Báo cáo kết quả năm 2022 của ngài Anatoly Unitsky

Video chúc mừng từ Nhà thiết kế chung của Unitsky String Technologies Inc. đã được xuất bản. và tác giả của công nghệ uST Anatoly Yunitskiy. Về kết quả công việc đạt được vào năm 2022 và sự công nhận quốc tế của công nghệ uST - xem video.

Vào năm 2022, chúng tôi đã tham gia các triển lãm và hội nghị quốc tế. Trong số đó có EXPO 2020 ở Dubai, các diễn đàn ở Rwanda, Indonesia, Malaysia, Nga, triển lãm InnoTrans 2022 ở Berlin, nơi unibike được Bộ Giao thông và Đường bộ Dubai (RTA) trình bày. 

Trung tâm Kiểm tra và Chứng nhận uSky của chúng tôi ở Sharjah đã được hơn một trăm phái đoàn từ hàng chục quốc gia đến thăm . Nhiều chuyến thăm đã dẫn đến công việc tích cực trong việc thực hiện các dự án mục tiêu. Ví dụ, UST Inc. đã ký một thỏa thuận với ITS Indonesia để sử dụng các công nghệ uST ở Indonesia. Hợp tác tích cực với El Salvador bắt đầu. Dựa trên kết quả của diễn đàn quốc tế ở Rwanda và phần trình bày của uST với Bộ trưởng Bộ Cơ sở hạ tầng, một hợp đồng cho một dự án mục tiêu đã được chuẩn bị, hiện đang ở giai đoạn ký kết. 

Ở giai đoạn cuối, công việc đang được tiến hành tại khu phức hợp giao thông và cơ sở hạ tầng số 4 ở Sharjah với một cầu vượt đường sắt hạng nặng. Vào cuối mùa thu, một thỏa thuận đã được ký kết về việc kiểm tra khu phức hợp số 4 đang được xây dựng ở Sharjah với một tổ chức quốc tế độc lập TÜV SW.

Năm 2022, công ty kỹ thuật đứng đầu Unitsky String Technologies Inc. đã nhận được tình trạng của một tổ chức khoa học. Tại Belarus, tại nơi sản xuất của UST Inc. đầu tàu của giao thông đô thị đã được sản xuất - một chiếc unibus chở khách 25 chỗ, đã được gửi đi thử nghiệm thí điểm ở Sharjah. Việc xây dựng khu phức hợp cơ sở hạ tầng và giao thông nhẹ Unilight, một bước phát triển đầy hứa hẹn của công ty, sắp hoàn thành.

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999