Cuộc phỏng vấn chủ tịch Anatoly Yunitskiy 25.3.2020

Đại dịch coronavirus COVID-19 đã khiến thế giới đảo lộn phá hủy hiện trạng và dựng lên các bức tường giữa các quốc gia và các quốc gia: thị trường tài chính trở nên sốt, các công ty quốc tế lớn đã đình chỉ công tác và trang web chính thức của EXPO-2020 đã tuyên bố triệu tập ban chỉ đạo của diễn đàn thế giới này trong những tuần tới để xem xét kế hoạch tổ chức

Ngoài ra, một số ấn phẩm tối nghĩa đã xuất hiện trên báo chí nước ngoài giới thiệu những hình ảnh của cổ phiếu SkyWay với đề cập đến các công ty không liên quan đến nó và thay vào đó là một văn bản lạ. Anatoli Đơn vị đã chia sẻ ý kiến ​​của mình về điều này và một cái gì đó khác trong cuộc phỏng vấn video dưới đây.

💬Tóm tắt cuộc phỏng vấn nhóm chính thức với Anatoly Yunitsky: Coronavirus | Triển lãm 2020 | BeemCar.

❓Giới thiệu về coronavirus và SkyWay có kế hoạch hình ảnh

Coronavirus không hủy SkyWay. Công việc theo kế hoạch hiện đang đúng tiến độ.

❓Về dòng thứ hai ở Sharjah

Chúng tôi hoãn việc bắt đầu xây dựng kết cấu đường ray. Luật pháp của UAE dựa trên các tiêu chuẩn châu Âu và họ có các yêu cầu nghiêm ngặt hơn đối với tải trọng kết cấu theo chu kỳ. Chúng tôi bắt đầu xây dựng một trang trại để hàn, nhưng sau đó chúng tôi phải chuyển sang các khớp được bắt vít, kể lại toàn bộ cấu trúc và sắp xếp lại các thành phần. Điều này đã trì hoãn việc bắt đầu xây dựng. Cài đặt các hỗ trợ còn lại (3 đầu tiên đã được cài đặt) đã bắt đầu.

❓Về cấu trúc võng

Một cấu trúc đường ray chảy xệ với khoảng cách vài trăm mét sẽ được xây dựng tại trung tâm thử nghiệm ở Sharjah. Xe hạng nặng sẽ di chuyển trên dòng này. Tại Belarus, chúng tôi đã cho thấy một giao thông đơn giản hơn, bởi vì chúng tôi chưa biết khách hàng sẽ là gì. Ngày nay chúng tôi có nhiều đơn đặt hàng tiềm năng, trong đó bạn cần vận chuyển hàng chục nghìn hành khách mỗi giờ và hàng hóa nặng hơn 50 tấn. Dòng này sẽ được xây dựng vào hội chợ triển lãm 2020 nếu coronavirus không thay đổi kế hoạch.

❓Về hội chợ triển lãm 2020

Có nhiều kịch bản khác nhau. Ví dụ: tham gia đầy đủ vào hội chợ triển lãm, nếu nó không được chuyển giao. Nếu kế hoạch thay đổi, chúng tôi có thể trưng bày tất cả các phương tiện của chúng tôi và hiển thị phương tiện làm việc ngay trong trung tâm thử nghiệm ở Sharjah.

❓Về BeemCar

Các nhà báo đã viết về BeemCar và sử dụng các minh họa SkyWay không biết rằng các công ty của chúng tôi không được kết nối. Tài sản trí tuệ của chúng tôi ở UAE được bảo vệ tốt bởi các bằng sáng chế. BeemCar không ký hợp đồng xây dựng, họ đã ký một giao thức về ý định, giống như dự án SkyWay.

Đây là một sai lầm báo chí. Khi công ty khách hàng thông báo đấu thầu, BeemCar sẽ chỉ là một trong những nhà thầu.

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999