Người giàu luôn tìm kiếm cơ hội đầu tư cổ phiếu trước IPO

Trong quyển sách "Dạy con làm giàu" của Robert Kiyosaki, tại chương 21 nói về "Các loại nhà đầu tư" thì người cha giàu khuyên, nhà đầu thực sự thì nên là nhà đầu tư bán cổ phiếu hơn là mua cổ phiếu, và đầu tư từ phía bên trong sân chơi hơn là bên ngoài.

Người giàu luôn tìm kiếm và đầu tư vào các cơ hội mà người nghèo và người trung lưu NGHĨ RẰNG họ không có cơ hội với nó.

Dạy con làm giàu của Robert Kiyosaki

Trong quyển sách cũng chỉ rõ là "một nhà đầu tư thực sự", thực tế bạn là người đi phát hành và bán cổ phiếu ra công chúng, hơn là việc mua cổ phiếu để lướt sóng (mua đi bán lại).

Nhà đầu tư thực sự

Bằng chứng thực tế cho thấy những ai nắm giữ cổ phần, cổ phiếu trước IPO đều trở thành tỷ phú khi doanh nghiệp đó IPO thành công.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo nằm trong danh sách nữ tỷ phú tự thân của thế giới nhờ nắm giữ lượng lớn cổ phần của VietJet.

Nguyễn thị phương thảo

Với việc IPO thành công mỹ mãn đã biến 2 nhà đồng sáng lập của Snapchat là Evan Spiegel 26 tuổi và Robert Murphy 28 tuổi trở thành những đại tỷ phú chỉ sau một đêm.

Ngoài ra, sau IPO, hàng loạt quỹ cùng các cá nhân khác đầu tư vào Snapchat trước đó cũng đã thu về những tiền kếch xù trở thành đa triệu phú: Lightspeed Venture Partners, Timothy Sehn, Michael Lynton…

Snapchat IPO thành công

Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư đĩa ốc No va lên sàn chứng khoán thành công đã biến ông Bùi Thành Nhơn, chủ tịch tập đoàn No va trở thành tỷ phú.

Novaland lên sàn thành công

Thương vụ IPO của VPBank đã tạo ra hàng loạt tỷ phú.

VPBank IPO đã tạo ra nhiều tỷ phú

HÃY TÌM HIỂU VÀ ĐẦU TƯ CỔ PHẦN của SkyWay trước khi tập đoàn này IPO vào 2021-2022

  • Đây là một dự án đã trển khai qua 15 vòng gọi vốn (hiện đang trong giai đoạn vòng 14 và sớm kết thúc tại vòng 15).
  • Dự án đang triển khai thực tế với các đơn đặt hàng trị giá hàng tỷ USD và đã đi vào giai đoạn thương mại hóa toàn cầu trong năm 2020.
  • Chúng ta có thể tìm kiếm các thông tin về dự án trên internet rất minh bạch.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY VÀ BẮT ĐẦU VỚI SỐ VỐN TỐI THIỂU CỦA BẠN:

ĐĂNG KÝ

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999