Các ưu thế của hệ thống cửa mới cho vận tải của UST, Inc.

Các kỹ sư của UST, Inc. đã phát triển hệ thống mở cửa, sẽ được ứng dụng trên các mẫu phương tiện vận tải đường dây mới. Chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn những ưu thế chính của công nghệ này.

Tiết kiệm không gian

Hệ thống cửa mới thuộc dạng đẩy trượt. Giải pháp công nghệ này cho phép tiết kiệm chỗ tại nhà ga khi đón và trả khách. Được biết, hiện nay, vận tải đường dây được trang bị cửa mở ngang, nó cần không gian bổ sung khi hoạt động.

Tiện nghi

Thêm một ưu thế nữa của phát triển mới ‒ khoang cửa mở rộng. Về thông số này, vận tải đường dây hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu tại UAE và phù hợp cho những người ngồi xe lăn.

An toàn

Hoạt động của cơ cấu đẩy trượt không gây cản trở sự di chuyển của những người xung quanh nhà ga, giúp giảm nguy cơ tai nạn khi mở cửa. Ngoài ra, các cảm biến được sử dụng trong thiết kế cửa cho phép phát hiện chướng ngại vật, phân tích tình hình trong quá trình đón và trả khách, cũng như phản ứng trước tình huống cụ thể.

Thân thiện môi trường

Những vật liệu được sử dụng trong kết cấu của hệ thống cửa mới đáp ứng được các tiêu chuẩn môi trường quốc tế.

Xin lưu ý rằng, hệ thống cửa đẩy trượt sẽ giúp thích ứng các tổ hợp vận tải hiệu quả hơn theo nhu cầu của các nhà đặt hàng tương lai. Công nghệ này được dự kiến ứng dụng đầu tiên trên mẫu Unibus mới.

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999