Đường thử số 4 đã hoàn thành giai đoạn vận hành nâng kết cấu đường ray

Một sự kiện đã diễn ra tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky, nơi đơn giản là không thể bỏ qua. Một giai đoạn khác của việc lắp đặt cầu vượt vận chuyển đường ray cho Đường thử 4 đã được hoàn thành. Và, có lẽ, điều này sẽ không có gì đáng chú ý, nếu không phải vì một điều: chúng tôi đã hoàn thành giai đoạn nâng toàn bộ cấu trúc đường ray dây!

Việc nâng cấp này được thực hiện theo nhiều giai đoạn dưới sự kiểm soát liên tục của các kỹ sư và giám sát viên. Toàn bộ cấu trúc dự ứng lực, dài hơn 2.200 mét và nặng hơn 300 tấn, đã được nâng lên độ cao 15 mét chỉ trong vài ngày. Và cho dù nghe có vẻ khổng lồ đến đâu, thì chỉ có 3 nhân viên tham gia vào quá trình nâng hạ này.


Phối cảnh cầu vượt vận tải đường sắt ở vị trí thiết kế

Tôi cũng xin lưu ý riêng rằng trong quá trình nâng hạ, tất cả các công cụ công nghệ và thiết bị phụ trợ đều được phát triển bởi các nhà thiết kế của Unitsky String Technologies Inc. Điều này một lần nữa cho thấy năng lực và trách nhiệm của tất cả những người tham gia vào dự án này.


Thiết bị nâng hạ và lắp đặt bộ phận đỡ trên xà ngang đỡ trung gian

Độ chính xác của hoạt động nâng đáng được quan tâm đặc biệt. Khi chúng ta nói đến nâng hạ không chỉ nói đến việc làm việc với các thiết bị nâng và tải trọng trên 100 tấn. Đây cũng là một cách tiếp cận khoa học để cài đặt từng đơn vị và tính toán chính xác vị trí của các yếu tố cấu trúc có tính đến địa hình và vị trí tương đối. Và điều này phải được đảm bảo đồng thời cho tám hỗ trợ trung gian. Nhưng cái chính là chúng ta có thể bắt đầu nói về sự kiện này ở thì quá khứ, vì nó đã trở thành hiện thực.


Toàn cảnh cầu vượt vận tải đường sắt cho phép chúng ta đánh giá cao nhịp 288 mét

Hoạt động nâng cấu trúc đường ray hoàn chỉnh không chỉ là giai đoạn lắp đặt, đây trở thành một phần không thể thiếu của quy trình đã được uSky làm chủ và chúng tôi có thể sử dụng điều này trong việc xây dựng các cầu vượt giao thông trong tương lai. Và đây là một cách tiếp cận đã được triển khai trong việc tạo các dự án thực tế ngay bây giờ. Và quan trọng nhất, đây là những cơ hội và triển vọng mới trong việc tạo ra các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uSky có khả năng giải quyết các vấn đề giao thông ở bất kỳ quốc gia nào trên bất kỳ lục địa nào trên hành tinh của chúng ta.

Nguồn: uSky

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999