Dự án thí điểm ở Nga

UST sẽ kết nối các thành phố của vùng Leningrad

Một dự án thí điểm xây dựng đường ray có thể được thực hiện ở Murino và Novy Devyatkino. Điều này sẽ dỡ các con đường và giảm thời gian di chuyển từ Lavrikov đến tàu điện ngầm gần nhất xuống còn bốn phút.

Nhà thầu Belarus, String Technologies đã trình bày các đề xuất khái niệm về việc xây dựng một đường trên không khu vực tới Alexander Drozdenko, Thống đốc Vùng Leningrad. 

Vùng Leningrad cùng với các đối tác sẽ thực hiện một thỏa thuận nhượng quyền thí điểm về việc xây dựng một tuyến đường tại một trong các quận của các tòa nhà mới. Đối với phi công, chúng tôi sẽ chọn tuyến đường có lưu lượng hành khách cao và tình hình giao thông căng thẳng,” ông Alexander Drozdenko cho biết.

Để tính toán chi phí xây dựng một tuyến đường sắt mới, thống đốc đã chỉ đạo các ủy ban về chính sách giao thông và đô thị tính toán mô hình thiết kế cùng với chủ đầu tư. Các lựa chọn Kudrovo, Vsevolozhsk, Bugrov, Novoselye và Novosaratovka cũng được coi là các khu vực thí điểm ưu tiên. 

Giải pháp vận chuyển của công ty quốc tế Unitsky String Technologies Inc. (ZAO String Technologies) được sử dụng ở Belarus và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Công ty được thành lập tại Minsk vào năm 2015.

Nguồn: lenobl.ru (Chính quyền vùng Leningrad)

----------------------------

Một chiếc xe điện bay vút lên không trung: một tuyến vận chuyển bằng dây sẽ được xây dựng trên mặt đất ở vùng Leningrad

Khu vực sẽ ký kết một thỏa thuận nhượng quyền thí điểm với nước cộng hòa về việc xây dựng một tuyến đường tại một trong những quận xây dựng mới.

Tuyến vận tải đường dây sẽ được xây dựng ở vùng Leningrad tại một trong những quận của các tòa nhà mới. Chúng ta đang nói về sự giống nhau của những chiếc xe điện di chuyển dọc theo đường ray trên mặt đất, theo ví dụ về cáp treo. Belarus sẽ là nhà sản xuất thiết bị. Ý định ký kết một thỏa thuận nhượng quyền thí điểm về việc xây dựng đường dây trên kênh Telegram của ông đã được thống đốc vùng Leningrad Alexander Drozdenko công bố.

Vk.com

Xe điện thì ngược lại: tốc độ dòng chảy là 90 km/h, cabin không người lái, thu hồi đất tối thiểu, lắp đặt không cần đất và nền kinh tế rất hấp dẫn từ một nhà phát triển Belarus. Vận chuyển theo chuỗi đã được chứng nhận ở Nga và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Các tuyến đường đầu tiên đã được xây dựng ở Cộng hòa Belarus và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất,”.

Đối với dự án thí điểm trong khu vực, tuyến đường có lưu lượng hành khách cao và tình hình giao thông căng thẳng sẽ được chọn.

Nguồn: nevnov.ru

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999