa này có thể khiến những khu vực rộng lớn trên hành tinh của chúng ta không thể ở được. Để tránh điều này, chúng ta phải nỗ lực rất nhiều để cải thiện tình hình môi trường hiện tại.

Một trong những nguồn gây ô nhiễm môi trường chính là giao thông vận tải. Giao thông vận tải là nguồn tiêu thụ năng lượng số một và đang nhanh chóng đốt cháy phần lớn trữ lượng dầu của thế giới.

Khí thải xe gây ô nhiễm không khí với oxit nitơ và các hạt vật chất (khí thải xe hơi chứa hơn 100 chất gây ung thư), và góp phần đáng kể vào sự nóng lên toàn cầu thông qua phát thải khí nhà kính.
Giao thông vận tải là một nguồn gây ô nhiễm tiếng ồn và là nguyên nhân của suy thoái đất.

Xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông sử dụng số lượng lớn tài nguyên đất. Theo một số ước tính, tổng chiều dài của các con đường trên thế giới lớn hơn 30 triệu km, nghĩa là một khu vực rộng hơn 5 lần so với Vương quốc Anh đã được trải nhựa. Điều này thể hiện một khu vực rộng lớn đã bị tước bỏ đời sống thực vật – đủ để hàng năm bổ sung bầu khí quyển với 10 tỷ tấn oxy (cùng một lượng oxy bị đốt cháy hàng năm bởi một tỷ ô tô).

Một vấn đề cấp bách khác trong xã hội hiện đại là tỷ lệ tử vong cao trên đường bộ. Mỗi năm, một triệu rưỡi người chết vì tai nạn xe hơi, và hơn mười triệu người bị tàn tật hoặc què quặt.
Tổng chi phí xã hội của những vấn đề này được dự đoán sẽ vượt quá 200 nghìn tỷ đô la vào năm 2100.

Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) đã dự đoán rằng vào năm 2050, số lượng ô tô trên Trái đất sẽ đạt 2,5 tỷ, phần lớn sẽ tập trung ở các thành phố. Vận chuyển hàng hóa, cũng như vận tải hành khách, hàng không, đường sắt và đường bộ sẽ tăng đáng kể về khối lượng.

Các nhà nghiên cứu cũng đề xuất rằng sẽ có những thay đổi cơ bản đối với bản thân các hệ thống giao thông, đặc biệt là do tự động hóa, điều này sẽ khiến hầu hết các dịch vụ vận chuyển bị điều khiển bằng máy tính.

Theo một nghiên cứu năm 2018 do Ủy ban Kinh tế và Khí hậu Toàn cầu thực hiện, nếu các công nghệ mới không được phát triển để giảm tiêu thụ tài nguyên trong lĩnh vực nhà ở, giao thông và công nghiệp, nhu cầu năng lượng sẽ tăng 60% vào năm 2050.

Điều này sẽ mở rộng đáng kể quy mô của các dịch vụ được cung cấp trong lĩnh vực năng lượng, chẳng hạn như cung cấp điều hòa không khí và vận chuyển người và hàng hóa. Do đó, lượng khí thải nhà kính sẽ tăng gấp đôi so với mức hiện tại.

Để ngăn chặn điều này xảy ra, chúng ta phải nỗ lực phối hợp để cải thiện hiệu quả năng lượng của cơ sở hạ tầng giao thông và loại bỏ sự phụ thuộc hiện tại của chúng ta vào nhiên liệu hóa thạch.

Hệ thống giao thông hiện tại của chúng tôi có nhiều lợi thế, nhưng nó cũng thường xuyên là nguồn gốc của các vấn đề nghiêm trọng. Những vấn đề này chỉ có thể được giải quyết bằng cách chuyển đổi hệ thống giao thông của thế giới sang kế hoạch phát triển “xanh”.

2.2 Thách thức tài chính

Thúc đẩy sự phát triển và triển khai các công nghệ xanh, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp và vận tải hạng nặng, đòi hỏi các loại cơ chế tài chính khác nhau, pha trộn các nguồn tài chính công cộng và tư nhân. Chúng bao gồm chi tiêu R & D, hỗ trợ triển khai sớm cho các công nghệ mới, đầu tư cơ sở hạ tầng và đầu tư vào các dự án công nghiệp lớn.

Đáp ứng các mục tiêu bền vững và khí hậu đòi hỏi mức độ đổi mới cao hơn chúng ta thấy ngày nay, do đó đòi hỏi phải thúc đẩy cả đầu tư công và tư nhân vào đổi mới.

Mở khóa câu chuyện tăng trưởng bao trùm của thế kỷ 21: Tăng tốc hành động khí hậu trong thời gian khẩn cấp, 135 135 Ủy ban toàn cầu về kinh tế và khí hậu

Các nhà phát triển của các dự án cơ sở hạ tầng và giao thông đổi mới đã bị cản trở do thiếu kinh phí công cộng. Nhập ngũ của các nhà đầu tư tư nhân không phải là một lựa chọn khả thi do những khó khăn trong quy định tài chính.

Liên quan đến tài chính, nhiều hệ thống giao thông hiện tại là các cơ chế quan liêu và thường thất bại do:

 • Các biện pháp không đầy đủ được thực hiện chống trộm cắp và rửa tiền
 • Lỗi tài chính trong các khu định cư giữa nhiều bên
 • Việc triển khai chậm các công nghệ và phương thức kinh doanh mới do số lượng lớn các cuộc đàm phán và thỏa thuận
 • Việc chuyển dần các tài liệu du lịch sang định dạng điện tử, làm tăng gấp đôi chi phí: hệ thống điện tử phải được duy trì, trong khi vé giấy hoặc nhựa cũng phải được sản xuất, theo dõi và tái chế

3: Tại sao là chúng tôi? Toàn cầu của SkyWay những thách thức

Chúng tôi đang phát triển một hệ thống giao thông độc đáo sẽ vượt qua thách thức vận chuyển hành khách và hàng hóa một cách hiệu quả và đáng tin cậy mà không gây hại cho môi trường.

Chúng tôi cũng đã thực hiện thách thức phát triển một mô hình tài chính mới sẽ giảm thiểu rủi ro, tăng tính minh bạch của các tương tác tài chính giữa các tổ chức trong lĩnh vực vận tải và loại bỏ sự quan liêu không cần thiết.

3.1 Hệ thống truyền thông Transnet: Cung cấp di động, bảo tồn tài nguyên thiên nhiên

Hệ thống Transnet

Chúng tôi đã đặt ra cho mình mục tiêu đầy tham vọng là tạo ra Transnet: một hệ thống truyền thông toàn cầu sáng tạo về mặt khái niệm được xây dựng dựa trên những phát triển hiện có trong cơ sở hạ tầng giao thông.Hệ thống giao thông skyway

Các hệ thống SkyWay sẽ tăng hiệu quả và giảm chi phí trong vận chuyển hàng hóa và hành khách, và sẽ đẩy nhanh sự phát triển trên một không gian thông tin trên hành tinh của chúng ta.

4: Skyway hôm nay

4.1 EcoTechnoPark

EcoTechnoPark là một trung tâm đổi mới để phát triển, trình diễn, thử nghiệm, sản xuất, chứng nhận và hoàn thiện hơn nữa về vận chuyển chuỗi. Đây cũng là nơi tạo ra cơ sở hạ tầng giao thông của các thế hệ tương lai, và công nghệ agritech thân thiện với môi trường và công nghệ “EcoHouse” được phát triển.

Việc xây dựng EcoTechnoPark bắt đầu vào năm 2015 trên một khu đất rộng 36 ha gần thành phố Maryina Gorka thuộc Cộng hòa Bêlarut.

Ngày nay, năm tuyến đường sắt trên không đã được xây dựng ở đó, với chiều dài kết hợp khoảng 4 km. Tại EcoFest, diễn ra vào ngày 4 tháng 8 năm 2018, hơn 2000 hành khách đã được vận chuyển trong bốn mô hình hành khách UniBusses được chứng nhận. Các mẫu UniBus được trình bày tại EcoFest có khả năng chứa 2, 14, 18 và 48 hành khách.

4.2 Sản xuất thử nghiệm

Tại tổ hợp sản xuất và lắp ráp đa chức năng của SkyWay, các bộ phận cho đường ray và đầu lăn của SkyWay được sản xuất và cập nhật. Các thử nghiệm tại nhà máy được tiến hành trên các hệ thống xe và các bộ phận thiết yếu với sự trợ giúp của thiết bị băng thử đã được chuyên dụng để xử lý các chi tiết của công nghệ SkyWay.

4,3 SWIC

SWIC là một trung tâm đổi mới của SkyWay đặt tại Sharjah (UAE). Hệ thống giao thông đô thị và vận chuyển hàng hóa của tất cả các loại sẽ được trình bày tại trung tâm nghiên cứu và sản xuất này. Những loại này bao gồm treo và treo, monorail và đôi đường ray, và với các cấu trúc theo dõi cứng nhắc, bán cứng và chảy xệ.

Các phương tiện và thiết kế cơ sở hạ tầng mới sẽ trải qua thử nghiệm tại SWIC. Một thành phố tuyến tính với các tòa tháp cao tầng sẽ được xây dựng, cũng như các phòng thí nghiệm nghiên cứu tư nhân và các cơ sở khoa học công nghệ với các trung tâm chứng nhận của riêng họ. Trong tương lai, trung tâm sẽ trở thành một phần của SRTIP – Công viên nghiên cứu và đổi mới công nghệ Sharjah.

Trung tâm đổi mới SkyWay ở Sharjah sẽ giới thiệu các mô hình cổ phiếu đã được trình bày tại EcoTechnoPark tại Belarus, nhưng cũng sẽ giới thiệu các dòng xe điện đô thị và vận tải hàng hóa mới.

Trong số các bộ sản phẩm mới đầu tiên được giới thiệu là phiên bản VIP của UniCar bốn hành khách U4-431-01 và phương tiện vận chuyển hàng hóa UniCont, được thiết kế để chở container 20 và 40 feet.

Trong tương lai SkyWay có kế hoạch mở rộng các dòng sản phẩm của xe treo và treo, thêm các mẫu có khối lượng và sức nâng lớn hơn.

Những mô hình này sẽ có khả năng vận chuyển tới 100 triệu tấn hàng hóa mỗi năm và lên tới 50 nghìn hành khách mỗi giờ. Một loạt các cấu trúc theo dõi và hỗ trợ cũng sẽ được trình bày tại Trung tâm Đổi mới.

Các mô hình không chỉ khác nhau về ngoại hình (đối với Dubai tính thẩm mỹ của cơ sở hạ tầng là tối quan trọng), mà còn về khả năng tải, khối lượng sử dụng vật liệu và công nghệ xây dựng.

Khoảng cách lớn giữa các hỗ trợ (lên đến 1.000 m) cũng sẽ được trình bày. Ngoài các địa điểm thử nghiệm đầy đủ chức năng, các hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị hoàn chỉnh sẽ được xây dựng tại SWIC.

Chúng thậm chí sẽ bao gồm các trạm lên máy bay, cửa quay và hệ thống mua vé.

Để đảm bảo khả năng phát triển đường sắt chuỗi trên toàn cầu, công việc nghiên cứu và phát triển sẽ được thực hiện tại Trung tâm đổi mới SkyWay.

Một Trung tâm Năng lực sẽ được xây dựng trong khuôn viên của Đại học Hoa Kỳ Sharjah và tại Công viên Nghiên cứu và Công nghệ Sáng tạo. Tại đây các chuyên gia sẽ được đào tạo về thiết kế, xây dựng và vận hành các hệ thống vận chuyển dây.

Ngoài các đường thử đầy đủ chức năng, tất cả các yếu tố khác của cơ sở hạ tầng giao thông SkyWay sẽ được xây dựng và trình bày tại SWIC, bao gồm các trạm, hệ thống kiểm soát và mua vé.

4.4 Văn phòng thiết kế

Nhóm phát triển SkyWay được tạo thành từ hơn 700 chuyên gia thiết kế hệ thống giao thông sáng tạo cho một thế hệ mới. Các hệ thống SkyWay được phát triển, thiết kế và xây dựng bằng cách sử dụng các nền tảng kỹ thuật số tích hợp với phần mềm hiện đại.

Điều này đảm bảo giao thoa chức năng giữa các đơn vị cấu trúc trong quá trình phát triển dự án và đơn giản hóa quá trình đưa ra các thay đổi ở bất kỳ giai đoạn nào. Tất cả các thay đổi thiết kế được thực hiện bởi các kỹ sư đều ảnh hưởng đến mô hình cuối cùng, ảnh hưởng đến các đặc tính kỹ thuật của nó và do đó ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm cuối cùng.

Công ty chúng tôi cũng đang làm việc trên các dự án khác. Chúng bao gồm máy bay không người lái (máy bay không người lái) có khả năng mang tới 1,5 tấn, hàng rào thông minh cho vành đai an ninh dọc biên giới và xung quanh các khu vực được bảo vệ đặc biệt (căn cứ quân sự, sân bay, nhà máy điện hạt nhân, v.v.), một cây cầu cho người đi bộ, “thông minh nhà ở “và dự án UniMobile (thông tin về UniMobile có thể được tìm thấy tại liên kết sau: http://unimobile.by/).

5: SkyWay ngày mai

Những ý tưởng đằng sau công nghệ SkyWay có khả năng thúc đẩy sự thay đổi toàn cầu, tạo nền tảng cho sự phát triển lâu dài an toàn và hài hòa của nền văn minh.

5.1 Hệ thống giao thông đô thị

Hệ thống giao thông đô thị của SkyWay được thiết kế để phục vụ hành khách ở khu vực ngoại thành và ngoại ô. Tốc độ của các phương tiện trong các hệ thống này đạt tới 150 km / h.

Việc sử dụng hệ thống điều khiển phương tiện tự động và vị trí vận chuyển ở “cấp độ thứ hai” (lơ lửng trên mặt đất) khiến cho những người tham gia giao thông khác không thể va chạm. Do đó, các hệ thống SkyWay thể hiện mức độ an toàn cao nhất của hành khách.

Thông số kỹ thuật chính:

 • Tốc độ: lên tới 150 km / h
 • Lưu lượng hành khách: lên tới 65 nghìn hành khách / giờ
 • Độ dốc tối đa: 30%

5.2 Vận chuyển tốc độ cao

Các hệ thống tốc độ cao của SkyWay được thiết kế để đi dọc theo các tuyến đường liên quốc tế và liên lục địa với tốc độ lên tới 500 km / h. Tốc độ cao này có thể đạt được do các thiết kế theo dõi trên không đặc biệt và các đặc tính khí động học cụ thể của chúng tôi. Hệ số kéo của mô-đun tốc độ cao của chúng tôi là Cx = 0,06. Điều này làm giảm đáng kể việc sử dụng năng lượng của hệ thống.

5.3 Hệ thống vận chuyển hàng hóa

Hệ thống vận chuyển hàng hóa của SkyWay cung cấp vận chuyển hiệu quả bất kỳ loại hàng hóa nào trong khoảng cách lớn hơn 500 km.

Một loạt các cú hích đã được phát triển cho các phương tiện chở container đường biển, đường sắt và mặt đất vận chuyển chất lỏng, số lượng lớn, mảnh và vận chuyển hàng hóa đặc biệt.

Thông số kỹ thuật chính:

 • Tốc độ vận chuyển hàng hóa: lên tới 150 km / h
 • Công suất: hơn 100 triệu tấn / năm
 • Độ dốc tối đa: 30%

5.4 Cảng biển

Hệ thống giao thông và cảng biển của SkyWay hoạt động như một đơn vị chức năng duy nhất.

Cảng biển được thiết kế để chuyển hàng hóa từ tàu cán SkyWay lên các tàu chở hàng rời (đối với than, quặng, v.v.), tàu chở dầu (đối với dầu, sản phẩm dầu) và tàu container (đối với container đường biển dài 20 hoặc 40 feet ). Tại cảng biển hành khách cũng có thể lên tàu chở khách.

Cảng biển SkyWay khác với các cảng biển truyền thống ở chỗ:

 • Quay vòng đủ sâu có thể được tạo ra với chi phí vốn tối thiểu cho việc nạo vét, vì độ sâu tự nhiên được sử dụng
 • các kênh tiếp cận nhân tạo là không cần thiết, giúp đơn giản hóa rất nhiều việc điều khiển tàu tiếp cận cầu quay
 • Hoạt động bốc xếp được kết hợp, loại bỏ nhu cầu lưu trữ hàng hóa tạm thời trên cầu quay, nhờ đó tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí vận hành. Điều này cũng giúp loại bỏ sự cần thiết của các khu vực rộng lớn và đắt đỏ của không gian mở trên bờ, nơi hàng hóa thường được lưu trữ

5.5 Cầu, cầu vượt và cầu cạn

SkyWay cung cấp một thiết kế sáng tạo cho xe hơi, xe lửa và cầu đi bộ, cầu cạn và cầu vượt, hoàn toàn tuân thủ các yêu cầu và tiêu chuẩn quốc tế.

Với công nghệ SkyWay, việc bao gồm các khe co giãn dọc theo toàn bộ chiều dài của các cấu trúc là không cần thiết. Điều này làm tăng sự đồng đều, sức mạnh và độ bền của các cấu trúc và giảm việc sử dụng vật liệu nhiều lần, do đó giảm chi phí xây dựng.

5.6 Thành phố tuyến tính

SkyWay không chỉ là một khái niệm sáng tạo cho việc vận chuyển hành khách và hàng hóa – nó còn là một mô hình mới để phát triển và xây dựng các kết tụ đô thị. Việc chuyển giao thông lên một mặt phẳng di chuyển riêng biệt và tốc độ giao thông công cộng tăng lên mời gọi một viễn cảnh hoàn toàn mới về cơ sở hạ tầng đô thị.

Trong các thành phố tuyến tính SkyWay, được tổ chức dựa trên “mô hình cụm”, cư dân đô thị và trung tâm sản xuất có thể trải rộng. Những thành phố như vậy có thể hoàn toàn dành cho người đi bộ.

Tầng trệt được chỉ định nghiêm ngặt cho người đi bộ và không gian xanh, trong khi các tuyến giao thông, năng lượng và thông tin liên lạc lơ lửng trong không khí.

Khi xây dựng các thành phố tuyến tính, các khu rừng không cần phải chặt hạ, mặt đất không cần được lát cho ô tô và đường sắt, và hệ sinh thái có thể không bị xáo trộn. Thang máy ngang SkyWay có thể kết nối các tòa nhà chọc trời liền kề cũng như các cụm dân cư, thương mại, công nghiệp và đa chức năng.

Các thành phố tuyến tính SkyWay có thể được xây dựng ở vùng núi và sa mạc, ở những vùng bị ngập lụt, trên thềm biển và ở những khu vực khác có địa hình khó khăn.

5.7 Sản xuất mùn

Đất mùn là một loại đất cải tiến và điều hòa chất lượng vô song. Đây là ngôi nhà của các cộng đồng vi sinh vật giúp cải thiện chất lượng đất. Đất mùn có thể khôi phục độ phì nhiêu của đất, tăng năng suất cây trồng, giảm nồng độ nitrat trong thực phẩm (cải thiện hương vị) và loại bỏ nhu cầu về thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và phân bón hóa học.

Do đó, chi phí của các sản phẩm nông nghiệp được hạ xuống và chất lượng của các sản phẩm được cải thiện đáng kể. Đất mùn có thể được sử dụng trong đất cả trong không gian mở và kín.

5.8 Xây dựng đường băng

SkyWay cũng cung cấp một thiết kế khái niệm sáng tạo cho đường băng sân bay. Các đường băng này sẽ tuân thủ đầy đủ các yêu cầu và tiêu chuẩn của Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO).

Đường băng được đề xuất có dạng một tấm bê tông nguyên khối, bê tông cốt thép dự ứng lực với các đầu cố định. Do khả năng chịu tải và cường độ được cải thiện, các tấm này sẽ thay thế bê tông cốt thép dày hơn của đường băng truyền thống.

Công nghệ đề xuất này sẽ làm cho các khe co giãn không cần thiết, do đó làm tăng độ đồng đều, sức mạnh và độ bền của đường băng.

6. Dự án kinh doanh

Sau khi trình bày chính thức các nguyên mẫu vật lý và thiết kế kỹ thuật của chúng tôi, chúng tôi đã nhận được đơn đặt hàng và yêu cầu từ khắp nơi trên thế giới.

Đương nhiên, chúng tôi rất hài lòng bởi sự quan tâm đến dự án của chúng tôi. Hiện tại hầu hết các giao dịch của chúng tôi đang ở giai đoạn được viết hoặc ký; tuy nhiên, ngay sau khi các thủ tục cần thiết và đánh giá của chuyên gia kết thúc, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các dự án sắp tới của chúng tôi.

Dưới đây là những mô tả về các dự án mà chúng tôi hiện đang làm việc.

6.1 Các dự án kinh doanh tại UAE

Thị trường UAE hiện là ưu tiên hàng đầu của SkyWay và chúng tôi đang tích cực tham gia vào công việc ở một số Emirates khác nhau. Các dự án chính của chúng tôi tại UAE liên quan đến vận tải hành khách và vận tải hàng hóa, cũng như công việc phát triển.

Vận tải hành khách. Chúng tôi thiết kế và xây dựng các hệ thống giao thông ở bất kỳ quy mô nào: từ các tuyến có chiều dài dưới 5 km đến các hệ thống cơ sở hạ tầng hợp nhất cả một thành phố. Đối với Trung Đông, SkyWay đã phát triển các mô-đun giao thông được điều chỉnh đặc biệt để vận chuyển an toàn và thoải mái trong điều kiện khí hậu nóng.

Hệ thống vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi tạo ra cả hệ thống vận chuyển hàng hóa phổ thông và chuyên biệt phù hợp với 45 nhiệm vụ trong các trung tâm công nghiệp và hậu cần. Một dòng xe chở hàng rộng rãi đã được ra mắt, bao gồm UniTrans – vành đai di chuyển liên tục trên bánh xe thép, UniTracks – với các mô hình công suất lớn (lên đến 25 tấn) và nhỏ (1-5 tấn) và các mô-đun UniCont – để vận chuyển 20 và 40 – container biển.

Dự án phát triển. Chúng tôi đang phát triển các thành phố hiện đại, bền vững với quy hoạch định hướng giao thông. SkyWay đề xuất định dạng lại các khu vực đô thị dựa trên hệ thống giao thông hiệu quả và thuận tiện. Các loại hình vận tải tốc độ cao tự động mới đang mở ra cơ hội xây dựng đô thị trong việc tạo ra các thành phố tuyến tính.

Các cộng đồng thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và an toàn này sẽ được tập trung dọc theo các tuyến đường sắt. Các thành phố tuyến tính có thể được xây dựng trong các sa mạc, trên thềm lục địa, trên các đảo và trong các khu vực khác trước đây được coi là không phù hợp để định cư.

6.2 Vận chuyển SkyWay tại Moscow

Để truyền tải hiệu quả hành khách giữa các sân bay và khu vực ngoại ô gần Moscow, cần có một dự án kinh doanh toàn diện.

Cơ sở hạ tầng giao thông trong và xung quanh Moscow đang bị quá tải do không đủ năng lực hành khách, mô hình đi lại hàng ngày và việc xây dựng đang diễn ra.

Việc giới thiệu các liên kết giao thông giữa các sân bay của Moscow sẽ giúp giảm bớt sự tắc nghẽn của các kênh giao thông chính của Moscow. Việc xây dựng hợp âm trong Đường vành đai Moscow đang được coi là một dự án dài hạn.

Việc thực hiện dự án này sẽ:

 • Cung cấp cho hành khách vận chuyển đáng tin cậy và thoải mái, bất kể thời gian trong ngày hay điều kiện thời tiết
 • Giảm đáng kể tai nạn giao thông
 • Giảm khí thải từ xe cộ
 • Loại bỏ tắc nghẽn trên đường
 • Giảm thời gian đi lại cho hành khách
 • Thu hút các nhà đầu tư
 • Đáp ứng một loạt các mục tiêu được đề ra trong chương trình phát triển của Tổ chức thành phố tự trị (MAU)
 • Đảm bảo rằng dự án giao thông sẽ thu lại chi phí nhanh chóng

Các cổ phiếu sau đây sẽ được trình bày:

Treo UniBuses 75 chỗ có khả năng di chuyển với tốc độ lên tới 200-250 km / h. Những UniBuses này sẽ vận chuyển hành khách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí trên một khoảng cách dài
UniBuses 25 chỗ bị treo, cuối cùng sẽ có thể đạt tốc độ tối đa 150 km / h và vận chuyển hành khách giữa các khu vực nằm ở vị trí thường xuyên
Hệ thống giao thông sẽ hoạt động 23 giờ một ngày, 365 ngày một năm.

Các số liệu dự án chính để xây dựng hệ thống giao thông SkyWay được cung cấp trong Bảng 1.

8. Công nghệ Blockchain

8.1 Mã thông báo 3.0

Vào thế kỷ 19, cuộc cách mạng công nghiệp đã kết nối các thành phố xa xôi với đường sắt. Nó giảm cả thời gian đi lại và chi phí giao hàng. Sau này, vào thế kỷ 20, vận tải cơ học thay thế hoàn toàn bằng ngựa kéo. Ngay sau đó, mã thông báo đã trở thành tương đương với tiền để vận chuyển.

Mặc dù sự xuất hiện của vé điện tử, mã thông báo vẫn chưa được sử dụng. Sự đối ngẫu này dẫn đến chi phí bổ sung. Một mặt, cần phải duy trì hoạt động trơn tru của hệ thống điện tử, mặt khác – để sản xuất vé giấy hoặc nhựa, điều chỉnh doanh thu của họ và tái chế chúng.

Có những khoảng trống khác trong hệ thống các khu định cư hiện đại trong lĩnh vực giao thông. Ví dụ, thường không thể thu hút đầu tư để xây dựng đường đến vùng sâu vùng xa.

Khi phát triển một mô hình kinh tế cho SkyWay, mục tiêu của chúng tôi là loại bỏ các yếu tố làm phức tạp các khu định cư lẫn nhau trong các hệ thống giao thông hiện đại. Cơ sở của mô hình kinh tế của chúng tôi là mã thông báo SWG 3.0.

Mã thông báo này, giống như một vé, được sử dụng để thanh toán cho việc đi lại. Nó cũng giúp phân phối lợi nhuận theo tỷ lệ giữa tất cả các bên liên quan, bao gồm cả những người đầu tư vào chỉ là một phần của cơ sở hạ tầng được sử dụng.

Phân phối là tự động. Hệ thống này giúp tránh sự chậm trễ, sai sót và giảm thiểu tác động tiêu cực của yếu tố con người.

8.2 Mạng toàn cầu

Internet đã thay đổi thế giới. Đến bây giờ, bất cứ ai cũng có thể đưa ra vô số ví dụ về cách dòng thông tin tự do và nhanh chóng đã làm cho cuộc sống và doanh nghiệp của chúng ta hiệu quả hơn.

Rất nhiều chuyên gia đồng ý rằng công nghệ blockchain là bước tiếp theo không thể tránh khỏi trong quá trình phát triển của mạng thông tin toàn cầu.

Nền tảng của Internet là giao thức TCP / IP hợp nhất, cho phép kết nối ổn định giữa người dùng máy tính, và bây giờ giữa điện thoại di động và các thiết bị khác.

Ngày nay, công nghệ blockchain phải đối mặt với một thách thức lớn hơn: nó phải tạo ra một giao thức mở và thống nhất có thể liên kết tất cả các hoạt động tài chính của chúng tôi, giảm chi phí và nhu cầu trung gian và cho phép chúng tôi kiểm soát tốt hơn việc phân phối tiền.

Đối với các nhà đầu tư, công nghệ blockchain có thể mở rộng phạm vi các dự án có khả năng thành công. Ví dụ, đường sắt, mặc dù tiềm năng của chúng, phần lớn được coi là một khoản đầu tư có lợi nhuận thấp, vì ở hầu hết các quốc gia, chúng là độc quyền nhà nước. Giao thông thành phố, cũng như vận tải đường bộ và hàng không, có những vấn đề tương tự.

Đồng thời, gần đây ngày càng có nhiều ví dụ về quản lý hiệu quả trong các dự án liên quan đến nhiều bên khác nhau. Đối với một, các doanh nghiệp chia sẻ xe và đi chung xe có thanh toán trực tiếp giữa chủ sở hữu và người thuê, do đó giảm thiểu thời gian chết xe.

Chúng tôi đã cố gắng hết sức để làm cho hệ thống tài chính SkyWay linh hoạt nhất có thể, thuận tiện cho cả các cơ quan nhà nước và cho các nhà đầu tư. Tiêu chuẩn mở làm cho hoạt động chung của các dây chuyền của cả doanh nghiệp nhà nước và tư nhân trở thành hiện thực.

8.3 Chúng tôi đoàn kết

Chúng tôi kết hợp các tuyến và cơ sở hạ tầng với các cấu trúc sở hữu khác nhau thành một mạng lưới giao thông duy nhất. Chúng có thể bao gồm các công ty công cộng và tư nhân không liên quan, chủ sở hữu của cổ phiếu, nhà ga hoặc các cấu trúc theo dõi, vv

Mối quan hệ giữa những người tham gia được quy định như sau: một khoản thanh toán tiền vé của hành khách được phân phối giữa các bên liên quan bằng các hợp đồng thông minh, theo các quy tắc của mạng. Số tiền cụ thể được trả tùy thuộc vào năng lực giao thông hoặc tần suất tiêu thụ tài nguyên.

Các khoản thanh toán như vậy tạo thành dòng thu nhập của các công ty cung cấp dịch vụ hoặc tham gia vào việc tạo ra các cơ sở hạ tầng.

Trong các hệ thống giao thông độc quyền của ngày hôm nay, việc bổ sung ngành đường bộ hoặc tạo ra một trung tâm vận tải mới thường xuyên bị sa lầy vào quan liêu và đòi hỏi một quá trình phê duyệt rườm rà. Tuy nhiên, đối với SkyWay, tỷ lệ sẽ không thành vấn đề.

Với sự trợ giúp của công nghệ blockchain, các nhà đầu tư khác nhau sẽ được phép tạo ra các cơ sở hạ tầng mới. Hơn nữa, việc bổ sung những người tham gia mới vào hệ thống tài chính SkyWay sẽ không dẫn đến sửa đổi các thỏa thuận trước đó và hậu quả là sự nhầm lẫn.

Một hệ thống như vậy sẽ cho phép các tác nhân độc lập cạnh tranh trong thị trường vận tải toàn cầu.

9. Công nghệ Blockchain trong hệ thống các dự án giao thông và viễn thông SkyWay

Việc triển khai lớp blockchain cho phép SkyWay liên kết các giải pháp vận chuyển, liên lạc, quản lý tài liệu, xử lý thanh toán và sử dụng cơ sở hạ tầng. Tất cả trong khi làm cho các quá trình này minh bạch nhất có thể và giảm thiểu rủi ro.

9.1 Thanh toán tiền vận chuyển

Hãy xem xét một ví dụ đơn giản về thanh toán cho các dịch vụ vận chuyển bằng mã thông báo.

Hành khách khởi động ví tiền điện tử của họ bằng một stablecoin, chọn trạm khởi hành và trạm đích, sau đó thanh toán cho các dịch vụ. Sau khi các khoản tiền được ghi nợ, một mục mà hành khách đã cho có quyền thực hiện chuyến đi xuất hiện trong blockchain.

Đi qua cửa quay, hành khách quét thiết bị của họ và hợp đồng thông minh ghi lại sự khởi đầu của chuyến đi. Khi đến đích, hành khách sẽ quét lại thiết bị, gửi tín hiệu qua cửa quay rằng chuyến đi đã hoàn tất.

Điều đáng chú ý là chuyến đi có thể là một dịch vụ được cung cấp bởi nhiều nhà khai thác. Ví dụ: nếu hành khách đã thực hiện chuyển khoản, các công ty khác nhau có thể chịu trách nhiệm về chức năng của mỗi trong hai phần mà hành khách đi trên đó. Các khoản tiền mà hành khách đã trả cho việc đi lại được tự động phân phối giữa hai công ty.

Mô hình tài chính này cũng cho phép phát triển và triển khai các dịch vụ bổ sung, chẳng hạn như quyền truy cập vào phòng chờ VIP, dịch vụ thực phẩm cao cấp và các dịch vụ khác.

9.2 Hậu cần hàng hóa

Trong hậu cần hiện đại, việc vận chuyển một tải hàng hóa hầu như luôn được thực hiện bởi một số phương thức vận tải. Điều này thực tế là không thể nếu không có sự trợ giúp của các trung gian.

Người điều hành hoặc người giao nhận có mặt tại tất cả các điểm trung chuyển và kiểm soát giấy tờ, bảo hiểm, tất cả các loại tàu sân bay và mọi thứ khác liên quan đến lô hàng. Như người ta có thể mong đợi, các dịch vụ này rất đắt tiền.

Giải pháp Blockchain giúp dễ dàng tổ chức giao hàng và tự động hóa thanh toán cho các nhà thầu.

Hợp đồng thông minh tự động ghi lại việc nhận và gửi hàng hóa, đồng thời theo dõi việc thực hiện nghĩa vụ, như thanh toán hoặc thanh toán bù trừ, bởi các bên liên quan.

Hơn nữa, hợp tác với các cơ quan nhà nước, thậm chí có thể tiến hành thủ tục thông quan và khai báo, vì thông tin đáng tin cậy về hàng hóa và tuyến đường của nó sẽ có sẵn.

Hậu cần cảng

Cảng hàng hóa là một hệ thống hậu cần phức tạp, trong đó các nhà cung cấp khác nhau cạnh tranh để cung cấp dịch vụ lưu trữ, vận chuyển, bốc xếp, thủ tục hải quan và bảo hiểm vận chuyển hàng hóa.

Để đảm bảo giao hàng kịp thời, các cảng hiện đại sử dụng hệ thống thông tin hậu cần địa phương. Do tính chất tập trung của chúng, chúng có một số nhược điểm, như thiếu bảo mật và tin cậy và không có khả năng tương tác với các hệ thống bên ngoài.

Hợp đồng thông minh có thể giải quyết những vấn đề này. Chúng cho phép tổ chức minh bạch các quy trình hậu cần, tự động theo dõi việc thực hiện nghĩa vụ hợp đồng và do đó tích hợp cảng biển vào mạng lưới cung ứng toàn cầu.

Sơ đồ này minh họa cách các container được vận chuyển từ kho đến tàu chở hàng trên mặt nước, sử dụng hệ thống hậu cần phi tập trung.

Kho có một số nhà cung cấp cạnh tranh cung cấp dịch vụ tải. Người gửi hàng điền vào một ứng dụng để tải hai container lên tàu.

Yêu cầu tải container thứ nhất được dịch vụ A chấp nhận và tải container thứ hai sẽ được cung cấp bởi dịch vụ B.

Trong khi các nhà cung cấp tiềm năng đáp ứng yêu cầu, một hợp đồng thông minh cho việc giao hàng này được tạo ra và các hồ sơ mới được thêm vào nó. Từ hợp đồng này, các dịch vụ sẽ được thanh toán và người giao hàng gửi tiền vào đó.

Mỗi container được trang bị một thiết bị xác thực phần cứng – thẻ radio, không thể tách rời khỏi container và cung cấp quyền truy cập an toàn vào tài nguyên thông tin, ứng dụng và hệ điều hành. Ngoài ra, đối với mỗi container, một hợp đồng thông minh sẽ tự động được tạo. Nó ghi lại dữ liệu về địa điểm và người hoặc công ty chịu trách nhiệm về hàng hóa.

Tất cả vận chuyển làm việc trong cảng được trang bị một hệ thống xác thực đặc biệt. Trước khi di chuyển một hàng hóa cần phải thông qua ủy quyền: hệ thống sẽ đảm bảo rằng không có hạn chế nào đối với việc vận chuyển container này và sau khi trung chuyển, nó sẽ đăng ký bất kỳ thay đổi nào.

Khi một công ty Một bộ nạp đến container đầu tiên trong kho, cần cẩu thao tác đọc ID container và kiểm tra với hệ thống xem công ty có quyền di chuyển container không. Nếu công ty thực hiện, trình thao tác sẽ tự động đăng ký thực tế chấp nhận và sau đó di chuyển container sang phần tiếp theo – nền tảng chuỗi SkyWay.

Nền tảng SkyWay thực hiện một hoạt động tương tự: nó quét các trình xác thực và ủy quyền cho container, sau đó công ty A, thực hiện giao hàng thành công, nhận phần thưởng, trong khi container được chuyển ra biển để tải lên tàu. Tại điểm bốc hàng, con tàu tương tự đăng ký thực tế nhận hàng, sau đó nền tảng SkyWay nhận phần thưởng.

Chuỗi cung ứng toàn cầu

Sử dụng các tiêu chuẩn mở và hệ thống phi tập trung, có thể thiết lập tương tác đầu cuối giữa người gửi, người vận chuyển, nhà điều hành vận tải, trung chuyển và nhà cung cấp lưu trữ, cũng như giám sát sự tuân thủ ở từng giai đoạn giao hàng.

Ví dụ:

 • Sử dụng một hệ thống blockchain công khai, người giao hàng sử dụng một thị trường để đưa ra yêu cầu chuyển một container từ một nhà kho ở Ấn Độ sang một nhà kho khác ở Moscow.
 • Tất cả những người tham gia nền tảng có thể thấy đơn đặt hàng này và phản hồi với các điều kiện của họ, chẳng hạn như số tiền bảo hiểm, giá cả, ngày giao hàng, v.v.
 • Người gửi hàng chọn tùy chọn phù hợp nhất và chuyển khoản thanh toán sang hợp đồng thông minh, trong khi nhà điều hành thực hiện tương tự đối với bảo hiểm.
 • Hợp đồng thông minh ghi lại trình tự của tất cả các bước giao hàng và thông tin thanh toán cho từng bước đó.
 • Người vận chuyển đến kho để lấy hàng và thông qua ủy quyền. Sau đó, người vận chuyển quét mã ID container và hợp đồng thông minh đăng ký chuyển giao trách nhiệm cho người vận chuyển.
 • Khi người vận chuyển đầu tiên đã chuyển container đến kho quá cảnh, người sau sẽ quét container và chấp nhận nó để lưu trữ. Bây giờ người vận chuyển đã hoàn thành một phần công việc của họ và nhận được khoản thanh toán từ hợp đồng thông minh. Các kho quá cảnh hiện cam kết lưu trữ hàng hóa.
 • Từng bước, mỗi bên hoàn thành nghĩa vụ của mình. Các liên kết thiết yếu trong chuỗi này là các cổng sử dụng các giải pháp vận chuyển SkyWay.

9.3 Tính cơ động như một dịch vụ

Tính cơ động như một dịch vụ ngụ ý một sự thay đổi về nhận thức: sự chuyển đổi từ việc sử dụng thường xuyên một phương tiện cá nhân sang sử dụng các dịch vụ vận tải.

Điều này đã được thực hiện bởi sự kết hợp của các dịch vụ khác nhau. Chúng có thể được cung cấp bởi các nhà cung cấp độc lập thông qua lớp thông tin của một hệ thống cung cấp sự phối hợp, lập kế hoạch du lịch và kết nối. Người dùng lập kế hoạch chuyến đi của họ bằng cách sử dụng một ứng dụng kế hoạch chuyến đi đặc biệt.

Công cụ lập kế hoạch cung cấp nhiều lựa chọn về lộ trình và người dùng chọn phương án phù hợp dựa trên sở thích của họ.

Hệ thống giao thông công cộng

Khái niệm này không mới. Thư viện, chia sẻ xe, chia sẻ xe đạp – những ví dụ này chứng minh rằng việc chia sẻ mọi thứ có thể có hiệu quả. Ngoài ra, ý tưởng cho thuê trực tiếp hàng hóa từ những người khác, đặc biệt là những người sống trong khu phố, gần đây đã được phát triển.

Mô hình tiêu thụ chung này giúp tăng khả năng sử dụng nhiều hàng hóa và thiết bị, bằng cách tối đa hóa và kéo dài tần suất sử dụng của chúng.

Sử dụng hệ thống vận chuyển chuỗi

Hãy cùng xem xét một ví dụ cụ thể về cách thức sử dụng chung các hệ thống vận chuyển chuỗi:

Có một dòng bao gồm một số phần. Tuyến phục vụ nhiều người dùng khác nhau, bao gồm các công ty lớn sở hữu toàn bộ đội xe, các hãng vận tải riêng lẻ với một số đơn vị vận tải và vận chuyển riêng cho 1-5 hành khách.

 • Alice cần phải di chuyển từ chỗ đậu xe cá nhân của họ đến chỗ đậu xe của cô ấy tại nơi làm việc.
 • Alice sử dụng ứng dụng để đặt hàng một chuyến đi. Nó gợi ý một số tuyến đường, sử dụng hợp đồng thông minh giữ giá du lịch cho từng phần của tuyến đường dọc theo tuyến đường. Trong ví dụ của chúng tôi, Alice không vội vàng, vì vậy cô ấy chọn một tùy chọn chậm chậm. Các tuyến đã chọn bao gồm một số phần, đi trên mỗi phần có chi phí riêng và bị giới hạn về thời gian.
 • Số dư Alice Alice được ghi nợ và hợp đồng thông minh ghi lại quyền sử dụng các khu vực được chọn, sau đó xác định khung thời gian.
 • Alice phải giữ một tốc độ nhất định để hoàn thành hành trình của mình trong phần đầu tiên. Sau khi cô vượt qua từng phần, tổng số tiền mà Alice đã trả cho chuyến đi được ghi nợ bằng một số tiền nhất định.
 • Các khoản thanh toán cho việc đi lại trên từng phân khúc cụ thể từ các dòng thu nhập của chủ sở hữu của một cơ sở hạ tầng phân khúc nhất định.

9.4 An toàn và loại trừ các yếu tố con người

Cơ sở hạ tầng SkyWay bao gồm một hệ thống an ninh để ngăn ngừa va chạm và các tai nạn khác trên đường dây. Nó tương tự như các trung tâm tín hiệu được sử dụng bởi đường sắt, nhưng dựa trên các nguyên tắc tương tác mở và mật mã.

Cả giám sát lưu lượng và báo hiệu / chuyển mạch đều được quản lý bằng các trình xác thực dựa trên bộ vi xử lý.

Ủy quyền mật mã xảy ra đồng thời theo hai hướng.

Các mô-đun báo hiệu Train Train tương tác với các đèn hiệu được lắp đặt trong đường ray, đọc các mã định danh và xác định xem đường ray cụ thể này có sẵn để di chuyển hay không và liệu nó có được bảo dưỡng / duy trì trong một khung thời gian đã đặt hay không.

Điều này giúp tránh các tình huống trong đó một chiếc xe có thể đi vào một đường ray hoặc ga bị cấm. Nó cũng ngăn xe đi vào đường ray không được thiết kế cho loại xe đó hoặc không có khả năng chịu lực cần thiết.

Với mục đích này, các đường ray được trang bị các trình xác thực thực hiện thuật toán chữ ký số tiêu chuẩn, ví dụ ECDSA. Các trình xác thực này được xây dựng vào cấu trúc đường ray và không thể tách rời mà không phá hủy tính toàn vẹn của đường ray.

Việc ủy quyền được thực hiện thông qua tương tác không tiếp xúc: bộ điều khiển cuộn liên tục quét kênh radio và yêu cầu các khóa xác thực.

Giao tiếp giữa máy tính và cấu trúc đường sắt được mã hóa. Với hệ thống này, đường ray không thể được sử dụng nếu không được bảo trì đúng cách và cũng không thể thay thế bằng một chất tương tự chất lượng kém.

Nếu chữ ký số hợp lệ, các đặc điểm đường sắt được kiểm tra thông qua sổ đăng ký công khai, được thực hiện trong hợp đồng thông minh. Mục đích là để tìm hiểu xem đường sắt đã vượt qua các chứng nhận cần thiết hay chưa, liệu thời gian phục vụ của nó có còn hiệu lực hay không, liệu nó có tương thích với phương tiện hay không, v.v.

Cũng cần xác định đoạn đường mà đường ray thuộc về và các thông số của nó, chẳng hạn như khả năng tiếp cận, tốc độ tối đa và góc quay. Quan trọng nhất, đăng ký được kiểm tra thông tin cập nhật về việc liệu đoạn đường sắt có hoạt động hay không và liệu có bất kỳ tai nạn đã xảy ra trên nó hay không.

Xe được kiểm tra theo cách tương tự. Đèn hiệu thu thập dữ liệu về trạng thái của xe, tuân thủ các quy định dịch vụ, khả năng tương thích với một phần nhất định của đường dẫn, quyền ưu tiên và quyền truy cập.

Nếu phương tiện ở gần khu vực hiện đang bị chiếm giữ bởi một phương tiện khác, các cơ chế sau được kích hoạt:

 • Bộ điều khiển truyền tín hiệu rằng xe không có quyền vào trang web
 • Các thiết bị chặn theo dõi kích hoạt
 • Hệ thống phanh xe tự động ngăn không cho vào khu vực kín

9.5 Mạng lưới giao thông và năng lượng

Công nghệ chuỗi khối cho phép các khu định cư tự động giữa nhà cung cấp điện và người tiêu dùng.

 • Vận chuyển được cung cấp bởi mạng có một thiết bị đo sáng riêng lẻ và được kết nối với mạng trên cơ sở vĩnh viễn. Thiết bị sử dụng nguyên lý Lưới điện thông minh: bộ phận điện của xe tiêu thụ điện từ mạng trong khi di chuyển, nhưng hoạt động như một máy phát khi phanh, trả lại năng lượng cho mạng.
 • Mỗi thiết bị được gắn với hợp đồng thông minh của người tiêu dùng tại thời điểm sử dụng. Để tiếp tục sạc xe, người tiêu dùng cần duy trì một số lượng token nhất định.
 • Khi phương tiện di chuyển, đồng hồ đăng ký dòng điện đi qua nó, ghi lại thời gian và tính toán công việc. Hợp đồng thông minh đăng ký lượng điện năng tiêu thụ và tính phí cho số lượng mã thông báo tương ứng.
 • Khi phanh, thiết bị sẽ đăng ký lượng năng lượng được cung cấp lại cho mạng và khi đạt đến một ngưỡng nhất định, số tiền tương ứng được trả từ hợp đồng lưới điện cho hợp đồng người tiêu dùng.

9.6 Tài chính thiết kế và xây dựng

Các dự án thương mại có thể được tài trợ bằng chi phí:

 • Vốn độc quyền
 • Vay vốn ngân hàng
 • Nguồn vốn huy động thông qua ICO (phù hợp cho các dự án nhỏ tại địa phương)
 • Nguồn vốn huy động được thông qua STO (phù hợp với các dự án có ngân sách> 50 triệu USD)

Quá trình này như sau:

1: Khách hàng tiếp cận SkyWay với yêu cầu phát triển dự án chìa khóa trao tay.

2: SkyWayexperts phân tích vấn đề và phát triển một số giải pháp. Các tùy chọn khác nhau về chi phí thiết kế và xây dựng, và cũng bao gồm những cách tốt nhất để tài trợ cho các dự án này. Trong trường hợp của STO hoặc IEO, các đề xuất đồng tài trợ của nhóm SkyWay được đưa ra. Nếu dự án giao thông được đề xuất có triển vọng về mặt thương mại, SkyWay có thể chi trả tới 100% chi phí thực hiện.

3: Hãy giả sử rằng khách hàng đã quyết định huy động vốn thông qua một STO.

 • Chi phí gần đúng của STO – 1 triệu USD
 • Chi phí thiết kế là 5 triệu USD *
 • Chi phí xây dựng, lắp đặt và vận hành là 10 triệu USD *
 • Chi phí vật liệu và giấy phép là 30 triệu USD *
 • Do đó, ngưỡng gây quỹ thấp hơn (softcap) sẽ là 46 triệu USD *, ngưỡng trên (hardcap) – 50 triệu USD *.

Đặt cọc từ khách hàng – 1 triệu USD.

4: Trong ví dụ của chúng tôi, nhóm SkyWay đã quyết định hỗ trợ dự án với 20 triệu USD với số lượng mã thông báo SWG tương đương. Theo thỏa thuận với khách hàng, nó nhận được 44% cổ phần.

5: Khách hàng được chỉ định 10% cổ phần, phần còn lại họ có thể mua thông qua STO. 26-30 triệu USD được cung cấp bởi các nhà đầu tư khác và 64% cổ phần còn lại là phân phối trong số họ

( *) với số lượng mã thông báo SWG tương đương

6: Khách hàng thực hiện ký gửi, SkyWay tổ chức STO.

Trong thời gian diễn ra, người gửi tiền có cơ hội đầu tư tiền tệ fiat hoặc mã thông báo SWG. Đầu tư vào mã thông báo SWG được tạo ra nhiều lợi nhuận hơn. Ví dụ: thông qua nền tảng STO, bạn có thể mua cổ phiếu với giá 1000 USD. Nhưng nếu bạn mua mã thông báo SWG trên sàn giao dịch với cùng số tiền, bạn có thể nhận được số tiền tương đương 1100 USD bằng cổ phiếu. Do đó, một nhu cầu tự nhiên đối với mã thông báo SWG được tạo ra.

9.7 Hệ thống giao thông vận tải

Mạng lưới giao thông SkyWay cho phép các đường truyền thông cáp quang được chạy trong một khoang đặc biệt của cấu trúc hỗ trợ, do đó tăng tuổi thọ sử dụng và bảo vệ chúng khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, mưa và gió. Các tháp hỗ trợ như vậy cũng là một nguồn tài nguyên quý giá cho các công ty viễn thông.

Mạng được tạo theo các tiêu chuẩn đã được phê duyệt của cáp có cấu trúc: sử dụng cáp đơn chế độ trên các nhịp, khớp nối để lắp đặt bên ngoài, tủ và bảng kết nối chéo.

Các kênh này nên được cung cấp cho người tiêu dùng theo cách truyền thống – dưới dạng sợi tối. Điều đó có nghĩa là sử dụng các sợi dự phòng không được tải trong khi các sợi chính đang hoạt động đúng.

Cơ hội cho việc định vị thiết bị trên các nút truyền thông nên được cung cấp. Với một mạng phân nhánh, nhà điều hành ra lệnh vượt qua cần thiết hoặc khớp các cổng nút, được thực hiện bởi nhân viên đường dây. Trong hầu hết các trường hợp, một sơ đồ đơn giản như vậy sẽ rẻ và dễ hiểu nhất đối với các nhà khai thác.

Mô hình tài chính

Blockchain có thể liên kết các quy trình kinh doanh riêng biệt thành nhiều hệ sinh thái khác nhau, từ đơn giản hóa và cục bộ đến đa cấp, toàn cầu và phức tạp.

Các nguyên tắc của hệ sinh thái blockchain giúp kết nối liền mạch và linh hoạt việc nhận hàng hóa và dịch vụ với thanh toán và phân phối thu nhập.

Chương trình tương tác giữa nhà cung cấp / người tiêu dùng

Các hệ thống hiện đại phức tạp phải tuân theo một hệ thống phân cấp nhất định trong việc cung cấp dịch vụ, cung cấp hàng hóa và nghĩa vụ đối kháng. Hãy cùng xem xét cách quan hệ trong các hệ thống như vậy có thể được đặt hàng bằng cách sử dụng blockchain:

Blockchain có thể được sử dụng để tạo lịch trình cung cấp và tiêu thụ dịch vụ và xây dựng nó thành cấu trúc phát sinh và hoàn trả nghĩa vụ.

Nó có thể được sử dụng để cung cấp lợi ích cho tất cả những người tham gia mạng: cả cho công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển cho người dân và cho chủ sở hữu đất dưới các phần tuyến đường trên cao.

Nó có thể cho phép các cấu trúc đa cấp của các mối quan hệ tài chính và nghĩa vụ lẫn nhau được hình thành một cách linh hoạt: những người tham gia có thể tham gia và để lại cho họ các điều khoản cùng có lợi.

Ví dụ về việc tạo và phát triển hệ thống vận chuyển chuỗi

Dân làng SkyVille bị cắt khỏi thế giới. Skytown ở gần đó, nhưng ngôi làng được ngăn cách với nó bởi một dòng sông. Người dân trong làng đã nhiều lần gửi yêu cầu tài trợ cho cây cầu bắc qua sông đến thành phố tự trị, nhưng đều bị từ chối. Thành phố đã thúc đẩy sự từ chối của nó bởi thực tế là có rất ít người sống ở SkyVille.

Ngoài ra, SkyTown không có doanh nghiệp lớn để đóng góp cho ngân sách thành phố, do đó, thành phố không thể thiết lập giao thông công cộng đô thị phù hợp. Các hãng vận tải tư nhân đắt tiền, không có giấy phép là lựa chọn duy nhất cho giao thông địa phương.

Chẳng mấy chốc, cư dân của làng SkyVille tìm hiểu về một dự án SkyWay đã được triển khai thành công ở một quốc gia khác – giao thông công cộng hiệu quả hiện kết nối những nơi xa xôi, thiếu dân số với các trung tâm thành phố. Hơn nữa, điều này đã được thực hiện mà không có sự tham gia của nhà nước – chỉ thông qua đầu tư tư nhân, gây quỹ cộng đồng và công nghệ blockchain.

Sau khi tiến hành các phiên điều trần công khai, hội đồng làng SkyVille mua mã thông báo SkyWay và đặt hàng một dự án hệ thống giao thông SkyWay.

Các kỹ sư của SkyWay nghiên cứu yêu cầu của khách hàng và chuẩn bị một đề xuất: một loại cấu trúc theo dõi nhất định, hỗ trợ và hai trạm hành khách kết hợp với hỗ trợ neo. Thật không may, chính quyền của thành phố SkyTown cấm hệ thống tham gia mạng lưới điện thành phố, vì vậy các kỹ sư của SkyWay bao gồm tùy chọn đặt một trạm biến áp điện trong hệ thống.

Hai vùng phù hợp cho việc xây dựng mạng lưới giao thông được xác định, các cuộc đàm phán được tổ chức với các chủ sở hữu. Các chủ sở hữu hài lòng với các điều kiện sau: thanh toán một lần 10 000 USD, 1000 USD mỗi năm cho việc thuê đất và 1% lợi nhuận.

Nhóm cũng xác định chi phí của dự án, tạo ước tính chi tiết cho công việc và vật liệu và cung cấp nền tảng cho việc bán mã thông báo. Tài liệu này cung cấp một mô tả chi tiết về hoạt động hợp đồng và chia sẻ lợi nhuận của mỗi người tham gia.

Hội đồng làng trình bày dự án cho người dân trong làng, những người bỏ phiếu ủng hộ nó. Các cư dân của SkyTown cũng muốn đầu tư vào việc tạo ra một tuyến vận tải. Do đó, dự án rất nhanh đạt được số tiền cần thiết.

Sau khi đạt được số lượng cần thiết, kế hoạch thực hiện được đưa vào hành động. Thanh toán cho thuê các vùng đất được thực hiện, vật liệu được sản xuất và giao hàng. Hệ thống nhanh chóng được cài đặt và đưa vào hoạt động.

Hệ thống có thể trông giống như một công ty vận tải thông thường, nhưng tất cả các khu định cư đều được thực hiện bằng cách sử dụng mã thông báo stablecoin.

Hành khách mua một chuyến đi với một ứng dụng, và sau đó sử dụng nó để mở cửa quay. Các khoản tiền được thu thập thông qua cấu trúc hợp đồng thông minh được phân phối giữa các dịch vụ cung cấp, như công ty tiện ích điện, dịch vụ bảo trì và chủ sở hữu đất. Lợi nhuận ròng của công ty sau đó được phân phối giữa các nhà đầu tư – tức là chủ sở hữu mã thông báo cho dự án cụ thể này.

Cách SkyVill không xa, có một khu dân cư gồm 10 000 người. Mỗi ngày, một nửa số cư dân đến ga xe lửa thông qua dịch vụ microbus riêng hoặc đi bộ. Một nhóm hoạt động từ khu dân cư yêu cầu chính quyền thành phố cung cấp một tuyến xe buýt. Tuy nhiên, không có chương trình giao thông công cộng mới nào được lên kế hoạch cho tương lai gần.

Nhóm nhà hoạt động tìm thấy một hệ thống vận chuyển chuỗi gần đó trên bản đồ tương tác trên trang web chính thức của nhóm SkyWay, và gửi yêu cầu xây dựng một địa điểm liền kề.

Các kỹ sư của SkyWay tổ chức các cuộc tham vấn sơ bộ với chủ sở hữu của tuyến đường hiện có và phát triển các đề xuất để đồng tài trợ cho việc xây dựng một trang web mới.

Để tạo một tuyến hành khách mới, cần phải xây dựng ba nhà ga và mua 5 unibuses. Nhờ gây quỹ cộng đồng, chi nhánh hiện tại được mở rộng. Số tiền còn lại được thu thập từ các nhà đầu tư tư nhân, hầu hết là cư dân của khu phố. Hệ thống bắt đầu chở hành khách và tạo thu nhập và tiện ích mới.

Hệ thống giao thông mới được phổ biến. Chính quyền thành phố tìm nguồn tài trợ để tạo thêm một trạm trong trung tâm thành phố gần tòa nhà hành chính. Nó được thực hiện như một khoản đầu tư, và trở thành một mục có lợi nhuận trong ngân sách thành phố.

Trong khi đó, thu nhập từ phần tuyến đường phục vụ SkyVille cho phép thực hiện dự án đầu tư mới – hiện đại hóa hơn nữa của tuyến. Một công ty vận tải được tạo ra, cổ phiếu cán mới hơn với mức độ thoải mái hơn cho hành khách được mua, tuyến cũ được mở rộng và kết nối với mạng hiện có.

Kết quả là, hai tàu sân bay độc lập, cạnh tranh xuất hiện. Khi tài chính được tìm thấy, một phần tuyến đường mới đến một trung tâm mua sắm gần đó được xây dựng.

Sau khi nhận được vận chuyển tốc độ cao mới, SkyVille trở thành một quận thành phố uy tín và thân thiện với môi trường. Điều này thúc đẩy các nhà phát triển xây dựng các khu nhà ở sáng tạo. Mỗi tổ hợp dân cư có một kết nối hệ thống giao thông dự kiến ở giai đoạn thiết kế ban đầu.

Sơ đồ này minh họa cách các tổ hợp giao thông xuất hiện, phát triển, hợp nhất và hợp tác để tạo thành các hệ sinh thái tinh vi.

10. Giao thức chuỗi khối và tích hợp các hệ thống con vào mạng toàn cầu

Kết nối mạng giao thông bị cô lập

Để trở thành một phần của mạng lưới giao thông SkyWay toàn cầu, các dự án độc lập cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Thông số kỹ thuật của tuyến đường hoặc đoạn tuyến (giới hạn trọng lượng hoặc tốc độ tối đa)
 • Danh sách thông số kinh tế của mã thông báo được chấp nhận thanh toán cho chuyến đi, giá của chuyến đi)
 • Khả năng bảo lưu quyền đi lại trên một đoạn tuyến cụ thể (ví dụ: đấu giá mở)
 • Kiểm tra và chứng nhận kiểm tra an toàn (tài liệu đã đăng ký của hệ thống đường sắt và bảo trì toa xe)
 • Khả năng cung cấp thông tin kinh tế và kỹ thuật khác có liên quan để chọn đường đi
 • Giao thức dự án nên được xây dựng trên các nguyên tắc nguồn mở trên nền tảng blockchain công khai.

Một mạng lưới giao thông hợp nhất là một tuyến bao gồm nhiều phân khúc và trạm, với các tổ chức khác nhau chịu trách nhiệm cho hoạt động hiệu quả của nó.

Dây chuyền phục vụ một số hãng, mỗi hãng có đội tàu lăn riêng

Các dự án hệ thống giao thông, chẳng hạn như cơ sở hạ tầng, thiết bị và đầu máy toa xe, thường được coi là thâm dụng vốn và khó thực hiện. Đó là lý do tại sao họ thường được tài trợ từ ngân sách nhà nước.

Tuy nhiên, kinh nghiệm của những năm gần đây đã chỉ ra rằng các cơ sở hạ tầng giao thông có thể được tài trợ thành công thông qua quỹ cộng đồng phi tập trung.

ICO, STO, EIO và DAICO chỉ là các phương thức huy động vốn khác nhau bằng cách sử dụng tiền điện tử.

Trong khi gây quỹ cho dự án, công ty phát hành các mã thông báo đặc biệt. Chúng tương tự như cổ phiếu và được bán cho các nhà đầu tư đối với các loại tiền tệ fiat hoặc các mã thông báo khác, giả sử giá của chúng được chốt vào ĐÔ LA MỸ.

ICO, STO, EIO và DAICO là những phương thức gây quỹ khả thi cho cả công ty mẹ SkyWay và một loạt các doanh nghiệp mục tiêu.

Mã thông báo từ các dự án kinh doanh cung cấp cho người dùng đã mua cho họ quyền nhận cổ tức hoặc trả tiền cho các dịch vụ vận tải.

Các mô hình giải quyết lẫn nhau được thực hiện riêng cho từng dự án nhất định.

Mã thông báo từ dự án mẹ SkyWay (SWG) hoạt động như một tương đương phổ biến cho chi phí dịch vụ và vật liệu được cung cấp bởi công ty mẹ.

Các định nghĩa cơ bản và ứng dụng của giao thức blockchain

DAO

Quản lý dự án dựa trên các nguyên tắc của một tổ chức tự trị phi tập trung (sau đây – DAO) sử dụng mã thông báo ERC-20.

Mã thông báo ERC-20 cho quyền:

 • Bỏ phiếu
 • Nhận thu nhập
 • Nhận tiền còn lại trên số dư công ty nên công ty phải thanh lý
 • Tiêu chuẩn cho phép mở rộng hoặc thay thế các thành phần hệ thống, cũng như thực hiện các tiêu chuẩn mới.

Sử dụng stablecoin

Ethereum và các loại tiền điện tử cơ sở hạ tầng khác có thể bị biến động tỷ giá hối đoái. Một loại tiền tệ dễ bay hơi này không phù hợp cho các khoản đầu tư dài hạn. Chi phí tăng vọt của Ethereum trong năm 2017 đã truyền cảm hứng cho nhiều đội sử dụng nó làm phương tiện lưu trữ tiền chính.

Nhưng sau đó, việc sử dụng stablecoin giảm mạnh 69> 90% đã dẫn đến sự sụp đổ của nhiều dự án thú vị và có khả năng thành công

Hiện tại, sử dụng Ethereum, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác làm phương tiện lưu trữ vốn là một rủi ro vô lý. Sử dụng stablecoin có thể là một giải pháp cho vấn đề này.

Stablecoin là các mã thông báo ERC-20 được gắn với các loại tiền thông thường hoặc hàng hóa vật chất như vàng và dầu, do đó tỷ giá hối đoái của chúng chịu ít biến động hơn so với tỷ giá hối đoái của tiền điện tử điển hình.

Khả năng thay thế của các thành phần

Cấu trúc hợp đồng thông minh nên được tổ chức theo nguyên tắc tách rời (tức là các bộ phận có thể thay thế). Điều này sẽ giúp cập nhật các thành phần khi cần thiết.

Sự cô lập như vậy cung cấp tính linh hoạt và ổn định lâu dài cho hệ thống và thành phần quan trọng nhất của nó – Mã thông báo.

Quyền tự trị

Ở một số giai đoạn nhất định, có thể nên chuyển quyền sở hữu một số hợp đồng sang hợp đồng tự chủ hoàn toàn hoạt động độc lập bằng cách sử dụng logic được lập trình sẵn. Ví dụ, tại tokensale. Khi kết thúc bán hàng, hợp đồng ban đầu trở lại quyền sở hữu.

11. Hệ thống kiểm soát du lịch tự động cho hành khách SkyWay

chuỗi hệ thống vận chuyển với thanh toán mã thông báoERC-20…

11.1 Mô tả hệ thống

Một trong những tiêu chuẩn mã thông báo được sử dụng rộng rãi đầu tiên là ERC-20, được tạo trên nền tảng điện toán Ethereum. Mã thông báo này có thể được chuyển tự do giữa các ví tiền điện tử và do đó có thể được mua và bán trên cả hai sàn giao dịch tập trung và phi tập trung.

Ngoài ra, mã thông báo ERC-20 có thể được phát hành và giữ làm cổ phiếu của công ty. Mã thông báo có thể nhận cổ tức, được chấp nhận thanh toán cho một loạt các dịch vụ hoặc được sử dụng trong các khu định cư chung khác.

Crowdfunding là một trong những lĩnh vực sử dụng mã thông báo hấp dẫn nhất. Nếu một dự án muốn thu hút các nhà đầu tư, nó sẽ số hóa tài sản của nó và phát hành mã thông báo trên một sàn giao dịch chuyên biệt. Sau khi kiểm tra tài liệu của dự án và đánh giá tiềm năng đầu tư của nó, các nhà đầu tư mua mã thông báo.

Sau khi dự án được triển khai, các nhà đầu tư có thể sử dụng mã thông báo theo hai cách. Cách đầu tiên là dành token trong hệ sinh thái. Trong mạng lưới vận chuyển chuỗi, mã thông báo đầu tư cung cấp quyền đi lại ưu đãi hoặc giảm giá đáng kể.

Cách thứ hai là giữ mã thông báo làm phương tiện để nhận cổ tức. Trong trường hợp này, một phần lợi nhuận của công ty vận tải có thể được phân phối giữa các chủ sở hữu.

Dự án SkyWay sẽ sớm giới thiệu một hệ thống thu giá vé sẽ tích hợp các thuật toán, thiết bị nhà ga và một ứng dụng di động cho hành khách.

Hệ thống kiểm soát du lịch tự động (ATCS) là một thành phần điển hình của hệ thống giao thông công cộng. ATCS cung cấp thu thập giá vé tự động và thống kê hành khách.

Theo truyền thống, thanh toán bằng ATCS đòi hỏi phải sử dụng vé có dải từ, thẻ thông minh không tiếp xúc hoặc điện thoại thông minh có thể tương tác với các thẻ RFID được cài đặt trong trình xác nhận.

Hôm nay, AT ATCS tự động thu thập, xử lý và lưu trữ dữ liệu bán vé, xác thực và dữ liệu hành khách chi tiết. Kiến trúc hệ thống của họ được tập trung: một nhà điều hành duy trì và phục vụ toàn bộ hệ thống. Vai trò điều hành có thể được thực hiện bởi các cơ quan thành phố hoặc tiểu bang, hoặc bởi chính công ty vận tải.

Không giống như các hệ thống vận chuyển tập trung truyền thống này, hệ thống vận chuyển chuỗi của chúng tôi sẽ không phụ thuộc vào một nhà khai thác hoặc một nhà vận chuyển duy nhất, nhưng sẽ đảm bảo sự cùng tồn tại của nhiều bên độc lập. Nhiều chủ sở hữu các bộ phận đường sắt và nhà điều hành của cổ phiếu sẽ tạo ra sự cạnh tranh lành mạnh giữa các nhà cung cấp dịch vụ.

Nguyên mẫu sẽ bao gồm một hệ thống thanh toán cho phép người lái thanh toán cho việc đi lại bằng các mã thông báo không thể được sử dụng lại.

Hệ thống này tương thích với các phương thức kiểm soát thanh toán khác nhau. Ví dụ: các tuyến có lưu lượng hành khách thấp sẽ được trang bị các cửa quay, trong khi các tuyến đông đúc có thể sử dụng trình xác nhận và kiểm tra ngẫu nhiên.

11.2 Vận hành hệ thống

Chu kỳ mã thông báo trong SkyWay ATCS

Hành khách mua mã thông báo ở giai đoạn đầu tư hoặc trên một sàn giao dịch tiền điện tử.

Lưu ý rằng có nhiều cách khác để nhận mã thông báo dự án. Ví dụ: những người dùng khác có thể dễ dàng chuyển mã thông báo của họ vào tài khoản hành khách. Cũng có thể trao đổi tiền định danh cho các mã thông báo dự án.

Trong trường hợp này, người ta có thể sử dụng bộ xử lý thanh toán hoặc trao đổi tiền điện tử chấp nhận Visa, MasterCard hoặc các hệ thống thanh toán khác.

Nhiều tùy chọn thanh toán sẽ được triển khai trong nguyên mẫu: mã thông báo dự án, mã thông báo SkyWayGlobal (SWG) và nhiều stablecoin.

Hành khách mang một điện thoại thông minh có ứng dụng gần thiết bị đầu cuối và quét mã QR hoặc thẻ tần số radio. Ứng dụng nhận được danh sách các tùy chọn thanh toán có liên quan, 72 khớp với số dư tài khoản hiện tại và hiển thị các tùy chọn tốt nhất.

Hành khách chọn tùy chọn thanh toán ưa thích của họ và thực hiện giao dịch. Ứng dụng hiển thị xác minh thanh toán và tạo biên lai kỹ thuật số. Hệ thống giao thông, thông báo hợp đồng thông minh mà người dùng này có quyền đi dọc theo tuyến đường.

Hành khách không có điện thoại thông minh trả tiền cho việc đi lại bằng thẻ RFID – thẻ giữ mã thông báo cho một số lượng hoặc số chuyến đi nhất định. Trong trường hợp này, thẻ được tiếp xúc với trình xác nhận, hiển thị thông tin về giao dịch và số dư thẻ hiện tại.

Hành khách sử dụng trình xác nhận để kiểm tra xem họ có đủ tiền để đi du lịch hay không. Kiểm tra có thể được thực hiện bởi nhân viên công ty. Hơn nữa, có thể trang bị cửa quay hoặc cửa xe với hệ thống xác nhận. Một cửa quay có thể ghi lại thông tin chuyến đi bổ sung nếu được cài đặt tại lối ra của trạm.

Tính năng vận hành hệ thống

Bất kỳ hệ thống kiểm soát giá vé tự động nào được phát triển trên nền tảng Ethereum phi tập trung hiện sẽ có một số hạn chế về công nghệ cần được xem xét khi tạo các nguyên mẫu sớm.

1: Độ trễ giữa yêu cầu người dùng để thực hiện giao dịch và thay đổi hợp đồng thông minh về trạng thái của nó. Độ trễ này có thể được rút ngắn hơn thời gian cần thiết để phân phối giao dịch qua mạng blockchain (5-10 giây) và sau đó cung cấp ít nhất một khoảng thời gian xen kẽ (15-20 giây). Điều này có nghĩa là kích hoạt quyền thực hiện chuyến đi có thể mất vài phút.

Sự chậm trễ kỹ thuật này làm phức tạp việc sử dụng hệ thống trên các dòng đông đúc. Do đó, điều đáng chú ý là một số chức năng đang ở giai đoạn đầu phát triển, như xác nhận tại các cửa quay, sẽ yêu cầu tinh chỉnh thêm để thực hiện khi cần thiết.

2: Nguyên tắc chính của thanh toán cho các tính toán trên nền tảng Ethereum là người dùng thực hiện giao dịch trả tiền cho việc thực hiện. Phí này được gọi là gasprice.

Trong trường hợp của chúng tôi, điều này có thể gây ra một số hiểu lầm và bất tiện cho người dùng: trong sơ đồ triển khai cơ bản, hành khách buộc phải duy trì đủ số dư Ether – tiền điện tử chính của nền tảng Ethereum – trên tài khoản của họ.

Tất cả các hệ thống blockchain đều có một hạn chế ở dạng trilemma khả năng mở rộng: do tính chất phân tán và phi tập trung của các nền tảng blockchain toàn cầu, tiềm năng mở rộng của chúng rất hạn chế. Vào mùa hè năm 2019, băng thông tối đa của nền tảng Ethereum bị giới hạn bởi khoảng thời gian xen kẽ 15 giây, cũng như lượng công việc tính toán tối đa có thể trong một khối – khoảng 7 triệu đơn vị khí.

Đồng thời, hoạt động chuyển mã thông báo cơ bản tiêu thụ khoảng 40.000 đơn vị khí đốt. Điều đó tương ứng với băng thông khoảng 10 hoạt động mỗi giây trên toàn cầu, thấp hơn vài bậc so với các hệ thống giao thông công cộng yêu cầu.

3: Bản chất xác suất của phân phối và thực hiện giao dịch trong các hệ thống blockchain (bao gồm Ethereum) không đảm bảo rằng giao dịch sẽ thành công. Điều đó có nghĩa là, người dùng đã thực hiện giao dịch cần theo dõi trạng thái của nó và gửi lại nếu nó không được bao gồm trong khối.

Đôi khi, khi mạng bị quá tải, người dùng phải tăng gasprice. Điều đó cũng có nghĩa là họ phải ký lại và gửi lại giao dịch.Việc ký lại và gửi lại giao dịch đòi hỏi ứng dụng người dùng phải liên tục chạy và kết nối với mạng. Thật không may, không phải lúc nào cũng có thể duy trì kết nối liên tục.

Do đó, tình huống khi hành khách chưa trả tiền vé, không có ý định xấu, trả tiền xảy ra. Ví dụ, họ có thể chỉ đơn giản là quên chú ý đến việc bao gồm giao dịch trong khối.

Khi gửi lại giao dịch, ví yêu cầu xác nhận với khóa riêng của người dùng, điều này cũng có thể tạo ra ma sát ở đầu người dùng.

Ngày nay, nhiều nhóm kỹ thuật đang cố gắng giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng và cải thiện tốc độ của các nền tảng toàn cầu phi tập trung.

Có mọi lý do để tin rằng sự phát triển công nghệ mới sẽ giúp thoát khỏi những hạn chế này trong tương lai rất gần.

Sự phát triển gần đây nhất trong lĩnh vực này và tiêu chuẩn dường như mới nổi là Ethereum 2.0. Một giải pháp kỹ thuật khác, có thể giải quyết vấn đề về tốc độ và khả năng mở rộng của blockchain, là các triển khai khác nhau của các kênh trạng thái ngoài chuỗi, được gọi chung là Drake Plasma.

11.3 Thành phần hệ thống

Ứng dụng di động

Ứng dụng có thể được triển khai dưới dạng ứng dụng có thể tải xuống hoặc Ứng dụng Web lũy tiến. Nó sẽ cung cấp khả năng chọn dịch vụ vận chuyển, hỗ trợ xử lý thanh toán và có thể tạo, lưu trữ và hiển thị biên lai.

Để thực hiện tất cả điều này, ứng dụng có thể bao gồm ví tiền điện tử hỗ trợ mã thông báo ERC-20 hoặc thực hiện các cơ chế tương tác với ví thông qua giao diện web3 tiêu chuẩn.

Thẻ vận chuyển có thể nạp lại

Thẻ vận chuyển có thể nạp lại là thẻ NFC có kích thước tiêu chuẩn. Nó có chức năng tương tự như thẻ vận chuyển truyền thống, có thể được tải lại với bất kỳ số tiền nào. Phí vận chuyển xảy ra khi nó được đưa đến trình xác nhận.

Vì các tổ hợp vận chuyển SkyWay sử dụng mã thông báo, thẻ vận chuyển này khác biệt đáng kể so với thẻ truyền thống. Thẻ này yêu cầu hỗ trợ cho các thuật toán mã hóa ECDSA tiêu chuẩn cung cấp khả năng lưu trữ khóa riêng mà không có khả năng đọc nó, cũng như chức năng ký dữ liệu.

Trình xác nhận

Trình xác nhận là một thiết bị điện tử được thiết kế để nhận mã thông báo từ người dùng và thực hiện các hợp đồng thông minh trên nền tảng blockchain.

Trình xác nhận bao gồm một tập hợp các khối giao diện và máy tính.

Các khối giao diện được thiết kế để nhận mã thông báo từ người dùng. Đầu đọc mã RFID (NFC) và mã QR có thể được sử dụng làm khối giao diện, vì các công nghệ này là tiêu chuẩn hiện tại cho các hệ thống thanh toán tiên tiến.

Máy tính xác nhận bao gồm khối chấp nhận mã thông báo và khối thực thi hợp đồng thông minh. Khối chấp nhận mã thông báo được thiết kế để trích xuất thông tin hữu ích từ dữ liệu mà các khối giao diện nhận được. Khối thực thi hợp đồng thông minh sau đó kết nối với nền tảng blockchain thông qua giao diện để xử lý thanh toán.

Máy tính của Trình xác thực cần có đủ năng lực để triển khai đơn vị chấp nhận mã thông báo và hỗ trợ ngôn ngữ lập trình cấp cao. Bộ vi xử lý phù hợp nhất cho trình xác nhận có thể là bộ vi xử lý di động dựa trên kiến trúc ARM chạy Linux.

Thị trường cung cấp nhiều thành phần để tạo trình xác nhận, nhưng việc sử dụng chúng là không mong muốn vì những lý do sau:

Trình xác nhận sẽ chứa các bảng mạch khá lớn. Việc lắp ráp nó bằng cách hoàn thiện các sản phẩm hoàn chỉnh sẽ dẫn đến việc tạo ra một hệ thống không đáng tin cậy với tỷ lệ thất bại không thể chấp nhận được.

Trình xác nhận được sử dụng để nhận và truyền thanh toán, vì vậy đây là mục tiêu tiềm năng để xâm nhập. Các giải pháp vượt trội mà không có tài liệu mở có thể chứa các phần cứng phía sau hoặc các công cụ khác có thể phá hoại hệ thống thanh toán.

Vì vậy, là một phần của dự án, nên thiết kế một trình xác nhận từ mặt đất, dựa trên các tiêu chuẩn và giải pháp công nghệ hiện có.

Hợp đồng thông minh

Hợp đồng thông minh là một đơn vị mã chương trình hoạt động tự động trong một hệ thống máy tính phi tập trung (blockchain), chịu trách nhiệm về các tham số chính của hệ thống giao thông – logic của sổ cái, xác minh và chứng nhận.

Một trong những loại hợp đồng thông minh chính có liên quan đến nền kinh tế phi tập trung mới là mã thông báo.

Nút blockchain

Nút blockchain là một thiết bị riêng biệt được kết nối với trình xác nhận hoặc một quy trình riêng trong phần mềm riêng của trình xác thực. Nó hoạt động như một giao diện để truy cập các trạng thái của hệ thống blockchain phi tập trung.

Các nút Ethereum tiêu chuẩn và phương pháp đồng bộ hóa với mạng thông qua Giao thức P2P được đề xuất cho nguyên mẫu. Thư viện Web3 tiêu chuẩn trên WebSocket hoặc HTTP (s) có thể được sử dụng để kết nối trình xác nhận với các hợp đồng thông minh. Các kênh trạng thái có thể được triển khai sau này, khi thực hiện các giao thức hiệu quả hơn.

Làm thế nào để hệ thống này có thể được phát triển hơn nữa:

Tăng tốc độ và hiệu suất bằng cách sử dụng các kênh trạng thái ngoài chuỗi và các giao thức nền tảng phi tập trung mớiCải thiện khả năng sử dụng giao diện

Giới thiệu cả hai hình thức thanh toán truyền thống và mới với việc sử dụng các tiêu chuẩn phi tập trung mở, chính sách giá linh hoạt và các dịch vụ tùy chọn từ các nhà khai thác độc lập

Hình thành một không gian kinh tế chung cho các dịch vụ vận tải và ngôn ngữ chung cho các thỏa thuận liên quan đến điều kiện đi lại, kết hợp nhiều hãng vận tải, chủ sở hữu cơ sở hạ tầng và hành khách.

12. Mã thông báo SWG (SkyWay Toàn cầu) và Mã thông báo bảo mật SWX

Hợp đồng thông minh của các dự án toàn cầu và kinh doanh và sự tương tác của họ với nhau

Việc thực hiện các dự án giao thông toàn cầu sẽ diễn ra trong một số giai đoạn. Trong giai đoạn đầu tiên, nhóm các công ty SkyWay có thể tiến hành xây dựng các tổ hợp vận tải hàng hóa.

Tại UAE và các quốc gia khác, các tổ hợp vận chuyển hàng hóa SkyWay sẽ được tạo ra với chi phí hơn 1 tỷ đô la Mỹ. Ít nhất 20% số tiền này sẽ được tài trợ bằng các mã thông báo.

Giai đoạn phát triển công nghệ tiếp theo sẽ là xây dựng các tổ hợp vận tải hành khách. Để chứng nhận những con tàu có thể chạy ở trong khí hậu sa mạc nhiệt đới, Tiểu vương quốc Sharjah đang xây dựng Trung tâm đổi mới SkyWay (SWIC), một trung tâm trình diễn và chứng nhận vận chuyển dây.

Chi phí cho các dự án vận tải hành khách trên toàn thế giới ước tính lên tới hàng trăm tỷ đô la Mỹ.

Để đảm bảo cấu trúc pháp lý được thiết lập để thu hút và phân phối tiền, nhóm các công ty SkyWay đã phát triển một kế hoạch áp dụng hai loại mã thông báo:

Mã thông báo SWG (mã thông báo tiện ích) là loại tiền nội bộ của công ty, được chấp nhận làm thanh toán cho các dịch vụ.
SWX (1 … n, mã thông báo bảo mật của các dự án kinh doanh) là bản sao kỹ thuật số chính thức của cổ phiếu từ các dự án kinh doanh, cung cấp quyền nhận cổ tức.
Công ty đã cấp khả năng thanh toán mã thông báo SWX bằng mã thông báo SWG và được giảm giá từ 10 – 15%. Trong các dự án SWX riêng lẻ, mã thông báo sẽ chỉ khả dụng cho mã thông báo SWG.

12.1 Các thuật ngữ và định nghĩa cơ bản

Ngày nay, chúng ta đang chứng kiến sự xuất hiện của các chương trình đổi mới, cung cấp các phương tiện tài trợ cho các dự án, mỗi dự án đều có những ưu điểm riêng. Các chương trình này có thể được sử dụng cả cá nhân và kết hợp với nhau.

STO (cung cấp mã thông báo bảo mật) là một thủ tục phát hành mã thông báo dự án, giả định mối quan hệ pháp lý của họ với cổ phiếu, đáp ứng các yêu cầu của cơ quan quản lý của đất nước và SEC (Ủy ban giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ, Ủy ban giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ) đảm bảo quyền nhận cổ tức.

DAICO (ICO Powered by cơ chế DAO) là một quy trình phát hành mã thông báo đảm bảo cho các nhà đầu tư (chủ sở hữu mã thông báo) kiểm soát kỹ thuật đối với quá trình chi tiêu tiền. Đề án này, không giống như STO, không phụ thuộc vào các hiệu ứng lập pháp, mà dựa trên logic của hợp đồng thông minh.

IEO (Offer Coin ban đầu) – một thủ tục bán token trên các sàn giao dịch chứng khoán.

Quỹ, là một hợp đồng thông minh bảo vệ tiền khỏi chi tiêu không kiểm soát. Tài khoản ngân hàng có thể được coi là một quỹ tương tự. Quỹ có thể được nhắm mục tiêu, ví dụ, một dự án cụ thể, bộ phận hoặc mục chi tiêu. Một quỹ cũng có thể được dự định cho một khoảng thời gian cụ thể (chi phí tiếp thị trong tháng 2).

Nhấn, là một tham số trạng thái được đặt vào cuối thời gian gửi. Tham số này xác định số tiền có thể được rút khỏi hợp đồng tại một thời điểm cụ thể.

Mã thông báo có thể yêu cầu, là mô hình chuyển quyền sở hữu không chỉ yêu cầu bắt đầu hợp đồng được chuyển mà còn xác nhận trên tài liệu được chấp nhận để đảm bảo rằng tình huống được mô tả ở trên không dẫn đến mất quyền kiểm soát hợp đồng.

Hợp đồng bán trước, là một hợp đồng chấp nhận tiền dưới dạng stablecoin và phát hành hoặc gửi mã thông báo. Theo quy định, cái gọi là hợp đồng bán hàng giới hạn với mức chiết khấu lớn dành cho một nhóm người giới hạn hoặc khi hành động ở giai đoạn rất sớm.

Cộng đồng, là một đối tượng trung thành tập trung xung quanh một sản phẩm / công ty cụ thể. Theo nghĩa rộng, các nhà phát triển cộng đồng, chuyên gia và các chuyên gia khác từ lĩnh vực quan tâm sâu sắc đến ngành công nghiệp blockchain.

Chương trình Bounty – khả năng có được mã thông báo khởi động blockchain mà không cần đầu tư tiền của chính bạn. Đối với điều này, một công ty đến ICO / STO, đề nghị thực hiện một số hành động nhất định nhằm phổ biến một công ty khởi nghiệp và thu hút người dùng mới và trả tiền cho họ bằng mã thông báo.

Mặc dù thực tế là tài chính dự án có thể diễn ra theo nhiều cách khác nhau (IEO, STO, DAICO), các cấu trúc cơ bản mà các quy trình gây quỹ cộng đồng này được xây dựng rất giống nhau và nguyên tắc mô đun hóa cho phép doanh nghiệp phát triển hiệu quả.

12.2 Mã thông báo SWG – Tiền điện tử SkyWay

Thông số mã thông báo

Giao diện: ERC-20 ERC-20 là hình thức thanh khoản cao nhất được hỗ trợ bởi các sàn giao dịch tiền điện tử nhất, cả di sản và phi tập trung.

Số thập phân: 8 – một số trao đổi khuyến nghị giá trị này để ghép với BTC. 8 chữ số thập phân cho độ chi tiết hợp lý và vẫn không cần toán học số nguyên lớn.

Ký hiệu: SWG, SWG là mã đánh dấu không xung đột. Nó không được sử dụng trên các sàn giao dịch lớn và sẽ không cần ánh xạ lại.

Tên: Mã thông báo toàn cầu SkyWay (SkyWay Global Token)

Mạng: Ethereum mainnet – mạng Ethereum chính là hệ thống ngang hàng chuyển giá trị kích thước thứ hai sau Bitcoin và máy hợp đồng thông minh phổ biến nhất. Hầu hết hệ sinh thái mã thông báo tập trung xung quanh mạng chính Ethereum;

Burnable: có – khả năng loại bỏ mã thông báo của chính người dùng luôn là một ý tưởng hay. Bất kỳ chủ sở hữu nào cũng có thể loại bỏ các mã thông báo của nó (rõ ràng là không có hứng thú để làm điều này).

Có thể phê duyệt: có – phương thức transferFrom, phê duyệt và trợ cấp ERC-20 được sử dụng rộng rãi trong quy trình làm việc DEX, cho phép các hợp đồng gửi mã thông báo thay mặt bạn.

Mintable: có, onlyOwner – Chủ sở hữu (thường là hợp đồng Quản trị) có thể phát ra các mã thông báo mới.

Có thể yêu cầu: Có – Để tránh các lỗi trong bảo trì hợp đồng, việc chuyển quyền sở hữu cần có xác nhận 2 chiều và bên nhận phải xác nhận chuyển quyền sở hữu. Điều này làm giảm cơ hội mất kiểm soát trong quá trình di chuyển.

Giới hạn: không – Số lượng mã thông báo tối đa trong lưu thông không bị giới hạn (giới hạn) để làm cho hệ thống kinh tế có thể mở rộng trong thời gian này. Ngoại trừ trong giai đoạn sớm nhất, phát thải mã thông báo sẽ được điều chỉnh thông qua cơ chế bỏ phiếu dân chủ được gọi là Quản trị.

Thủ môn

Người quản lý thực hiện cơ chế chặn mã thông báo SWG được tích lũy bởi các nhà tài trợ ban đầu. SkyWay có một lịch sử lâu dài về các dự án gây quỹ cộng đồng và có một nhóm các nhà tài trợ ban đầu đáng kể sẽ nhận được mã thông báo SWG để đổi lấy cổ phần của họ trước khi bắt đầu chiến dịch gây quỹ chính.

Người nắm giữ cổ phần SW Mã thông báo sẽ bị chặn cũng như tiền thưởng, quản lý và một phần tiền của những người mua SWG. Để người quản lý được ghi nợ, địa chỉ của người nhận mã thông báo phải được bổ sung với số lượng Ether tối thiểu để trả cho công việc tính toán (gas). Vào tháng 6 năm 2019, số tiền khoảng 5 xu, nhưng giá trị phụ thuộc vào tải mạng hiện tại.

Để tránh sự xâm nhập sớm của các mã thông báo SWG của các nhà tài trợ ban đầu vào thị trường, chúng tôi đã cung cấp một cơ chế bảo vệ – Keeper, trong hợp đồng thông minh, giữ các mã thông báo của nhà tài trợ trong suốt giai đoạn đầu (các cổ đông SW) và bán mã thông báo là bị chặn cho đến một ngày được chỉ định. Sau khi đạt được ngày mở khóa, hợp đồng cho phép chủ sở hữu rút một phần quỹ và số tiền còn lại được bỏ chặn hoàn toàn vào ngày rã đông hoàn toàn, nghĩa là tại thời điểm này, nhà tài trợ có thể tự do chi tiêu toàn bộ số tiền.

Mã thông báo thu được khi bán sớm, tiền thưởng, cũng như mã thông báo được phát hành cho mục đích quản lý, sẽ bị chặn để trao đổi trong khoảng thời gian 12 tháng.

Bắt đầu từ tháng thứ 13, 4% mã thông báo bị chặn sẽ được mở khóa mỗi tháng. Thông tin chi tiết hơn sẽ được hiển thị trong tài khoản riêng của nhà tài trợ.

Tại thời điểm bán công khai, mã thông báo ERC-20 SWG (SkyWay Global) được chuyển sang quyền kiểm soát hợp đồng thông minh đảm bảo phát hành để đổi lấy tiền nhận được dưới dạng tiền tệ fiat sang tài khoản ngân hàng và tiền điện tử hoặc tiền điện tử một hợp đồng thông minh. Người mua có cơ hội chọn hình thức và phương thức gửi tiền ưa thích theo sở thích cá nhân của riêng họ.

Khi chuyển tiền vào tài khoản hiện tại không dùng tiền mặt, khoản thanh toán được hệ thống xử lý và mã thông báo được tính theo tỷ lệ tương ứng với số tiền đã trả (sử dụng giá cơ sở và tùy thuộc vào số tiền thu được tại thời điểm nhận được tiền và tiền thưởng theo máy tính).

Trong khi gửi stablecoin, xử lý thanh toán và tính phí mã thông báo được hoàn thành một cách ổn định và tự chủ bằng một hợp đồng thông minh.

Liên quan đến các khoản tiền được thu thập dưới dạng tiền tệ fiat, lưu trong tài khoản ngân hàng – những khoản tiền này cần được kiểm toán định kỳ bởi một tổ chức kiểm toán hàng đầu. Các khoản tiền được đóng góp bởi stablecoin nằm trong hợp đồng thông minh của các quỹ và phân tích hoạt động của chúng được cung cấp công khai nhờ vào block-explorer, ví dụ, etherscan.io.

Mã thông báo SWG – mã thông báo được bảo mật bằng tài sản. Các mã thông báo này tham gia đầy đủ vào hệ thống và được xác nhận bởi các dự án nhà máy điện và năng lượng mặt trời của SkyWay, cơ sở hạ tầng vận chuyển và phương tiện giao thông. Mã thông báo được sử dụng làm phương tiện thanh toán cho du lịch và các dịch vụ của một nhóm các công ty – nhà sản xuất “hệ thống chuỗi”.

Mã thông báo SWG dựa trên nền tảng Ethereum ERC-20 và có các tính năng sau:

 • Nó có thể được giao dịch trên hầu hết các sàn giao dịch
 • Nó có thể được sử dụng như một tài sản
 • Nó có thể được chuyển đến ví tương thích
 • Nó phải được sử dụng làm mã thông báo tiện ích và là phương tiện thanh toán cho các dịch vụ SkyWay khi tái chế mã thông báo

Mã thông báo SWG có thể được mua trong người dùng Tài khoản cá nhân tại https://account.swg.io/auth/signin (Bảng điều khiển SW). Người dùng cần phải vượt qua KYC và đăng ký trên hệ thống.

Bảng điều khiển SW không lưu trữ các khóa bí mật từ các địa chỉ của nhà tài trợ, mà chỉ cung cấp quyền truy cập vào phân tích và hình thành các giao dịch để trao đổi mã thông báo.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng MetaMask bên ngoài đã được chứng minh để tạo ví và khóa. Quá trình trao đổi bao gồm 3 phần:

Đăng nhập (xác thực) vào Bảng điều khiển SW
Đăng ký (ràng buộc) địa chỉ của bạn (Ethereum)
Tạo và gửi mã thông báo đến ứng dụng ví Metamask của bạn
Đám đông

Biểu đồ sơ bộ cho thấy sự phụ thuộc của giá cả và khối lượng vốn huy động:

 • X: số tiền gây quỹ, USD
 • Y: giá mã thông báo, USD

Theo thuật toán hợp đồng thông minh, việc tăng giá bán mã thông báo ở giai đoạn sau xảy ra tự động khi đạt đến mức phí tiếp theo.

Quy mô của phần thưởng chào mừng được phân biệt tùy thuộc vào quy mô của khoản đầu tư một lần.

Cấu trúc mã thông báo SWG:

Doanh số mã thông báo – 49,8%
Bán sớm – 30%
Quản lý – 10,2%
Tiếp thị – 10%

Quản lý và tiếp thị quan tâm được tính vào cuối mỗi giai đoạn.

Ngày bắt đầu (bắt đầu quá trình gây quỹ) cho giao dịch mua token sẽ được công bố chính thức trên trang web swg.io.

Tái chế mã thông báo SWG

Nhóm các công ty SkyWay chỉ chấp nhận mã thông báo SWG làm phương thức thanh toán cho tất cả các dịch vụ của mình, bao gồm:

 • Nghiên cứu thiết kế và thiết kế công việc
 • Xây dựng cầu vượt giao thông
 • Xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông
 • Điều khiển thông minh, bảo mật và thông tin liên lạc
 • Giao hàng cán
 • Giám sát lắp đặt, vận hành; đưa đối tượng vào hoạt động
 • Kiểm toán, bảo trì và sửa chữa

Do đó, bất kỳ công ty nào muốn mua một chiếc xe, xây dựng một nhà ga hoặc một bộ phận đường sắt, trước tiên sẽ phải mua mã thông báo SWG trên sàn giao dịch theo giá thị trường.

Một hệ thống như vậy đảm bảo một vòng khép kín của mã thông báo SWG trong hệ sinh thái. Nó tiếp tục cân bằng cung và cầu và khả năng mở rộng mạng của dự án đảm bảo sự tăng trưởng ổn định và ổn định của mã thông báo SWG.

Phần kết luận

Ứng dụng mã thông báo, đảm bảo sự tăng trưởng ổn định của nó:

Mã thông báo SWG được sử dụng để thanh toán thuế du lịch với giá giảm (giảm giá không áp dụng cho các loại tiền tệ hoặc loại thanh toán khác)

Mã thông báo SWG, được sử dụng làm phương tiện thanh toán cho Mã thông báo bảo mật của các dự án kinh doanh, cung cấp chiết khấu (ngoài SWG, không có loại tiền tệ hoặc loại thanh toán nào khác cung cấp giảm giá)

Các dịch vụ của công ty, bao gồm sửa chữa và bảo trì cơ sở hạ tầng chỉ có thể được thanh toán khi sử dụng mã thông báo SWG

Mã thông báo SWG được sử dụng trong các khu định cư lẫn nhau trong hệ sinh thái: như một phương tiện thanh toán tiền thuê tại các trạm, trong các khu định cư với các nhà thầu và bán hàng hóa liên quan trong cơ sở hạ tầng

Sự hiện diện của ví tiền tiện lợi của chính nó cho phép người dùng lưu trữ và tích lũy mã thông báo SWG, sử dụng tiềm năng tăng trưởng của nó. Do đó, có thể đóng băng một số lượng lớn mã thông báo SWG trong hệ thống, điều này dẫn đến việc thiếu mã thông báo

Kết quả là hợp tác với các hệ thống và dịch vụ thanh toán khác – phân phối hàng loạt

Phát triển hơn nữa

Trong trường hợp cần mở rộng dự án (mở rộng đường dây, kết nối công nghệ của dự án khác, v.v.), có thể thay đổi cấu hình của cấu trúc hợp đồng – mã thông báo được sản xuất theo nguyên tắc tương tự như dự án SWG.

12.3 Nguyên tắc chung và các thành phần

Cả dự án mẹ và dự án thương mại SWG đều dựa trên các nguyên tắc của một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), có mã thông báo ERC-20 cho phép những người đóng góp:

Quản lý bằng cách bỏ phiếu (cho các nhà tài trợ tham gia giai đoạn đầu)
Nhận một phần thu nhập (cổ tức)
Nhận số tiền còn lại sau khi thanh lý công ty
Nói chung, các hợp đồng thông minh của một tổ chức như vậy bao gồm:

Cơ quan
Quản trị
Mã thông báo
Các loại hợp đồng khác có thể được tham gia:

Đăng ký
Các mã thông báo khác thuộc các loại khác nhau
Quỹ DAICO *
DAICO Nhân **
Cơ quan

Tổ chức là một hợp đồng ràng buộc tất cả các yếu tố thành một cấu trúc logic.

Trên thực tế, hợp đồng Tổ chức là một cấu hình tổ chức có chứa các tham chiếu đến các hợp đồng khác (vòi, tiền, mã thông báo) và các thuộc tính khác trong chính nó: ví dụ: danh sách các stablecoin có quyền được chấp nhận. Đó là một điểm duy nhất mà các hợp đồng khác tham chiếu khi thực thi mã của họ. Nó có các phương thức add / del / set để quản lý các biến tương ứng, cho phép bạn cập nhật các thành phần trong tương lai. Để có thể nâng cấp, một tổ chức có thể được tách ra khỏi các hợp đồng thông qua các phương thức Tổ chức đã đặt.

(*) Quỹ – một hợp đồng thông minh ngăn chặn các quỹ từ hoảng loạn. Một sự tương tự với một tài khoản trong kế toán. Quỹ có thể được nhắm mục tiêu, ví dụ, cho một dự án cụ thể, bộ phận hoặc mục chi tiêu. Một quỹ cũng có thể được dự định cho một khoảng thời gian cụ thể (chi phí tiếp thị trong tháng 2).

(**) Nhân – một tham số trạng thái, được đặt vào cuối thời gian gửi. Tham số này xác định số lượng mà
có thể được rút khỏi hợp đồng tại một thời điểm cụ thể.

Quản trị

Hợp đồng bỏ phiếu của Chính phủ dành cho gần như toàn bộ vòng đời (ngoại lệ là giai đoạn đầu tiên, khi danh sách cử tri chưa xuất hiện, và trong giai đoạn khi mã thông báo được phát hành tự động) bởi chủ sở hữu của tất cả các hợp đồng khác. Quan trọng, các hành động quan trọng được thực hiện thông qua nó, bằng cách bỏ phiếu. Những hành động này bao gồm:

Chuyển mã thông báo sang hợp đồng tự trị vào đầu giai đoạn bán (sau khi kết thúc mã thông báo, nó sẽ quay trở lại bến cảng bản địa của mình dưới sự quản lý của Quản trị)
Thêm stablecoin vào danh sách các phương thức thanh toán được hỗ trợ
Phản hồi stablecoin từ danh sách các phương thức thanh toán được hỗ trợ
Di cư sang quản trị mới
Đối với DAICO: Thay đổi tham số quỹ (thay đổi giới hạn, chuyển pha, thay đổi Quỹ xuôi dòng, kết nối và ngắt kết nối Tham số nhân)
Đối với DAICO: Thay đổi tham số Tap (thay đổi tỷ lệ giải ngân đã đặt, ủy thác cho địa chỉ khác khả năng chi tiêu mã thông báo)
Mã thông báo

Mã thông báo có thể đúc được ERC-20 là hợp đồng duy nhất có vòng đời không có giới hạn thời gian, vì vậy nó phải chuẩn và đơn giản nhất có thể. Mọi thứ có thể yêu cầu mở rộng đều được kết nối và ngắt kết nối khi cần thiết.

Ví dụ: nếu cần thiết, mã thông báo có thể được chuyển một cách dễ dàng sang hợp đồng Quản trị mới. Để tránh mất quyền kiểm soát đối với nó (để tránh việc chuyển ngẫu nhiên sang 0x00 * hoặc hợp đồng không thể truy cập được), mã thông báo được thực hiện có tính đến nguyên tắc có thể yêu cầu và quyền sở hữu được chuyển theo hai giai đoạn:

Chủ sở hữu hiện tại gọi .transferOwnership (newOwner)
NewOwner xác nhận mã thông báo.claimOwnership ()
Vì mã thông báo trong toàn bộ vòng đời luôn thuộc về hợp đồng, để bắt đầu xác nhận, hợp đồng nhận cung cấp chức năng proxy được gọi bên ngoài hoặc bởi một hợp đồng proxy khác, theo đó, sẽ thay mặt cho hợp đồng ủy quyền.

(0x00*) là giá trị thập lục phân biểu thị số thập phân 0 hoặc chuỗi rỗng “”. Khi người dùng bắt đầu một giao dịch, ví dụ từ Etherscan, nó sẽ hoàn thành các trường trong trình duyệt. Ví dụ: khi chuyển quyền sở hữu địa chỉ được chỉ định của người nhận. Nếu người dùng không vô tình điền vào dòng, điều khiển sẽ đi đến địa chỉ 0x00, từ đó không ai có khóa.

Đề án chung

Chủ sở hữu và quản trị viên của tất cả các hợp đồng (nói chung) là Quản trị và tất cả các hành động hành chính phải tuân theo thủ tục bỏ phiếu.

12.4 SWG Giữ vòng đời

Sáng thế

Công ty mẹ của SkyWay được xây dựng dựa trên các nguyên tắc của hệ thống phân cấp hành chính cứng nhắc và không bao hàm các cơ chế dân chủ trong công việc của mình. Tuy nhiên, để hoạt động an toàn với các hợp đồng blockchain, cần phải quản trị kỹ thuật:

Nhân tố con người
Các tình huống liên quan đến sự tự nguyện của một nhân viên chủ chốt
Mất quyền truy cập vào hợp đồng do mất một khóa duy nhất và các sự kiện không lường trước khác
Đối với điều này, các hành động với một blockchain được thực hiện thông qua một cơ quan điều hành kỹ thuật bao gồm ba người trở lên. Các hành động được thực hiện bằng phương pháp bỏ phiếu đa số, với sự đồng ý dành cho đa số.

Để bắt đầu công việc, mỗi thành viên của ủy ban điều hành độc lập thông qua ví của loại Mist hoặc Metamask, tạo một tài khoản Ethereum cho chính họ và giữ bí mật:

Founder1, Founder2, Founder3 – thành viên của ủy ban điều hành.

Tiếp theo, một mã hợp đồng bán trước được chuẩn bị, trong đó Tiers được xác định tĩnh và chiết khấu tương ứng được khai báo. Ở cùng một nơi, trực tiếp trong mã, địa chỉ của những người sáng lập và các công thức tính toán mã thông báo được đưa ra (liên kết với số lượng mã thông báo được bán).

Mã thông báo ERC-20 tối thiểu Mintable + có thể yêu cầu được triển khai.

mã thông báo = mã thông báo mới (ERC20, Mintable, có thể yêu cầu)

Sau đó, một hợp đồng tổ chức được tạo và địa chỉ mã thông báo được gửi tới nó: org = new Org (Claimable, token = token)

Stablecoin được phép thanh toán được thêm vào Tổ chức (nếu chúng được phép sử dụng. Trong trường hợp không có DAICO thì điều này là không bắt buộc).

 • org.addStableCoin (coin1, số thập phân)
 • org.addStableCoin (coin2, số thập phân)
 • org.addStableCoin (coin3, số thập phân)

Tiếp theo, Quản trị được tạo và địa chỉ của tổ chức được thông qua bởi đối số gov = new Governance (org = org).

Cho đến khi gov được hoàn thành, chủ sở hữu gov tạm thời là người gửi giao dịch. Sau khi hoàn thành của chủ sở hữu, sẽ không có quản trị nào cả.

Giai đoạn tiếp theo liên quan đến một hợp đồng bán trước đã được chuẩn bị trước đó (một hợp đồng trong đó cổ phần của các chủ sở hữu đã được cố định, các giai đoạn của dự án được hiển thị và các ngưỡng gây quỹ tối thiểu và tối đa được xác nhận), sẽ là chủ sở hữu tạm thời và token minter cho thời kỳ bán trước.

ps = new Presale(org=org, gov=gov)

gov.proxyTransferOwnership (mã thông báo, ps) // không yêu cầu đại biểu, vì nền dân chủ chưa được kích hoạt (một tập hợp các địa chỉ bỏ phiếu chưa được hình thành và do đó một phiếu bầu là đủ để đưa ra quyết định).

Sau đó và trong cùng một giao dịch, gov buộc ps xác nhận rằng mã thông báo đã được nhận

 • gov: ps.proxyClaimOwnership (mã thông báo)
 • ps: token.claimOwnership ()
 • mã thông báo :aimOwnership (); thuyết minh.sender = ps
 • mã thông báo: chủ sở hữu = chờ đợiOwner = ps

ps, trở thành chủ sở hữu tạm thời của nó trong giai đoạn crowdsale và do đó, chỉ ps mới có thể phát hành mã thông báo này. Việc chuyển quyền sở hữu mã thông báo từ hợp đồng bán trước sang hợp đồng khác cũng không thể thực hiện cho đến khi đạt đến giới hạn cứng hoặc ngày kết thúc hết hạn).

Bán trước

Nhà tài trợ vào tài khoản cá nhân, vượt qua KYC (có thể biết khách hàng của bạn) và thanh toán thông qua việc mua lại. Sau khi giao dịch thành công, ps nhận được tín hiệu nhận một số tiền thanh toán nhất định (ví dụ: bằng đô la), tính toán số lượng mã thông báo tương ứng (thời gian, chiết khấu, tiền thưởng được chỉ định trong các chức năng) và gửi chúng đến địa chỉ của nhà tài trợ.

Nếu ngày kết thúc hoặc giới hạn cứng đạt được, thì hợp đồng được hoàn thành.

ps.finalize()

Tại thời điểm hoàn thành, mã thông báo được phát hành cho chủ sở hữu dưới dạng một phần của số lượng mã thông báo được bán.

Cuộc gọi crowdsale cuối cùng bắt đầu kích hoạt gov, chuyển mã thông báo sang gov token.transferOwnership (gov). Mã thông báo, sau yêu cầu bồi thường của chính phủ trở thành chủ sở hữu duy nhất mới và là người duy nhất của mã thông báo, sau đó nó đã được ủy ban điều hành chung quản lý.

Vòng gây quỹ tiếp theo

Nếu cần thiết phải thực hiện vòng gây quỹ tiếp theo, giám đốc sẽ đưa ra quyết định phù hợp và một hợp đồng được tạo ra tương tự như hợp đồng Presale. Hợp đồng mở ra và thông qua một cuộc bỏ phiếu của Chính phủ, mã thông báo tạm thời được chuyển cho ban quản lý hợp đồng này. Do đó, hợp đồng Presale có cơ hội phát hành mã thông báo theo logic được nhúng trong đó.

Sau khi đạt đến Hard Cap, hợp đồng được hoàn thành và mã thông báo được trả lại cho kiểm soát của Chính phủ.

12.5 Cơ chế tạo thu nhập cho mã thông báo bảo mật

Dự án kinh doanh SWX (1 … n)

Một trong những cơ hội để gây quỹ cho việc thực hiện dự án được nhắm mục tiêu là việc bán Security SWX (1 … n) -token – một bản sao kỹ thuật số của chứng khoán hoàn trả.

Cấu trúc hợp đồng thông minh cho một dự án kinh doanh thực hiện các mối quan hệ tài chính giữa những người tham gia mạng lưới (chủ sở hữu và nhà điều hành đường sắt, chủ ga, công ty vận tải, doanh nghiệp và chủ sở hữu cổ phiếu, nhà tổng hợp và hành khách) đồng thời với việc phân phối tiền được tính như dịch vụ, cho phép một người dùng để gửi lợi nhuận ròng kết quả cho một hợp đồng đặc biệt.

Hợp đồng này là một quỹ, từ đó các quỹ có thể được chỉ đạo thông qua thủ tục Quản trị cả cho việc phát triển dự án và thanh toán cổ tức. Thanh toán cổ tức cũng được thực hiện bằng một hợp đồng thông minh, từ đó chủ sở hữu mã thông báo của dự án kinh doanh có thể rút cổ phần của stablecoin.

Chia sẻ được tính bằng một hợp đồng thông minh tương ứng với số lượng mã thông báo được đặt tại địa chỉ của người tài trợ.

Trong thời gian Pre-STO, mã thông báo được bán với tiền thưởng lên tới 30-40%. Do đó, vào cuối của STO, các nhà tài trợ của giai đoạn Pre-STO sẽ tăng tài sản của họ. Bằng cách có được các hợp đồng mới, công ty xác nhận kế hoạch phát triển của mình và tăng vốn hóa. Sự tăng trưởng của tài sản của công ty kích thích tăng trưởng hơn nữa về giá trị của mã thông báo.

SkyWay sẽ hoạt động như một văn phòng thiết kế và trung tâm phát triển cho tất cả các dự án giao thông sáng tạo trong tương lai. Tỷ lệ công việc thiết kế và khảo sát trong cơ cấu chi phí vốn dao động từ 10 đến 25%.

Ngoài ra, sau khi hệ thống được đưa vào vận hành, công ty sẽ nhận được lợi nhuận từ hoạt động của các tổ hợp vận tải. Do hiệu quả cao của các giải pháp vận chuyển, lợi nhuận (IRR) của các dự án sẽ đạt ít nhất 15% mỗi năm.

Liên quan đến giai đoạn đầu tiên của dự án, doanh thu từ kỹ thuật và vận hành hệ thống giao thông tạo ra dòng tiền, cao gấp nhiều lần so với tài trợ ban đầu do bán token. Dòng tiền thuần (FCFF) là một trong những chỉ số chính của hoàn vốn dự án, có thể tăng theo cấp số nhân do cấu trúc mạng của khả năng mở rộng.

Vì vậy, chúng ta có thể thấy sự phát triển của hệ thống, thông qua việc tham gia, để các cấu trúc kinh tế vận hành đồng thời khác nhau.

Như có thể thấy từ mô hình được mô tả, SWX sẽ cho thấy sự tăng trưởng ổn định, nền tảng của nó là chính công nghệ SkyWay. Bản chất toàn cầu của dự án và xu hướng phát triển các công nghệ của Green Green sẽ giúp phát triển các hợp đồng mới, điều này sẽ dẫn đến việc tăng chi phí của mã thông báo và dẫn đến tăng vốn hóa của công ty.

Các nhà tài trợ sẽ có cơ hội tham gia vào dự án này, trở thành người ủng hộ triết lý của chúng tôi và thực hiện các dự án đầy tham vọng với chúng tôi.

12.6 Vòng đời của dự án kinh doanh SWX
(1 … n)

STO (Cung cấp mã thông báo bảo mật) là gì và tại sao nó hiệu quả hơn IPO hoặc các tùy chọn tài trợ khác.

Việc chào bán công khai ban đầu (IPO) mất rất nhiều thời gian và được liên kết chặt chẽ với một số quốc gia và sàn giao dịch chứng khoán nhất định. Ngoài ra, các công ty và người mua cổ phiếu phải sử dụng các dịch vụ đắt tiền của các trung gian, bao gồm cả kiểm toán viên và môi giới.

IPO được thực hiện tại Hoa Kỳ, do đó, sự chấp thuận của cơ quan quản lý (Ủy ban An ninh và Trao đổi) có thể mất một thời gian không xác định để kết luận và dẫn đến thiệt hại nghiêm trọng cho ngân sách của công ty. Con đường IPO chỉ phù hợp với các tập đoàn lớn có doanh thu hàng triệu đô la và báo cáo tài chính được kiểm toán trong vòng 9-11 năm. Ví dụ, một công ty sở hữu một mạng lưới đường sắt, xe lửa vận chuyển, nhà ga và các tài sản khác cả trong và ngoài nước.

STO (Cung cấp mã thông báo bảo mật), mất ít thời gian hơn để kết luận và số lượng trung gian đi kèm với quy trình ít hơn nhiều. Sử dụng phương pháp thu hút đầu tư này phù hợp cho các doanh nghiệp khởi nghiệp đầy triển vọng, các doanh nghiệp vừa và lớn không có khả năng IPO. Mã thông báo bảo mật có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch chứng khoán trên toàn thế giới với các điều kiện pháp lý.

Sau khi tạo ra các bản sao kỹ thuật số của một công ty thực sự cổ phiếu (mã thông báo) với sự đảm bảo chính thức về lợi nhuận, thì mã thông báo được bán cho các nhà đầu tư.

Mã thông báo được phát hành bằng cách sử dụng STO có thể được mua 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày một tuần, 365/366 ngày một năm và được thanh toán bằng cả tiền tệ truyền thống (fiat) và tiền điện tử.

Hơn nữa, trong trường hợp của STO, các nhà đầu tư không cần người môi giới và tất cả các hành động tài chính có thể được thực hiện mà không liên quan đến hoạt động của sàn giao dịch.

Nói cách khác, các nhà đầu tư từ các nơi khác nhau trên thế giới có thể tài trợ cho một dự án giao thông địa phương – ví dụ, một hệ thống giao thông tuyến tính được triển khai tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Tùy chọn thu hút các nhà đầu tư thông qua quy trình ICO (Cung cấp tiền xu ban đầu) ngày nay thực tế đã mất đi tính hữu dụng do thiếu sự quan tâm từ các nhà đầu tư.

Dự án thương mại SWX (1 … n)

Nhóm các công ty SkyWay quan tâm đến việc phát triển các dự án kinh doanh cho phép mạng lưới mở rộng, nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông hiện có và cải thiện sự thoải mái khi di chuyển. Một trong những lựa chọn để thu hút đầu tư vào dự án là STO.

Nhóm các công ty SkyWay cung cấp dịch vụ, tài liệu và giấy phép cho mã thông báo SWG. Theo định kỳ, công ty xuất bản một bảng giá, trong đó giá trị của từng vị trí được chỉ định bằng mã thông báo (giá trị đồng đô la của các dịch vụ trở nên cao hơn). Ngoài ra, có những dịch vụ mới có tỷ suất lợi nhuận cao hơn và do đó, chi phí cao hơn so với các dịch vụ hiện có.

Để mua dịch vụ hoặc tài liệu từ SkyWay, khách hàng phải mua mã thông báo trên sàn giao dịch chứng khoán hoặc trên mã thông báo SWG, nếu có.

Chúng tôi cũng giúp khách hàng thực hiện mã thông báo cho dự án của họ (STO), trong đó việc gây quỹ được thực hiện trực tiếp bởi các mã thông báo SWG và sau khi đạt được số tiền cần thiết, các mã thông báo được chi cho việc mua vật liệu và dịch vụ SkyWay. Do đó, mã thông báo hình thành một nhu cầu hữu cơ tự nhiên.

Ưu đãi thương mại và ý tưởng SkyWay

Khách hàng (ví dụ, một nhà phát triển thành phố) đã áp dụng cho phụ huynh nắm giữ và yêu cầu một đề nghị thương mại cho một dự án giao thông. Các chuyên gia tư vấn của nhóm các công ty, sau khi nghiên cứu dữ liệu, đã cung cấp cho khách hàng một số đề xuất thương mại khác nhau về giá cả và mức độ đồng tài trợ của nhóm.

Khách hàng đã chọn một dự án trị giá 40 triệu USD. Sau khi thảo luận và phê duyệt, các bên đã đạt được các thỏa thuận sau: tài chính sẽ bằng 40% chi phí, đổi lấy 49% cổ phần của dự án của họ. Đối với dự án này, kế hoạch thích hợp nhất là STO.

STO

Nhóm các công ty SkyWay, đã nhận được khoản trả trước với mã thông báo SWG, đang chuẩn bị một dự án kinh doanh cho STO: hợp đồng thông minh và tài khoản cá nhân của nhà tài trợ được phát triển cho một số yêu cầu nhất định. Nhìn chung, cấu trúc của dự án kinh doanh có thể có sơ đồ tương tác hợp đồng tương tự như cấu trúc của một nhóm các công ty:

 • Mã thông báo: mỗi dự án có mã thông báo riêng
 • Quản trị (kỹ thuật hoặc mã thông báo)
 • Bán trước – hợp đồng chấp nhận mã thông báo SWG và phát hành số lượng mã thông báo dự án phù hợp
 • Quỹ – một hợp đồng lưu trữ các mã thông báo SWG được thu thập. Theo yêu cầu, mã thông báo được chuyển đến SkyWay đang nắm giữ để đổi lấy các dịch vụ và vật liệu

Bắt đầu và kết thúc

Trong quá trình triển khai STO, dự án kinh doanh nhận được số lượng mã thông báo SWG cần thiết để thực hiện.

13. Bảo vệ

Khi triển khai các dự án SkyWay phức tạp, nền tảng blockchain hợp nhất chịu trách nhiệm hỗ trợ các quy trình công nghệ về lưu lượng, liên quan đến các yêu cầu gia tăng về an toàn và độ tin cậy.

Hơn nữa, các hệ thống hợp đồng thông minh chịu trách nhiệm cho các quy trình kinh tế quan trọng xảy ra trong khuôn khổ của nền tảng: bổ sung số dư, thanh toán cho các dịch vụ vận tải, đăng ký thông tin du lịch, thay đổi cấu hình của dòng tài chính và phân phối doanh thu.

Một nền tảng tài chính và công nghệ thuộc loại và quy mô này, hoạt động trong môi trường blockchain – một hệ thống thông tin mở và có thể truy cập toàn cầu – sẽ luôn được người xâm nhập quan tâm. Hơn nữa, các khoản tiền để tài trợ cho một công ty được thu thập trong một token, có dạng stablecoin trên các hợp đồng blockchain, sẽ luôn thu hút sự chú ý ngày càng tăng từ tin tặc.

Để đảm bảo tính bảo mật, tính toàn vẹn và ổn định của nền tảng, các biện pháp bảo mật nâng cao được yêu cầu ở mọi cấp độ công nghệ – từ cơ sở hạ tầng đến bảo đảm, rằng không có lỗ hổng trong giao diện người dùng và chính sách bảo mật mạnh mẽ cho nhân viên.

Một bộ các biện pháp bảo mật được phát triển riêng cho từng hệ thống thông tin, đảm bảo mức độ bảo vệ tối đa.

Các biện pháp bảo mật cho một nền tảng tài chính và kỹ thuật:

1: Khi lập kế hoạch cho các yếu tố của cơ sở hạ tầng, đặc biệt chú ý đến việc bảo vệ chống lại sự từ chối dịch vụ và đảm bảo bảo vệ các nút blockchain và dịch vụ web khỏi truy cập mạng trái phép. Bảo vệ được thực hiện bằng cách tổ chức lọc gói mạng và sử dụng các giải pháp để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DDoS (hệ thống giảm thiểu DDoS).

Ngoài ra, đặc biệt chú ý đến các cài đặt quyền. Truy cập vào dữ liệu quan trọng nhất, ví dụ, khóa riêng, sẽ bị giới hạn bởi các hệ thống quản lý bảo mật thông tin phân tán – ISMS.

2: Lớp ứng dụng cần được bảo vệ khỏi sự truy cập ngẫu nhiên hoặc trái phép, sửa đổi hoặc phá hủy dữ liệu bằng tất cả các phương pháp và công cụ kiểm tra bảo mật có thể áp dụng trong toàn bộ vòng đời ứng dụng. Trước khi viết mã và khi thiết kế lớp, mô hình mối đe dọa được áp dụng. Đưa kết quả vào tài khoản, chúng tôi có thể xem xét các phương pháp ủy quyền phù hợp, xác thực, chia sẻ truy cập và các lĩnh vực trách nhiệm.

Trong quá trình phát triển, một phương pháp kiểm toán kết hợp được sử dụng:

Kiểm toán Whitebox (“hộp trắng”) cho phép các kỹ sư kiểm tra mã bảo mật để tìm lỗ hổng duy nhất cho phần mềm này.
Kiểm tra hộp đen (hộp đen trực tuyến, cho phép bạn kiểm tra các lỗ hổng chỉ bằng cách sử dụng ứng dụng từ bên ngoài mà không truy cập vào mã nguồn. Có nhiều công cụ tự động có thể xác định các lỗi bảo mật.
3: Đồng thuận và mật mã. Hoạt động của các hệ thống blockchain luôn dựa trên giả định rằng không có lỗ hổng nào trong chính giao thức đồng thuận – trong cơ chế chính để đạt được một trạng thái toàn cầu duy nhất mà các hệ thống thông tin toàn cầu mới này được xây dựng. Là hệ thống cơ sở an toàn nhất đáp ứng các yêu cầu của nền tảng của chúng tôi, Ethereum đã được chọn làm tiêu chuẩn, một mặt, cho phép thực thi mã chương trình khá phức tạp và mặt khác, được nghiên cứu kỹ lưỡng và tốt máy ảo được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn toán học, thuật toán và mật mã nổi tiếng.

4: Các cách hiệu quả nhất để bảo vệ chống lại các lỗ hổng trong mã ứng dụng phi tập trung (hợp đồng thông minh) là quan sát thực hành kiểm thử liên tục (kiểm tra liên tục, phát triển dựa trên kiểm thử), giúp loại bỏ một số lỗi đáng kể và lỗi chức năng trong quá trình phát triển. Một biện pháp hiệu quả chống lại các lỗ hổng là tiến hành kiểm toán với số lượng tối đa các nhà phát triển và chuyên gia bên thứ ba. Cũng có ý nghĩa khi lôi kéo cộng đồng nhà phát triển với sự trợ giúp của chương trình tiền thưởng *, mang lại cơ hội thưởng cho những người phát hiện ra lỗ hổng bằng cách cho họ quyền nhận khối lượng tiền điện tử do hợp đồng nắm giữ **.

Công ty đã áp dụng các nguyên tắc và thủ tục này làm cơ sở để phát triển các hợp đồng thông minh cho hệ thống và thực hiện nó trong mã. Kiểm toán tài khoản cá nhân, hệ thống bỏ phiếu của các hợp đồng thông minh của Tổ chức quản trị và quỹ được tài trợ và đặt hàng từ các nhà thầu nổi tiếng nhất trên thị trường.

Sự phức tạp của các biện pháp bảo mật không bị cạn kiệt bởi các biện pháp được liệt kê, đặc biệt là đối với các hệ thống quản lý giao thông, sử dụng các giao thức bổ sung hoạt động tự tin trên các hệ thống tương tự trên thế giới.

(*) Chương trình Bounty – khả năng nhận mã thông báo khởi động blockchain mà không cần tài trợ tiền của chính bạn. Để làm điều này, một công ty đến ICO / STO, đề nghị thực hiện một số hành động nhất định nhằm phổ biến một công ty khởi nghiệp và thu hút người dùng mới và trả tiền cho họ bằng mã thông báo.

(**) Hợp đồng thông minh ghi lại số tiền dự định thưởng cho những người tham gia chương trình tiền thưởng đã tìm được lỗi / phần mã yếu. Mức thù lao có thể khác nhau: nó được đặt khi bắt đầu chương trình tiền thưởng.

14. Bản đồ đường bộ

15. Chuyên môn pháp lý. Rủi ro khi bán token

15.1 Mã thông báo

Mã thông báo SWG không phải là chứng khoán. Những người tham gia bán hàng nên nhận thức được rủi ro khi mua tiền xu và hoàn toàn làm quen với các điều kiện được quy định trong tài liệu này. Nhân viên OU của Công ty GCI có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào (info@swg.io).

15.2 Rủi ro kỹ thuật

Hợp đồng thông minh OU của Công ty GCI dựa trên tiêu chuẩn mạng Ethereum. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo không có lỗi kỹ thuật trong hợp đồng. Chúng tôi hợp tác với các công ty đã thực hiện kiểm toán kỹ thuật kỹ lưỡng, nhưng sau khi được đặt trên mạng Ethereum, các hợp đồng thông minh không thể thay đổi.

Người tham gia nên làm quen với công nghệ Ethereum và Blockchain để đánh giá những rủi ro này. Người tham gia cũng cần hiểu những rủi ro liên quan đến việc lưu trữ và chuyển khóa riêng.

15.3 Tin tặc và can thiệp hình sự

Địa chỉ của các hợp đồng thông minh OU của Công ty GCI sẽ có sẵn trên cổng thông tin https://swg.io. Lịch sử cho thấy đôi khi những kẻ tấn công cố gắng bắt giữ máy tính và máy chủ mail để đánh lừa mọi người gửi tiền đến địa chỉ sai. Điều này có thể đạt được thông qua kỹ thuật xã hội.

Công ty GCI OU sẽ áp dụng các biện pháp bảo mật toàn diện để ngăn chặn các cuộc tấn công có thể xảy ra. Người tham gia phải thực hiện tất cả các nỗ lực hợp lý và làm theo hướng dẫn của Công ty GCI OU để đảm bảo rằng địa chỉ của hợp đồng là chính xác.

Người tham gia không nên sử dụng bất kỳ địa chỉ hợp đồng thông minh nào được công bố bên ngoài cổng thông tin https://swg.io, bởi vì dưới đó có thể là một kẻ lừa đảo dường như là thành viên của nhóm OU Công ty GCI. Người mua nên tuân theo tất cả các hướng dẫn an toàn.

Thuế và rủi ro pháp lý

Người mua phải tiến hành kiểm tra toàn diện của riêng mình và đảm bảo rằng việc mua và sử dụng mã thông báo sẽ không mâu thuẫn với quyền tài phán của quốc gia mình: luật địa phương liên quan đến tiền điện tử, thuế, chứng khoán và các quy tắc khác. Doanh số SWG có thể phải tuân theo quy định trong tương lai.

15.4 Hoàn tiền

Hoàn tiền bị cấm. Việc bán sẽ là cuối cùng sau giao dịch.

16. Công bố thông tin của công ty

16.1 Tổ chức

Nền tảng SWG.io thuộc sở hữu tư nhân của Công ty GCI OU. Đây là một công ty tư nhân được đăng ký tại Estonia và hoạt động theo Luật Công ty.

Tập đoàn SkyWay được thành lập vào năm 2015 và cung cấp thông tin tài chính công cộng. Trước đây, nó đã nhận được tài trợ từ các nhà đầu tư tư nhân.

16.2 cổ đông lớn

Các cổ đông chính của công ty là các cá nhân sở hữu 100% tổng số cổ phần do công ty phát hành. Chủ sở hữu chính của công ty là kỹ sư Anatoly Yunitsky.

16.3 Tài sản

Công ty GCI OU sở hữu tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đối với thương hiệu và nền tảng SkyWay (càng nhiều càng tốt), bao gồm các nhãn hiệu đã đăng ký ở Châu Âu và Hoa Kỳ, bản quyền phần mềm, phương tiện và nội dung.

16.4 Hợp đồng quan trọng

 • Công ty GCI OU đã ký kết thỏa thuận hợp tác với GAVS (một công ty máy tính CNTT tư nhân Ấn Độ) trong lĩnh vực thích ứng dịch vụ và cung cấp các nguồn lực để phát triển.
 • Công ty GCI OU đã ký kết thỏa thuận hợp tác với OnGrid (một công ty CNTT tư nhân) trong việc phát triển các hợp đồng thông minh.
 • Công ty GCI OU đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Rainier AG (Công ty quản lý tài sản Thụy Sĩ).
 • Công ty GCI OU đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Hennlich (công ty cung cấp linh kiện và giải pháp kỹ thuật đã hoàn thành) để cung cấp lò xo và phần cứng.
 • Công ty GCI OU đã ký kết thỏa thuận hợp tác với SKF (nhà cung cấp công nghệ trong lĩnh vực vòng bi cho các nút quay) và cung cấp vòng bi và thiết bị phụ trợ cho họ.
 • Công ty GCI OU đã ký kết thỏa thuận hợp tác với INTEL (nhà sản xuất thiết bị điện tử và linh kiện máy tính) và cung cấp bộ xử lý cho máy tính.
 • Công ty GCI OU đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Năng lượng Thủy lực (một doanh nghiệp sản xuất của ngành chế tạo máy) và cung cấp các trạm bơm thủy lực và kích thủy lực.

Công ty GCI OU đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Paulicineh (nhà sản xuất máy móc và thiết bị chế biến gỗ để chế biến gỗ và nhựa công nghiệp, cũng như máy móc và thiết bị để sản xuất bê tông dự ứng lực) và cung cấp thiết bị và phụ kiện cho ứng suất trước.

Công ty GCI OU đã ký kết thỏa thuận hợp tác với SEVERSTAL-METIZ (nhà sản xuất các sản phẩm cho ngành xây dựng, ngành dầu khí, công nghiệp ô tô, luyện kim và cơ khí) và cung cấp các sản phẩm kim loại cán và thép tấm.

Công ty GCI OU đã ký kết thỏa thuận hợp tác với SSAB (công ty luyện kim Thụy Điển – nhà sản xuất thép chất lượng cao) và cung cấp các sản phẩm kim loại cán, thép tấm và dải.

Công ty GCI OU đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Bekaert Hlohovec a.s. (nhà sản xuất dây thép và nhà phát triển công nghệ sơn) và cung cấp dây và cốt thép gia cố.

Công ty GCI OU đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Welser (một nhóm các công ty để phát triển công nghệ định hình con lăn) và cung cấp các cấu hình cong.

Công ty GCI OU đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Woestalpine (Công ty thép) và việc cung cấp các dải thép.

Công ty GCI OU đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Hi Tech Composites (nhà cung cấp hệ thống mặt nạ thân thiện với tần số vô tuyến cho ngành công nghiệp viễn thông) và cung cấp các sản phẩm sợi thủy tinh.

Công ty GCI OU đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Wexon (doanh nghiệp cung cấp linh kiện cho tự động hóa công nghiệp ở Phần Lan) và cung cấp ổ đĩa chuyển động tuyến tính (bộ truyền động).

Công ty GCI OU đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Victrex (nhà cung cấp các giải pháp polymer hiệu suất cao) và cung cấp vật liệu polymer (PEEK và các công ty khác).

Công ty GCI OU đã ký kết thỏa thuận hợp tác với mối quan tâm hóa học Basf và việc cung cấp polymer (polyurethane).

Công ty GCI OU đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Dassault Systèmes (một công ty phát triển phần mềm) trong lĩnh vực phát triển phần mềm.

16.5 Tiết lộ thủ tục tố tụng

Công ty GCI OU không tham gia vào bất kỳ vụ kiện nào kể từ ngày công bố tài liệu này.

Tài liệu tham khảo

1: Báo cáo ICO / STO lần thứ 5 – Một viễn cảnh chiến lược. PwC, Phiên bản hè 2019. URL: https://www.pwc.ch/en/publications/2019/ch-PwC-Strargety&-ICO-Report-Summer-2019.p df.

2: Ashton K. Đó là Internet của vạn vật, điều Thing. Trọng trong số những món đồ ăn vặt RFID chí, 2009.

3: Au S., Power T. Tokenomics: Sự dịch chuyển tiền điện tử của chuỗi khối, ICO và mã thông báo. Nhà xuất bản Packt, 2018.

4: Bakhvalov Y., Bocharov V., Vinokurov V., Nagorsky V. Vận chuyển với bay từ trường. Mashinostroyeniye, 1991

5: Bambara J. J., Allen P. R., Iyer K., Madsen R., Lederer S., Wuehler M. Blockchain: Hướng dẫn thực tiễn để phát triển các giải pháp kinh doanh, luật và công nghệ. McGraw Hill Professional, 2018.

6: Borovsky A. Đơn vị đường trên trời: một cuốn tiểu thuyết tài liệu. Gomel, Ba Lan, 2014.

7: Cox J. D., Hillman R. W., Langevoort D. C. Quy chế chứng khoán: Các trường hợp và vật liệu, 2018.

8: Các ứng dụng Dhillon V., Metcalf D., Hooper M. Blockchain: Hiểu hệ sinh thái Blockchain và cách làm cho nó hoạt động cho bạn. Apress, 2017.

9: Franco P. Hiểu về Bitcoin: Mật mã, Kỹ thuật và Kinh tế. New Jersey, John Wiley & Sons, 2014.

10: Gupta R. Bảo mật không gian mạng với Blockchain: Thực hiện bảo vệ DDoS, nhận dạng dựa trên PKI, 2FA và bảo mật DNS bằng Blockchain. Nhà xuất bản Packt, 2018.

11: Hersent O., Boswarthick D., Elloumi E. Internet of Things: Các ứng dụng và giao thức chính. Vương quốc Anh, A John Wiley & Sons, Ltd., 2012.

12: Hill B., Chopra S., Valencourt P .. Tham khảo nhanh về Blockchain: Hướng dẫn khám phá phát triển ứng dụng blockchain phi tập trung. Nhà xuất bản Packt, 2018.

13: Morabito V. Đổi mới kinh doanh thông qua Blockchain: Quan điểm B3. Nhà xuất bản quốc tế Springer, 2017.

14: Mukhopadhyay M. Ethereum Smart Contract Development: Xây dựng các ứng dụng phi tập trung dựa trên blockchain bằng cách sử dụng sự vững chắc. Nhà xuất bản Packt, 2018.

15: Pathak N., Bhandari A. IoT, AI và Blockchain cho .NET: Xây dựng ứng dụng thế hệ tiếp theo từ đầu. Á hậu, 2018.

16: Rijmenam M. V., Ryan P. Blockchain: Chuyển đổi doanh nghiệp của bạn và thế giới của chúng tôi. Định tuyến, 2018.

17: Sun W., Wu X. B., Kwok A. Mã thông báo bảo mật và Hướng dẫn khởi động nhanh Stablecoin: Tìm hiểu cách xây dựng các ứng dụng phi tập trung của STO và stablecoin. Nhà xuất bản Packt, 2019.

18: Swan M. Blockchain: Kế hoạch chi tiết cho nền kinh tế mới. O’Reilly Media, Inc., 2015.

19: Nhiệm vụ phân cấp Internet. Người New York, newyorker.com. URL: https://www.newyorker.com/tech/annals-of-tĩ/the-mission-to-decentralize-the-in ternet (2013).

20: Mở khóa câu chuyện tăng trưởng bao trùm của thế kỷ 21: Đẩy nhanh hành động khí hậu trong thời đại khẩn cấp. Ủy ban toàn cầu về kinh tế và khí hậu, phiên bản 2018. URL: https://newclimateeconomy.report/.

21: Williams S. P. Blockchain: Mọi thứ tiếp theo. Simon và Schuster, 2019.

22: Chương trình Yunitskiy A. Ecoterra. Quỹ Hòa bình Liên Xô, Trung tâm Thế giới Sao. Gomel, 1988.

23: Yunitskiy A. Hệ thống vận chuyển chuỗi: trên trái đất và trong không gian. Công bố khoa học. In PNB, 2019.

24: Yunitskiy A. Giao thông vận tải SkyWay trong câu hỏi và trả lời. 100 câu hỏi – 100 câu trả lời. Chuyên khảo. Phiên bản thứ chín, được thêm vào và làm việc lại. Minsk, 2016.

Xem thêm:

Kiểm toán tài chính của công nghệ chuỗi, công nghệ Skyway

Skyway được cấp mã ISIN bởi dịch vụ ISIN – Mã định dạng chứng khoán quốc tế

Skyway được dịch vụ tài chính BVI cấp phép và giám sát

Định giá của SkyWay

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999