Cái nhìn mới về tính di động của phương tiện giao thông

Hệ thống giao thông đô thị đã trở thành yếu tố quen thuộc và bình thường trong cuộc sống của chúng ta. Khi ra khỏi nhà, mỗi người trong chúng ta lên kế hoạch cho lộ trình đi làm, đến cuộc họp hoặc chỉ đến cửa hàng. Và sự cần thiết phải lập kế hoạch này được quyết định bởi giao thông đô thị và ngoại ô điên cuồng. Chúng tôi phải google các tuyến đường để không bị kẹt xe. Trong giờ cao điểm, xe điện ngầm, xe buýt và các phương tiện giao thông công cộng khác đều quá tải người. Chúng tôi thậm chí không nghĩ rằng thời gian trên đường là thời gian của cuộc đời chúng tôi đã mất, nó có thể được dành cho những điều tốt đẹp hơn.

Cầu vượt giao thông uSky mang đến cho bạn cái nhìn về thành phố của mình từ một góc nhìn hoàn toàn khác. Trước hết, bạn đang nhìn vào khung cảnh từ độ cao 20 m. Và tôi không chỉ nói vậy. Tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky của chúng tôi, bạn có thể quan sát tổ hợp giao thông thực tế – Đường thử số 4, vì nó đang được xây dựng với quy mô đầy đủ.

Trong cửa sổ của uBus,  bạn sẽ thấy cảnh quan của các khu dân cư, công viên và các điểm tham quan kiến ​​trúc. Và ở đây chúng ta không nói về tầm nhìn thông thường của hành khách ở mức nhựa đường trong đám mây khí thải, mà là về cơ hội tận hưởng những điều đơn giản như đi lại trong tầm mắt của một con chim. uSky Transport đã làm chủ công nghệ xây dựng cầu vượt vận tải đường ray và sẵn sàng trình diễn nó trên đoạn đường dài 2.500 mét.


Cầu vượt giao thông uSky loại nửa cứng trên Đường thử số 4 có tổng chiều dài 2.500m

Chúng ta nên đặc biệt lưu ý rằng các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uSky dễ dàng phù hợp với cấu trúc chung của một thành phố mà không đòi hỏi diện tích đất đô thị lớn và đắt đỏ. Tại Tiểu vương quốc Sharjah, trong hai năm qua, có cơ hội quan sát hoạt động của Đường thử số 1 với tổng chiều dài 500 mét. Dự án này đã chứng minh tính khả thi của nó.


Cầu vượt giao thông uSky loại nhẹ tại Đường thử số 1 lúc rạng đông

Công nghệ Giao thông & Cơ sở hạ tầng của uSky nhằm bảo tồn bản sắc của các thành phố, các giá trị văn hóa và kiến ​​trúc địa phương.

Chúng ta ngày càng có nhiều người trên hành tinh của mình và việc đối phó với lưu lượng hành khách ngày càng khó khăn hơn. Do đó, hoặc chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng đường / xây dựng những con đường mới ở nơi có thể có công viên để giải trí. Hoặc chúng ta có thể tra cứu và thấy một mức độ di động mới.

Nguồn: uSky

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999