Công nghệ Skyway xuất hiện trên website của bộ giao thông Dubai

Công nghệ Skyway đã xuất hiện trên rất nhiều trang web báo chí cũng như các kênh truyền hình của các nước, quan trọng là quý vị có thấy hay là được mách những thông tin chính xác nhất về dự án hay không mà thôi.

Bài viết này Tuân sẽ chỉ các quý vị các bước để tìm hiểu các bài biết của bộ giao thông Dubai đã đưa tin về skyway.

Trước hết quý vị sử dụng công cụ tìm kiếm của Google để tìm kiếm RTA Dubai (Bộ giao thông của Dubai) sau khi có kết quả tìm kiếm quý vị click vào Wikipedia (bách khoa toàn thư) thao tác như hình.

Tìm kiếm RTA Dubai

Sau khi Cick vào Wikipedia thì quý vị sẽ được kết quả là “Cơ quan giao thông và đường bộ (Dubai)”, tại đây quý vị sẽ biết về thông tin của bộ giao thông Dubai ở phần nội dung chính, còn bên phải màn hình của quý vị thì sẽ thấy Logo của Bộ giao thông Dubai ký hiệu là RTA, quý vị kéo xuống phía dưới và xem trang mạng của RTA là gì nhé, quý vị có thể click trực tiếp vào nó, trang mạng của RTA có tên miền là www .rta .ae

SKyway trên bộ giao thông dubai

Sau khi click vào trang mạng của RTA quý vị sẽ thấy giao diện chính của RTA như sau, quý vị hãy lưu ý Logo của RTA nhé.

Webiste bộ giao thông Dubai RTA

Tại đây quý vị có thể sử dụng Google dịch để dịch sang tiếng việt, sau đó quý vị kéo xuống và tìm kiếm TIN MỚI NHẤT sau đó chọn xem thêm để tìm kiếm.

Tìm kiếm tin skyway trên website của bộ giao thông dubai

Quý vị tìm kiếm trên TIN MỚI NHẤT của website và tìm bài viết “MoU đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) với Skyway Greentech để phát triển mạng lưới giao thông bị đình chỉ” quý vị có thể click vào đây để đọc bài viết Bản ghi nhớ giữa Skyway và RTA

Bản ghi nhớ giữa skyway với RTA

Nội dung trong bài viết:

Cơ quan Giao thông và Đường bộ Dubai (RTA) đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) với Skyway Greentech, một trong những công ty phát triển transponder hàng đầu thế giới, để cung cấp các giải pháp trong tương lai để giảm ùn tắc giao thông bằng cách phát triển mạng lưới giao thông cho các đơn vị vận tải bị đình chỉ Với công nghệ hệ thống giao thông vượt trội, đảm bảo tốc độ, an ninh và tiết kiệm tài nguyên. Thỏa thuận này là bản dịch chiến lược của Dubai cho việc tự lái xe, nhằm mục đích chuyển đổi 25% tổng lưu lượng của Dubai thành tự lái vào năm 2030, như một phần trong nỗ lực của họ để tích hợp vận chuyển hàng loạt .

Thỏa thuận được ký bởi Abdul Mohsin Ibrahim Younis, Giám đốc điều hành của Quỹ Đường sắt và Skyway Greentech, Tổng Giám đốc Cơ quan Đường sắt. “Chúng tôi đã ký thỏa thuận này trong khuôn khổ nhiệm vụ của chính quyền nhằm khám phá tương lai và cung cấp các công nghệ và dịch vụ tốt nhất ở cấp độ toàn cầu, do đó góp phần ứng dụng công nghệ giao thông công cộng đổi mới và do đó khuyến khích tăng sử dụng giao thông công cộng, từ đó góp phần giảm tắc nghẽn giao thông và cải thiện lối sống. Tại Tiểu vương quốc, là một phần trong cam kết của Chính quyền nhằm đạt được chương trình nghị sự quốc gia và tăng cường sử dụng năng lượng sạch trong lĩnh vực giao thông để đảm bảo tính bền vững. “Chính quyền đang khuyến khích người dân và người dân ở Dubai sử dụng các phương tiện giao thông chung và tập thể, Stqublah và phức tạp, trong Ngoài sự phát triển và cải tiến của hệ thống mạng và giao thông bền vững ở Dubai.

“Việc ký kết thỏa thuận này là một phần trong nỗ lực của RTA nhằm đạt được môi trường bền vững về chất lượng không khí và năng lượng sạch”, ông Abdul Mohsin Ibrahim nói. “Dubai là nơi ưa thích để sống, làm việc và thăm hỏi du khách.”]]

Mou ký bản ghi nhớ với skyway

Tiếp theo là bài viết “Mohammed bin Rashid tóm tắt về các mô hình của các đơn vị vận tải cố định

Quốc vương của Dubai bên công nghệ Skyway

Nội dung của bài viết.

Phó Tổng thống UAE, Thủ tướng và Người cai trị Dubai, Hoàng thân Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum đã nhận được hai mô hình của các đơn vị vận tải, một hệ thống di động trong tương lai, được Cơ quan Giao thông và Đường bộ hợp tác với Skyway Greentec xem xét. Vì tương lai của sự cơ động trong tiểu vương quốc.

Điều này xuất hiện trong chuyến thăm các mô hình của các đơn vị vận tải bên lề Hội nghị thượng đỉnh thế giới, cùng với Hoàng thân Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Thái tử Dubai và Chủ tịch Hội đồng điều hành.

Ngài, Phó Tổng thống và Thủ tướng của UAE và Người cai trị Dubai đã thông báo với Ngài Mattar Al Tayer, Tổng Giám đốc và Chủ tịch Hội đồng Quản trị, về mô hình của hệ thống các đơn vị treo, đặc trưng bởi việc sử dụng diện tích đất ít hơn nhiều lần so với các hệ thống truyền thống có cùng năng lực và hiệu quả năng lượng, Năm lần cho xe điện.

“Mô hình đầu tiên của các đơn vị vận tải nhỏ, trọng lượng nhẹ, có bánh xe bằng thép trên đường ray treo, kết hợp các lợi thế của một chiếc xe điện hiệu suất cao với các tính năng thể thao và giải trí, cũng như hệ thống điện cho giao thông xe. Hành khách có thể di chuyển nó và chứa hai hành khách, và tốc độ tối đa của các đơn vị xuất sắc là 150 km mỗi giờ.

Al Tayer giải thích rằng mô hình thứ hai của các đơn vị vận tải được thiết kế để vận chuyển hành khách đường dài và phù hợp với thiết kế hiện đại và tiêu chuẩn của Dubai. Những hệ thống hiện đại và sáng tạo này giúp tăng lưu lượng di chuyển thông qua việc thiết lập mạng lưới cao tầng giữa các tòa tháp cao, Các đơn vị này có từ bốn đến sáu hành khách ngồi, và tận hưởng các tính năng an toàn và an toàn cao.

Ngài Mattar Al Tayer nói rằng sáng kiến ​​của Đơn vị Giao thông Vận tải là một phần trong nỗ lực của RTA nhằm cung cấp vận tải tự lái, bản dịch chiến lược của Dubai về tự động thông minh tự lái, nhằm chuyển đổi 25% tổng lưu lượng của Dubai sang tự lái Năm 2030. Nó cũng nằm trong khuôn khổ nỗ lực của Chính quyền nhằm đạt được sự tích hợp các phương thức vận chuyển khối lượng lớn và cung cấp dịch vụ khoảng cách ngắn (dặm đầu tiên và cuối cùng) giúp người dùng vận chuyển hàng loạt đến đích cuối cùng.

Tạp chí hàng tháng chính thức của RTA Dubai, phát hành số 127 tháng 1 năm 2019

Bộ giao thông của Dubai đã đưa tin về dự án công nghệ Skyway như vậy thì liệu dự án có thực tế và khả năng thành công không quý vị? Đầu tư sở hữu cổ phần của công nghệ Skyway ngay hôm nay, liên hệ Đinh Tuân sdt/zalo 0766226999

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999