Chuyến thăm của những người có ảnh hưởng quốc tế đến Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky

Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky đã được tham quan bởi một phái đoàn lớn gồm những người có tầm ảnh hưởng đến từ khắp nơi trên thế giới: Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Tây Ban Nha, Colombia, Đức, Cộng hòa Séc, Kyrgyzstan, v.v.

Đội ngũ uSky Transport đã giới thiệu với khách tham quan văn phòng uSky, một uHouse xanh bền vững và thân thiện với môi trường , duy nhất ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ nhưng tuân thủ đầy đủ tất cả các quy tắc an toàn phòng cháy chữa cháy của địa phương, đồng thời kiến ​​trúc sinh thái của văn phòng phù hợp với xu hướng và tiêu chuẩn toàn cầu.

Các vị khách đã làm quen với tất cả những điều kỳ diệu được thể hiện trong uHouse giống như một mô hình chức năng của uCity tuyến tính , điều này đã gây ấn tượng khó phai đối với khán giả. Các đại biểu đã khám phá mô hình được trình bày với năm tuyến đường uSky đang hoạt động với sự quan tâm thực sự và đặt ra cho các đại diện của uSky Transport rất nhiều câu hỏi.

Sản phẩm hàng đầu của công ty, uFlash tốc độ cao với hệ thống đa phương tiện tích hợp và sức chứa hành khách là 6 người, có khả năng di chuyển qua cầu vượt uSky với tốc độ lên tới 500 km/h, đã thu hút sự quan tâm thực sự của những người có ảnh hưởng.


Các đại biểu với uFlash tiên tiến

Các vị khách đã được giới thiệu một chiếc uCar nhiệt đới đã được chứng nhận, được thiết kế để đi lại trong đô thị và liên tỉnh, đồng thời thích nghi với các vùng có khí hậu khô hạn và giới hạn nhiệt độ vận hành cao hơn lên tới +55°C. Mỗi đại biểu đã đi trên một chiếc xe điện và có một cái nhìn bao quát về toàn bộ Trung tâm uSky.

Đỉnh điểm của chuyến thăm là cuộc gặp gỡ với Nhà sáng lập kiêm Tổng thiết kế uSky Transport Anatoli Unitsky, người đã có bài phát biểu chào mừng, trả lời nhiều câu hỏi và tặng album kỷ niệm cho từng người tham gia buổi họp mặt.

uSky Transport cảm ơn tất cả các vị khách đã dành một ngày thú vị nhất cùng nhau và luôn mở rộng cửa cho tất cả những ai chia sẻ ý tưởng và giá trị của công ty và sẵn sàng mang chúng đi khắp thế giới.

Nguồn: uSky

Phái đoàn khổng lồ từ Việt Nam

 

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999