Skyway kiện Chính phủ Litva 10 triệu EURO vì buộc tội Skyway thiếu căn cứ

Chính phủ Litva đã từng nghi ngờ skyway là một công ty mô hình đa cấp tài chính, sau đó họ đã vào cuộc điều tra nhưng lại không tìm thấy chứng cứ nào chứng minh skyway là mô hình tài chính đa cấp. Họ đã thay mặt cho các nhà đầu tư, khách hàng của Skyway chứng minh Skyway minh bạch và rõ ràng, không phạm pháp

Hiện nay trên thế giới và đặc biệt là chính phủ của Dubai, công nghệ skyway đã nhận được sự CA NGỢI và ỦNG HỘ của các cơ quan ngôn luận, các nguồn báo chí chính thống.

Phải nói là cực kỳ khó, cực kỳ hiếm và chưa có 1 bài báo của trang báo chính thống nào viết tiêu cực hay chỉ trích về skyway cả, phải chăng những tin tức mà a/c nghe tiêu cực về skyway đó là các Blog cá nhân, website cá nhân viết tin tiêu cực với mục đích CÂU View… mà những thông tin chia sẻ cộc lốc, thiếu thực tế và chi tiết, không tìm hiểu sâu vào dự án.

Họ không có đầy đủ thông tin để đi vào chi tiết hơn về dự án, dẫn đến họ chỉ khái quát qua loa 1 vài điểm được gọi là sự hiểu biết sâu xa của mình =>> nhưng thực tế kiến thức họ trống rỗng mà thôi.

Nếu đi chi tiết hơn thì họ sẽ đụng phải Sở Hữu Trí Tuệ của nhà khoa học và như vậy họ sẽ bị nhà khoa học đệ đơn kiện lại vì những thông tin thiếu căn cứ như chính quyền Lithuania dạo trước.

Chính phủ LITVA đã giúp Skyway minh bạch hơn thông qua quá trình điều tra mất 3 năm của họ

Nhà khoa học kiêm chủ tịch của tập đoàn Skyway ông Anatoly Yunitsky đã đệ đơn kiện chính phủ Lithuania (cộng hòa Litva) đòi bồi thường thiệt hại 10 triệu EURO về hình ảnh, danh dự và uy tín của skyway khiến dự án chậm mất 2 năm.

Sau 3 năm (2014-2017) skyway đã cho phía chính phủ Litva điều tra và họ đã không thể đưa ra được luận chứng tiêu cực về skyway là mô hình đa cấp tài chính.

Không phải 3 tháng mà là 3 NĂM để 1 chính quyền của 1 đất nước điều tra quý vị ạ, vậy mà họ chẳng thể tìm ra được những bằng chứng sai trái nào của skyway để mà đánh đổ Skyway cũng như Yunitsky. Điều này chứng tỏ Skyway thực sự minh bạch về chiến lược và pháp lý, tất cả các câu hỏi tại sao lại thế?, tại sao lại vậy?,… những câu hỏi vậy cũng chỉ để xem Skyway là có minh bạch hay không mà thôi. Nhưng chính phủ Litva đã thay mặt chúng ta kiểm tra, kiểm chứng về skyway rồi thì chúng ta còn phải khổ tâm tìm tòi lục lọi lại làm gì nữa??

Giả sử ở VIỆT NAM có rất nhiều công ty lớn làm ăn rất nghiêm túc và đang hoàng nhưng chính phủ cố tình tìm ra những bằng chứng bất lợi, tin tiêu cực về cty đó thì chắc cũng sẽ ra nhiều bệnh lắm đúng không quý vị?? Vậy mà skyway thì 1 chính quyền cũng không thể đánh đổ thế mới lạ.

Thành thật phải nói lời CẢM ƠN! chính phủ Litva, đã làm chậm dự án 2 năm để các nhà đầu tư skyway có thêm cơ hội, đặc biệt là cho tôi có thể đón nhận được cơ hội tuyệt vời này từ giai đoạn thứ 12 của 15 giai đoạn bán cổ phần của cty. Cảm ơn chính phủ Litna đã thay mặt các chính phủ, các nhà đầu tư CHỨNG MINH Skyway minh bạch đến cỡ nào.

Skyway kiện Chính phủ Litna 10 triệu EURO vì buộc tội thiếu căn cứ

Link các trang báo viết về vụ đơn kiện này của chủ tịch tập đoàn Skyway:

Bài báo thứ 1 viết về vụ kiện này với tự đề: Nhà sáng tạo SkyWay kiện Litva với giá mười triệu euro

Nhà sang tạo Skyway kiện litva với giá mười triệu Euro

Nội dung bài viết:

Tuần trước, một vụ kiện với số tiền 10 triệu 43 nghìn 182,16 euro đã được đệ trình lên tòa án  Litva. Cộng hòa Litva sẽ là bị đơn trong vụ kiện, cụ thể là Văn phòng Tổng công tố viên và Dịch vụ điều tra tội phạm tài chính của nước này.

Người khởi xướng tố tụng là doanh nhân và nhà phát minh Anatoly Yunitsky, người có liên quan đến việc phát triển và thúc đẩy vận chuyển chuỗi SkyWay. Ông đã buộc phải chuyển dự án của mình sang  Belarus do cuộc đàn áp vô lý của chính quyền Litva.

Yêu cầu này được dựa trên cuộc điều tra trước khi xét xử được đưa ra vào năm 2014. Chính quyền của đất nước sẽ xác định các dấu hiệu hoạt động tài chính bất hợp pháp của Đơn vị. Nó kéo dài khoảng ba năm và kết thúc trong không có gì. Một năm trước, cuộc điều tra đã chấm dứt. Văn phòng công tố thừa nhận rằng không có bằng chứng về hành động vô đạo đức của Đơn vị và các đối tác của ông đã được tìm thấy.

Đầu tiên, chính quyền của đất nước đã giao đất dự án cho đơn vị xây dựng một khu đất thử nghiệm. Tuy nhiên, dường như các dịch vụ đặc biệt của đất nước rằng doanh nhân là công dân Nga vào thời điểm đó sẽ bắt đầu xây dựng một cách đáng ngờ gần căn cứ không quân NATO. Lý do cho việc trục xuất dự án khỏi Litva là tuyên bố của Ngân hàng Trung ương nước này rằng các hoạt động của các công ty của đơn vị là lừa đảo. Tài sản của doanh nhân đã bị bắt và gia đình của nhà phát minh đã buộc phải rời khỏi đất nước. Đồng thời, công việc tạo ra các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông sáng tạo đã bị loại bỏ khoảng hai năm trước và khối lượng đầu tư giảm không dưới 100 triệu đô la.

Đơn vị đã nhiều lần tuyên bố rằng cuộc xung đột với chính quyền Litva có thể liên quan đến sự thống trị tại quốc gia của đối thủ công nghiệp vận tải dây - Siemens .

Bây giờ dự án SkyWay đang phát triển thành công tại Belarus.

Gần đây, dự án đã nhận được hỗ trợ từ chính phủ UAE.

Điều này đã được công bố bởi Đơn vị như một phần của EcoFest hàng năm. Đây là một sự kiện mà các nhà đầu tư chứng minh kết quả của công ty trong năm. Khách tham quan EcoFest đã có thể nhìn thấy các mô hình mới của cổ phiếu và có cơ hội đi xe vận chuyển theo chuỗi.

Bài báo thứ 2 viết về vụ kiện này với tự đề: SkyWay dự định kiện Litva 10 triệu euro

Skyway dự định kiện Litva 10 triệu Euro

Nội dung của bài viết:

Matxcơva, ngày 21 tháng 8SkyWay dự định kiện 10 triệu 43 nghìn 182,16 euro từ Litva. Vụ kiện tương ứng chống lại Văn phòng Tổng công tố viên và Dịch vụ điều tra tội phạm tài chính của Litva đã được đệ trình bởi người sáng lập của công ty Anatoly Yunitsky.

Yêu cầu này dựa trên vụ truy tố vô lý mà chính quyền Litva đã tiến hành chống lại Đơn vị Nga, cố gắng kết tội ông về hoạt động tài chính được cho là bất hợp pháp. Cái gọi là cuộc điều tra trước khi xét xử đối với doanh nhân đã được đưa ra vào năm 2014 và ba năm sau đó kết thúc với sự thừa nhận của công tố viên rằng không có sự thật nào cho thấy sự vi phạm luật pháp của Đơn vị hoặc các đối tác của anh ta.

Tuy nhiên, cho đến khi vụ kiện được khép lại, chính quyền Litva đã cố gắng bằng mọi cách có thể để ngăn chặn đơn vị thực hiện dự án của mình để phát triển và thúc đẩy vận chuyển chuỗi SkyWay. Theo FederalPress, doanh nhân này bị cáo buộc bắt đầu xây dựng quá gần căn cứ không quân của NATO và các hoạt động của các công ty của ông bị cáo buộc là lừa đảo.

Khoản phí cuối cùng dẫn đến việc bắt giữ tài sản của đơn vị, và gia đình doanh nhân đã buộc phải rời khỏi Litva. Ngoài ra, công việc trong dự án SkyWay đã bị bỏ cách đây hai năm và mất ít nhất 100 triệu đô la đầu tư.

Do đó, Đơn vị đã buộc phải chuyển dự án của mình sang Belarus, nơi SkyWay hiện đang phát triển thành công. Theo doanh nhân này, việc theo đuổi của anh tại Litva có thể liên quan đến đối thủ thống trị SkyWay tại quốc gia này - Siemens.

Litva thường xuyên đưa ra những cáo buộc chưa được chứng minh chống lại Nga và công dân nước này. Trước đó, IC IC đã bắt đầu một vụ án hình sự chống lại các công tố viên và thẩm phán của Litva về việc truy tố người Nga bất hợp pháp. Văn phòng công tố Cộng hòa Cộng hòa từ chối cáo buộc 60 cựu quân nhân Liên Xô đã phạm tội trong các cuộc bạo loạn năm 1991 ở Vilnius.

Tất cả các bị cáo đã được đưa vào danh sách truy nã liên bang của Vilnius, việc truy tố của họ dựa trên bộ luật hình sự được thông qua 20 năm sau các sự kiện, mâu thuẫn với luật pháp quốc tế.

Bài báo thứ 3 trên website của Nga viết về vụ kiện này với tự đề: Nhà sáng tạo SkyWay kiện Litva với giá mười triệu euro

Nhà sáng tạo Skyway kiện Litva với giá mười triệu Euro

Nội dung bài viết:

VILNIUS, ngày 21 tháng 8, Liên bang Press. Anatoly unitsky sẽ kiện số tiền bị mất do bị buộc tội sai.

Tuần trước, một vụ kiện với số tiền 10 triệu 43 nghìn 182,16 euro đã được đệ trình lên tòa án Litva. Cộng hòa Litva sẽ là bị đơn trong vụ kiện, cụ thể là Văn phòng Tổng công tố viên và Dịch vụ điều tra tội phạm tài chính của đất nước.

Người khởi xướng tố tụng là doanh nhân và nhà phát minh Anatoly Yunitsky, người có liên quan đến việc phát triển và thúc đẩy vận chuyển chuỗi SkyWay. Ông đã buộc phải chuyển dự án của mình sang Belarus do cuộc đàn áp vô lý của chính quyền Litva.

Yêu cầu này được dựa trên cuộc điều tra trước khi xét xử được đưa ra vào năm 2014. Chính quyền của đất nước sẽ xác định các dấu hiệu hoạt động tài chính bất hợp pháp của Đơn vị. Nó kéo dài khoảng ba năm và kết thúc trong không có gì. Một năm trước, cuộc điều tra đã chấm dứt. Văn phòng công tố thừa nhận rằng không có bằng chứng về hành động vô đạo đức của Đơn vị và các đối tác của ông đã được tìm thấy.

Đầu tiên, chính quyền của đất nước đã giao đất dự án cho đơn vị xây dựng một khu đất thử nghiệm. Tuy nhiên, dường như các dịch vụ đặc biệt của đất nước rằng doanh nhân là công dân Nga vào thời điểm đó sẽ bắt đầu xây dựng một cách đáng ngờ gần căn cứ không quân NATO.
Lý do cho việc trục xuất dự án khỏi Litva là tuyên bố của Ngân hàng Trung ương nước này rằng các hoạt động của các công ty của đơn vị là lừa đảo. Tài sản của doanh nhân đã bị bắt và gia đình của nhà phát minh đã buộc phải rời khỏi đất nước. Đồng thời, công việc tạo ra các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông sáng tạo đã bị loại bỏ khoảng hai năm trước và khối lượng đầu tư giảm không dưới 100 triệu đô la.

Đơn vị đã nhiều lần tuyên bố rằng cuộc xung đột với chính quyền Litva có thể liên quan đến sự thống trị tại quốc gia của đối thủ công nghiệp vận tải dây - Siemens.

Bây giờ dự án SkyWay đang phát triển thành công tại Belarus.
Gần đây, dự án đã nhận được hỗ trợ từ chính phủ UAE.

Điều này đã được công bố bởi Đơn vị như một phần của EcoFest hàng năm. Đây là một sự kiện mà các nhà đầu tư chứng minh kết quả của công ty trong năm. Khách tham quan EcoFest đã có thể nhìn thấy các mô hình mới của cổ phiếu và có cơ hội đi xe vận chuyển theo chuỗi.

Bài báo thứ 4 trên website của Nga viết về vụ kiện này với tự đề: Người tạo SkyWay đệ đơn kiện 10 triệu euro chống lại Litva

Người tạo Skyway đệ đơn kiện 10 triệu Euro chống lại Litva

Nội dung của bài viết:

Vào ngày 16 tháng 8 năm 2018, một yêu cầu pháp lý với số tiền 10.043.182,16 euro đã được đệ trình lên tòa án của Cộng hòa Litva. Bị đơn sẽ là Cộng hòa Litva, cụ thể là Văn phòng Tổng công tố viên và Dịch vụ điều tra tội phạm tài chính của đất nước. Người khởi xướng tố tụng là doanh nhân và nhà phát minh Anatoly Yunitskiy, người tham gia vào việc phát triển và thúc đẩy vận chuyển chuỗi SkyWay. Ông buộc phải chuyển dự án của mình sang Belarus vì bị chính quyền Litva truy tố vô lý.

Căn cứ của vụ kiện là cuộc điều tra trước khi xét xử được bắt đầu vào năm 2014, theo đó, chính quyền Litva sẽ tiết lộ các dấu hiệu của hoạt động tài chính bất hợp pháp của Anatoly Yunitskiy. Cuộc điều tra kéo dài gần ba năm và kết thúc mà không có gì. Một năm trước, văn phòng Công tố viên quận Vilnius đã ban hành nghị quyết chấm dứt, thừa nhận rằng trong quá trình điều tra, không có bằng chứng nào được thu thập để xác nhận sự nghi ngờ về sự thiếu trung thực trong hành động của Yunitskiy và các đối tác của ông trên lãnh thổ Litva.

Chính quyền Litva, ban đầu được giao đất để xây dựng một khu thử nghiệm cho dự án của Anatoly Yunitskiy, đã lùi lại sau một thời gian ngắn. Các dịch vụ an ninh của nước này cho rằng doanh nhân người Nga lúc đó đang lên kế hoạch bắt đầu xây dựng một cách đáng ngờ gần với tính khả thi về an ninh chiến lược cao, căn cứ không quân NATO. Lý do để trục xuất dự án khỏi Litva là tuyên bố của Ngân hàng Trung ương rằng các hoạt động của các công ty của Yunitskiy là lừa đảo. Do áp lực từ chính quyền và truyền thông, tài sản của Yunitskiy đã bị bắt giữ, gia đình của nhà phát minh đã buộc phải rời khỏi đất nước, trong khi dự án tạo ra các khu phức hợp giao thông và cơ sở hạ tầng SkyWay đã bị hủy bỏ trong khoảng hai năm và khối lượng đầu tư giảm không dưới 100 triệu USD.

Anatoly Yunitskiy đã nhiều lần tuyên bố công khai rằng cuộc xung đột với chính quyền Litva có thể liên quan đến sự thống trị của đối thủ cạnh tranh trong ngành của Công ty Siemens tại quốc gia đó.

Đến nay, bất chấp mọi rắc rối ở Litva, dự án SkyWay đang tiến triển thành công tại Cộng hòa Bêlarut: bốn loại cấu trúc theo dõi đã được xây dựng, loại thứ năm đang được xây dựng; bốn loại cổ phiếu đã được thử nghiệm và chứng nhận và các mẫu mới của nó đang được thử nghiệm. Mới gần đây, dự án đã nhận được sự hỗ trợ từ chính phủ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất: SkyWay được cung cấp đất để xây dựng các khu liên hợp giao thông đô thị, hàng hóa và tốc độ cao.

Đó quý cô chú, anh chị hãy xem, nếu 1 công ty, cá nhân ông Anatoly Yunitsky không tốt thì làm sao có thể đứng lên để mà chống lại cả chính phủ của 1 đất nước đến như vậy?

Vậy thì việc đầu tư sở hữu cổ phần của doanh nghiệp đó có đáng hay không? Khi dự án của cty lại là các dự án dành cho nhân loại, chỉ cần 1 dự án công nghệ giao thông Skyway giúp loại bỏ những vấn nạn của giao thông hiện nay thôi thì những ai nắm giữ cổ phần của cty cũng đã thắng lớn rồi chứ chưa nói đến các mảng khác của skyway, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không cho bản thân 1 cơ hội để nắm bắt cơ hội này.

Để tìm hiểu cũng như nắm bắt đầu tư với Skyway quý vị có thể liên hệ sdt/zalo 0766226999

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999