Cài đặt đơn vị neo cho tuyến đường thứ 4

Nhà thiết kế chung của Công nghệ uSky và Người sáng lập của Unitsky String Technologies Inc. Tiến sĩ Anatoli Unitsky đã đích thân kiểm tra tiến độ lắp đặt các đơn vị neo trên Đường thử 4.


Nhà thiết kế chung của Công nghệ uSky Tiến sĩ Anatoli Unitsky đã thực hiện kiểm tra trực quan bộ phận neo dưới

Giá đỡ neo là một trong những nút quan trọng nhất của cầu vượt đường sắt dây, nơi kết cấu đường ray được ứng suất trước bằng lực căng. Lực căng trong một kết cấu đường ray đơn có thể đạt giá trị 1.800 tấn, được đảm nhận bởi bộ neo nằm trên mặt đất.


Kiểm tra vị trí ngang và dọc bằng máy toàn đạc

Cấu trúc đường ray bi-rail có ba bó dây động: sợi dây để hỗ trợ cấu trúc đường ray và sợi dây trong chính đường ray. Do đó, chúng được tách biệt thành các hợp âm trên (trên tấm sàn chịu lực) và dưới (dưới tấm trần chịu lực). Mỗi đơn vị neo đảm nhận một lực ngang / tải trọng lên đến 800–900 tấn (tải trọng tương đương với trọng lượng của 15 xe tăng hạng nặng). Điều đó nói rằng, các thanh ray bên trái và bên phải được cung cấp năng lượng ở 750V, điều này làm phức tạp đáng kể cấu trúc nguồn. Các dây ứng suất trước không chỉ chịu neo, nhưng các đường ray phải được cách ly với nhau cũng như với các giá đỡ và với thân của toa xe - uPod có bánh xe thép, qua đó dòng điện được thu thập.

Đơn vị neo là nút quan trọng nhất trong toàn bộ tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông. Vì vậy, Tổng thiết kế đã đích thân kiểm tra chất lượng của cụm lắp ráp, đây là một chức năng của độ bền và độ tin cậy của toàn bộ khu phức hợp uSky.


Kiểm tra vị trí đơn vị neo trên

Tổng thiết kế cũng đã trực tiếp kiểm tra bệ đỡ neo, kiểm tra công nghệ lắp đặt, chất lượng hàn, bê tông, thép có phù hợp với thiết kế trực tiếp trên bản sàn chịu lực hay không.

Theo kết quả thanh tra, kết luận công trình được thực hiện theo đúng ý đồ thiết kế, không có bất kỳ ý kiến ​​nào cũng như sai lệch. Trước khi giao hàng đến địa điểm, công ty kiểm soát chất lượng của các đơn vị nhiều tấn phức tạp như vậy trong quá trình nghiệm thu tại nhà máy do UAE chế tạo.


Nhà thiết kế chung của Công nghệ uSky Tiến sĩ Anatoli Unitsky đã kiểm tra bộ phận neo trên

Tuân thủ các tiêu chuẩn cao, kiểm soát chất lượng vật liệu và kết cấu, thực hiện mọi công việc xây lắp theo đúng thiết kế, uSky Transport sẵn sàng thực hiện các dự án thương mại ở bất kỳ vị trí nào trên bản đồ thế giới, mang đến cho khách hàng các giải pháp giao thông chất lượng cao. và đảm bảo đáng tin cậy, như hỗ trợ neo, các mối quan hệ kinh doanh.

Nguồn: uSky

Tham khảo thêm: 

uSky Transport đạt chứng nhận chất lượng ISO 9001: 2015

Chứng nhận chất lượng, an toàn và bền vững hàng đầu thế giới

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999