4 điều quan trọng nhất ở Skyway cần phải biết rõ

Trong đầu tư thì cần phải có những tiêu chí nhất định về dự án đó, để chúng ta dựa vào và xem liệu đó có phải là 1 dự án thật và tiềm năng hay không, hay chỉ là bãnh vẽ? Nếu chúng ta không thể tim ra được lý do đó là 1 dự án bánh vẽ thì đương nhiên đây là 1 dự án đấy tiềm năng rồi nếu dự án đó đã đạt được các tiêu chí đó.

Tìm hiểu thêm: 6 Tiêu chí quyết định sự thành công trong việc đầu tư

4 tiêu chí cần quan tâm nhất khi đầu tư cổ phần Skyway

 • Người sáng lập (chủ tịch của tập đoàn)
 • Công nghệ
 • Pháp lý
 • Quyền lợi của nhà đầu tư

Sau đây chúng ta hãy cùng phân tích sâu về những điều này như sau:

Người sáng lập hay vị chủ tịch tập đoàn của skyway là ai?

Chủ tịch tập đoàn Skyway là 1 nhà đại tài, một lãnh đạo kiệt xuất,... Rất nhiều biệt danh mà mọi người đã đặt cho ngài ấy. Ngài ấy là Anatoly Yunitsky hay với cái tên khác là "Anatoly Eduardovich" từ nhỏ đã ham học hỏi và kiên trì, ngài thích đọc những cuốn sách về các nhà du hành vũ trụ từ bé. Năm 6 tuổi ngài đã nghiên cứu và chế tạo tên lửa đầu tiên, từ bé ngài cũng đã ý thức được rằng việc phóng tên lửa sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến việc phá hủy trái đất cũng như tầng Ozon, chính vì vậy ngài đã nghiên cứu và phát triển những công nghệ không gây ảnh hưởng đến môi trường như công nghệ skyway, Spaecway, ô tô điện,...

Xem thêm bộ phi về cuộc đời thăng trầm của ngài chủ tịch Yunitsky để hiểu về ngài nhiều hơn.

Những chức vụ mà Yunitsky từng làm như là gì

 • Tác giả và nhà thiết kế chung của công nghệ skyway
 • Giám đốc dự án của Liên Hợp Quốc
 • thành viên của Liên đoàn vũ trụ Liên Xô
 • Tác giả của hơn 150 phát minh
 • Tác giả của hơn 20 chuyên khảo và hơn 200 bài báo khoa học
 • Kỹ sư đường sắt
 • Luật sáng chế và phát minh
 • Thiết kế các tòa nhà cao tầng và cơ sở hạ tầng
 • Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng thiết kế của String Technologies CJSC (Minsk, Cộng hòa Bêlarut) và nhóm các công ty quốc tế SkyWay.

Những giải thưởng mà ngài đã nhận được

 • hai huy chương vàng của Trung tâm triển lãm toàn Nga
 • ba "Golden Chariots" trong đề cử "Dự án của năm của ngành vận tải"
 • Ba nhãn hiệu chất lượng vàng "Thương hiệu Nga"
 • danh hiệu danh dự "Hiệp sĩ khoa học và nghệ thuật"
 • hơn 40 văn bằng của triển lãm quốc tế

Một nhà khoa học, với nhiều văn bằng giải thưởng như vậy thì độ uy tin của ngài ấy có lớn hay không? được làm việc và góp vốn vào doanh nghiệp của những người có tài có đức thì liệu có nên hay không? Hãy tự trả lời những câu hỏi đó.

Về công nghệ Skyway

Công nghệ skyway là giải pháp giao thông thông minh của thế kỷ 21 với những ưu điểm vượt trội như: An toàn. tốc độ cao, chi phí rẻ, bảo vệ môi trường.

 • Công nghệ skyway là hệ thống tàu vận chuyển với bánh xe thép chạy trên đường ray thép riêng biệt, có thêm bánh phụ, có thể đạt được tốc độ 150km/h trong đô thị và 500km dành cho loại hình cao tốc, công nghệ cách mặt đất từ 15 đến 20m, chính vì vậy đây sẽ là loại phương tiện có độ an toàn và có thể giải quyết được vấn nạn ùn tắc, tai nạn giao thông.

Cấu trúc đường ray thép của công nghệ Skyway

 • Tiết kiệm chi phí giải tỏa mặt bằng và xây dựng, đối với việc xây dựng những con đường trên cao như hiện nay thì chi phí 1km đường khoảng 45 đến 60 triệu đô la, nhưng 1km với công nghệ Skyway chỉ từ 5 đến 20 triệu đô phụ thuộc vào từng địa hình và nhiệt độ thời tiết.
 • Bảo vệ môi trường (công nghệ skyway chạy bằng điện năng, chính vì vậy nó sẽ không thải các khí độc hại ra môi trường như các loại phương tiện khác đang sử dụng nhiên liệu như hiện nay. Vấn đề ô nhiễm môi trường ở các thành phố lớn trên thế giới đang ở mức báo động, nếu cứ tiếp diễn như vậy thì 5 hay 10 năm nữa thế giới sẽ ra sao?)

Hãy cùng xét lại 6 tiêu chí trong đầu tư thì phần tiêu chí về sản phẩm của doanh nghiệp như: Sản phẩm có nhiều tính năngquy mô lớnxu thếđộ khó cao thì công nghệ Skyway đã đạt được điều kiện trong tiêu chí sản phẩm, sản phẩm có nhiều tính năng như tiết kiệm thời gian di chuyển, tiết kiệm chi phí di chuyển (10 usd/1500 km), đẹp và sang trọng.

Sản phẩm của skyway có quy mô toàn cầu chứ không chỉ dành riêng cho 1 vào đất nước giàu có, đi trước thời đại và hợp với xu thế ủng hộ việc sử dụng nguyên liệu sạch cho các loại phương tiện công cộng, độ khó cao không có ai có thể bắt chiếc vì những sáng kiến của Yunitsky đã có đăng ký quyền sở hữu trí tuệ.

Công nghệ skyway đã chạy thử nghiệm tại công viên EcoTechnoPark với sự chứng kiến của hàng ngàn nhà đầu tư, các quan chức của các quốc gia trên thế giới, họ đến để tìm hiểu về công nghệ để áp dụng cho đất nước của họ. Một vài video chứng minh cho điều đó:

Sự kiện Ecofest diễn ra vào tháng 8 hàng năm từ năm 2016 đến 2019, sự kiện này cũng cho thấy sự thật về skyway có phải là 1 dự án đang phát triển hay không, hãy cùng xem chi tiết thông qua video này.


Sự kiện Ecofest từ năm 2016 đến 2019

Đại diện của dự án Nueva Lima ở Peru, đồng thời ông cũng đứng cương vị là 1 chính trị gia của Peru đã đến thăm EcoTechnoPark để tìm hiểu về công nghệ Skyway.


Chính trị gia của Peru đã đến tìm hiểu về công nghệ Skyway

Những hành động tích cực của vị chính trị gia này đối với công nghệ Skyway như, ông đã tổ chức những buổi giới thiệu về công nghệ skyway và cơ hội đầu tư nắm giữ cổ phần của tập đoàn công nghệ này, ông đã hô hào người dân hãy đón nhận cơ hội này và đừng bao giờ bỏ lỡ nó.


Chính trị gia của Peru hô hào người dân nắm bắt cơ hội

Ông trực tiếp giới thiệu về dự án công nghệ Skyway trên kênh truyền hình tại Peru và tiết lộ hợp đồng đã ký kết với Skyway


Chính trị gia Peru vô tình tiết lộ hợp đồng về dự án Skyway

Xem thêm các video của vị chính trị gia này có liên quan đến công nghệ Skyway, trong đó có công bố hợp đồng đã ký: Chính trị gia của Peru ủng hộ dự án Skyway

Phái đoàn đến từ Uzbekistan đã đến thăm công viên EcoTechnoPark và những đánh giá tích cực của họ về dự án này.


Phái đoàn đến từ Uzbekistan đến thăm công viên công nghệ EcoTechnoPark

Chuyến thăm của phái đoàn bang Himachal Pradesh, Ấn Độ tại công viên EcoTechnoPark


Phái đoàn bang Himachal Pradesh, Ấn Độ tại EcoTechnoPark

Chuyến thăm của Phó Thủ tướng Cộng hòa Bêlarut tại triển lãm công nghệ skyway ở Minsk


Chuyến thăm của Phó Thủ tướng Cộng hòa Bêlarut tại triển lãm

Trên đây là một số những phái đoàn đã đến thăm công viên công nghệ skyway tại Belarus, để thấy rằng công nghệ skyway đã nhận được sự quan tâm đến từ rất nhiều người từ những người bình thường đến các vị quan chức của các quốc gia.

Công nghệ Skyway không chỉ phát triển công viên thử nghiệm ở Belarus, hiện nay skyway đã nhận được sự ủng hộ của chính phủ UAE điển hình là Sharjah và Dubai, họ đã cấp đất cho skyway 1 cách miễn phí để xây dựng 1 dự án trung tâm đổi mới công nghệ Skyway tại Sharjah.

Tại đây sẽ có trường đại học Skyway để đào tạo những đội ngũ kế cận về sau, có 3 đường lai chính để chứng minh công nghệ này có thể chịu được điều kiện thời tiết tại nơi đây, tòa nhà tiếp đón khách, nhà xưởng sản xuất,...

Dự án được triển khai đầu năm 2019, hiện nay dự án đã chính thức khởi động đường lai thứ 1 vào ngày 26/10/2019 dưới sự chứng kiến của quốc vương của tiểu vương Sharjah, các quan chức và lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp.


Chạy thử nghiệm tàu skyway tại trung tâm đổi mới ở Sharjah

Không thể không kể đến sự quan tâm của ngài quốc vương Dubai Shaikh Moham mad Bin Rashid Al Maktoum

Công bố xây dựng dự án công nghệ skyway của quốc vương Dubai

Quốc vương công bố xây dựn dự án skyway tại Dubai
Tìm hiểu thêm công bố xây dựng dự án của quốc vương

Ngoài ra công nghệ Skyway cũng đã nhận được quan tâm của các diễn viên nổi tiếng như là diễn viên võ thuật Steven Seagal đến thăm công viên EcoTechnoPark vào ngày 20/7/2019

Như vậy xét về công nghệ Skyway thì đã khá OK và có thể nói là sẽ thành công lớn, vậy thì pháp lý của Skyway như thế nào?

Pháp lý của Skyway

Pháp lý của skyway khá rõ ràng đến cả đối thủ cũng không làm gì được khi họ đã đả kích và nói xấu về mô hình Crowdfunding mà công ty đang áp dụng, điển hình là chính phủ của Litva đã vào cuộc điều tra công ty từ năm 2015, để rồi giờ đây họ đã bị skyway kiện lại vì tội vu khống không có căn cứ.

Xem thêm:

Skyway kiện chính phủ Litva 10 triệu uero

Skyway được định giá hơn 400 tỷ đô bởi 1 công ty kiểm toán lớn nhất của nga

Skyway đã được Ủy ban dịch vụ tài chính quần đảo Virgin cấp phép và giám sát hoạt động

Skyway được dịch vụ ISIN cấp mã định dạng chứng khoán quốc tế

Kiểm toán tài chính 4 năm của Skyway bở công ty kiểm toán lớn nhất của Belarus

Một cách đơn giản hơn để xem xét về vấn đề pháp lý của Skyway, là hãy xem thực trạng hiện tại của Skyway đã phát triển và tồn tại được 5 năm, nếu không đầy đủ giấy tờ pháp lý thì liệu skyway có tồn tại và phát triển được dự án trong thời gian dài như vậy hay không??

Quyền lợi của nhà đầu tư

Tại đây các nhà đầu tư vào skyway thì liệu được hưởng những quyền lợi gì??

Quyền lợi của các nhà đầu tư nhận được ở đây là:

 • Nhận cổ phần ưu đãi của công ty
 • Trở thành cổ đông của một tập đoàn đa quốc gia và đồng sở hữu công nghệ skyway cùng ngài Yunitsky
 • Nhận được lợi nhuận từ việc bán hàng của công ty hay còn gọi là cổ tức
 • Được ưu tiên tài trợ vào các dự án của các quốc gia trên thế giớ và hưởng lợi nhuận riêng của từng dự án đó

* Nhận được cổ phần ưu đãi:

Skyway đã được đơn vị thẩm định giá trị tài sản là 400.867.433.000 tỷ đô la mỹ, tương đương với giá trị tài sản này thì công ty skyway được phép phát hành 400.867.433.000 tỷ cổ phần, như vậy thì giá trị của 1 cổ phần của skyway = 1 đô la mỹ.

Nhưng hiện nay chúng ta đang được nhận cổ phần ưu đãi thấp hơn giá trị gốc là hơn 33 lần, với giá trị cổ phần của giai đoạn hiện tại 14.1/15 là 0,0303 đô la.

Trở thành cổ đông của tập đoàn đa quốc gia và đồng sở hữu công nghệ skyway cùng ngài Yunitsky

Khi chúng ta góp vốn vào để xây dựng dự án trong 15 giai đoạn phát hành cổ phần ra công chúng của công ty thì chúng ta được nắm giữ cổ phần gốc của công ty này và chúng ta là đồng sở hữu công nghệ này cũng ngài Yunitsky. Hãy cùng nghe những lời nói của ngài chủ tịch Yunitsky nói về vấn đề này tại đây.


Bạn là đồng sở hữu của công nghệ skyway khi bạn nắm giữ cổ phần của công ty này

Nhận được lợi nhuận từ việc bán hàng của công ty hay còn gọi là cổ tức

Khi chúng ta đã là cổ đông của 1 công ty, công ty đó có lợi nhuận từ việc bán hàng thì chúng ta sẽ được nhận 1 phần nào đó từ nguồn lợi nhuận này, đó gọi là cổ tức của công ty đó. Tại skyway cũng vậy, khi họ bán được những đơn hàng cho các quốc gia thì công ty sẽ trích ra 20% sau thuế để chia đều cho các cổ đông, 80% còn lại sẽ được dùng để chi trả cho các chi phí nhân công, tiền thuê mặt bằng,.. tiếp tục phát triển dự án lớn mạnh hơn nữa.

Được ưu tiên tài trợ vào các dự án của các quốc gia trên thế giớ và hưởng lợi nhuận riêng của từng dự án đó

Cổ đông của skyway luôn luôn được ưu tiên khi công ty tiếp tục huy động vốn để phát triển các dự án trên các quốc gia, hoặc các dự án khác về sau khi mà công ty cần vốn.

Trên đây là 4 điều cơ bản chúng ta cần nêu biết khi tìm hiểu về cơ hội đầu tư cổ phần của skyway mà Tuân đã chia sẻ với quý cô chú/anh chị, nếu có bất cứ thắc mắc gì thì có thể liên hệ với Tuân qua sdt 0766226999

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999