Ai là người tạo ra các tài liệu cho hoạt động của uST Transport?

Văn phòng Thiết kế Tài liệu Kỹ thuật xây dựng các tài liệu cho hoạt động của Khu phức hợp Cơ sở hạ tầng và Giao thông uST. Chúng giúp sử dụng phương tiện giao thông một cách an toàn và hiệu quả và đẩy nhanh quá trình chứng nhận. Công việc của Văn phòng thiết kế được xây dựng như thế nào? Tìm hiểu trong bài viết về bộ phận này của Unitsky String Technologies Inc.

Tương tự của hướng dẫn sử dụng

Các tài liệu vận hành cho các Tổ hợp Cơ sở hạ tầng và Giao thông tương tự như các tài liệu hướng dẫn được phát triển cho bất kỳ thiết bị nào. Nhờ đó, đội ngũ nhân viên của các tổ chức sử dụng uST Transport hiểu được cách làm thế nào để quá trình vận hành diễn ra an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, các tài liệu đó đảm bảo việc sử dụng các Tổ hợp Cơ sở hạ tầng và Giao thông phù hợp với các hành vi pháp lý hiện hành tại quốc gia của khách hàng. Nó cũng tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình cấp giấy chứng nhận vận tải.

Yuri Andrianov, Giám đốc Văn phòng Thiết kế Tài liệu Kỹ thuật, nói rằng trong các tài liệu đang được phát triển có các quy tắc vận hành cho mục đích đã định cùng với các quy tắc bảo dưỡng và sửa chữa. Chúng có thể được sử dụng trong quá trình điều chỉnh nhân viên mới của công ty.

Các tài liệu đã được phát triển đầy đủ chi tiết. Hầu hết mọi thứ đều chứa một thành phần đồ họa quan trọng. Sau khi đọc chúng, các nhân viên mới có ý tưởng rõ ràng về mục đích, thành phần, nguyên lý hoạt động, đặc tính kỹ thuật và các quy tắc cơ bản để vận hành an toàn các kết cấu đường ray của chúng tôi, ”  Trưởng phòng thiết kế giải thích.

Lỗi là không thể chấp nhận được

Tất cả các nhân viên của Văn phòng Thiết kế Tài liệu Kỹ thuật đều có nhiều kinh nghiệm trong việc vận hành và sửa chữa các phương tiện trong ngành hàng không - một lĩnh vực rất phức tạp và cần nhiều kiến ​​thức. Làm việc trong quá trình tạo tài liệu cho uST Transport, các chuyên gia hiểu rằng mọi chi tiết đều quan trọng. Rốt cuộc, những sai lầm hoặc diễn giải không rõ ràng của nhân viên phục vụ về quy trình thực hiện các hoạt động riêng lẻ, cũng như việc bỏ qua các yêu cầu và tiêu chuẩn đã thiết lập về bảo trì các cấu trúc đường ray là không thể chấp nhận được. Tất cả các tài liệu hoạt động được phát triển theo đúng yêu cầu của GOST hiện hành. Nhân tiện, loại và danh pháp của các tài liệu hoạt động có thể được thay đổi ngay lập tức, nếu khách hàng yêu cầu.

Ví dụ, một trong những tổ chức có thỏa thuận hợp tác với UST Inc. đã trình bày các yêu cầu của mình. Chúng tôi đã xem xét chúng và chuẩn bị các tài liệu hoạt động thích hợp, ”  Yuri Andrianov nói.

Một số tài liệu đang được phát triển trong nửa ngày

Thời gian phát triển của tài liệu vận hành phụ thuộc vào mức độ phức tạp của sản phẩm. Ví dụ, các chuyên gia có thể phát triển một tài liệu cho một công cụ đơn giản trong nửa ngày. Đối với các sản phẩm phức tạp hơn, chẳng hạn như cấu trúc đường ray, khuôn khổ hoạt động, cơ sở hạ tầng hoặc thiết bị băng ghế dự bị, thời gian phát triển có thể lên đến ba tháng hoặc hơn. Tài liệu đã hoàn thành được chuyển đến tổ chức điều hành của khách hàng theo quy trình đã thiết lập.

Trong vài năm, các nhân viên của Văn phòng đã phát triển hơn 320 bản sao tài liệu riêng lẻ cho cấu trúc đường ray, thiết bị cơ sở hạ tầng và công cụ. Một số trong số chúng đã được chuyển đến Trung tâm Khảo thí và Chứng nhận uSky. Giờ đây, Văn phòng thiết kế tài liệu kỹ thuật làm việc trên các tài liệu cho cấu trúc đường ray được thiết kế cho một trong những mô hình vận tải uST mới.

Nguồn: Unitsky

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999