Cuộc trò chuyện với lãnh sự quán của Mông Cổ tại Belarus

Ngày 31/1/2020 công viên EcoTechnoPark, nơi công nghệ skyway được phát triển và thử nghiệm đã đón phái đoàn đến từ mông cổ, dẫn đầu phái đoàn là bộ trưởng bộ giao thông vận tải của mông cổ ông Bambasurengin Enkh-Amgalan, sau đây là cuộc trò chuyện giữa đại diện của tập đoàn skyway và đại diện lãnh sự quán của Mông cổ tại Belarus

Đại diện của Skyway:

Xin chào, tôi là Mikhail kirichenko. Bạn đang xem bản tin Skyway nơi sẽ chia sẻ cho bạn những sự phát triển và quá trình triển khai quan trọng của công nghệ vận tải.

Chúng tôi đang có mặt tại trung tâm EcoTechnoPark và tại đây, chúng tôi có một phái đoàn quan trọng đến từ Mông Cổ. Tôi muốn giới thiệu một vị khách.

Chào ngày mới!

Đại diện lãnh sự quán của Mông cổ:

Xin chào!

Đại diện của Skyway:

Xin hãy giới thiệu về bản thân!

Đại diện lãnh sự quán của Mông cổ:

Tôi là đại diện của lãnh sự quán của Mông Cổ tại Belarus, hôm nay một phái đoàn của Mông Cổ đứng đầu là Bộ trưởng bộ phát triển giao thông vận tải ngài Enkh Amgalan đang thăm doanh nghiệp tuyệt vời của bạn. Đại diện của chúng tôi và ngài Bộ trưởng đã tới đất nước tuyệt vời của các bạn trong một lời mời của Bộ trưởng giao thông Belarus ngài Avramenko.

Có rất nhiều thứ đã được thực hiện trong chuyến thăm 2 ngày vừa qua và tôi nghĩ rằng nó là sự bắt đầu của một giai đoạn phát triển mới trong mối quan hệ của chúng tôi.

Đại diện của Skyway:

Có thể tóm tắt lại, trong suốt chuyến thăm, Ngài Bộ trưởng đã gặp Bộ trưởng bộ giao thông của các bạn ngài Avramenko, Bộ trưởng Kinh tế của các bạn ngài Utyupin. Họ đã có một cuộc đàm phán.

Đại diện lãnh sự quán của Mông cổ:

Đại diện của chúng tôi cũng bao gồm phó thị trưởng của thành phố Ulaanbaatar ngài Otgonsukh người có cuộc gặp gỡ với phó chủ tịch của ủy ban chấp hành thành phố Minsk và nó là chính thức trong cuộc thăm viếng này họ đã kí một biên bản ghi nhớ giữa Bộ trưởng bộ giao thông của Mông Cổ và Cộng Hòa Belarus. Một bản ghi nhớ cũng đã được kí giữa Minsk và Ulanbatar.

Đại diện của Skyway:

Tất nhiên, chúng tôi rất vui mừng khi thấy Skyway có những đàm phán đó.

Đại diện lãnh sự quán của Mông cổ:

Bây giờ chúng tôi có một kế hoạch phát triển thành phố về việc giới thiệu những loại vận tải khác nhau để giảm thiểu tắc nghẽn giao thông tại Ulanbatar.

Và chúng tôi rất vui mừng thăm tập đoàn của các bạn. Chúng tôi đã thấy một thế hệ công nghệ mới. Chúng tôi đã đi trên Unicar. Tôi nghĩ nó thực sự có thể sử dụng phát minh của các bạn cho sự hợp tác trong tương lai.

Đại diện của Skyway:

Cảm ơn ngài rất nhiều. Chúng tôi rất vui khi bạn yêu thích công nghệ Skyway và hi vọng cho một sự hợp tác vững mạnh. Chúc bạn thành công...

Đại diện lãnh sự quán của Mông cổ:

Cảm ơn bạn.

Đại diện của Skyway:

Đăng kí kênh của chúng tôi để cập nhật những thông tin chính thống từ tập đoàn.

 

 

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999