EcoFest-2021 sẽ kéo dài tới khi kết thúc triển lãm Expo

Xin nhắc rằng, trong năm nay, sự kiện thuyết trình thường niên về các công nghệ đường dây EcoFest-2021 sẽ diễn ra tại khu vực Trung tâm UST, Inc. tại Sharjah. Sự kiện sẽ kéo dài tới khi kết thúc Expo, vào ngày 31.03.2022. Điều này sẽ cho phép các khách tới triển lãm sẽ được biết về công nghệ tại khu trưng bày ở Dubai, sau đó đi tới Sharjah để tận mắt đánh giá hoạt động của nó.

Trước tiên, việc tới thăm Trung tâm sẽ được tổ chức cho các nhà đầu tư, các đại diện doanh nghiệp, tổ chức chính phủ và các quỹ đầu tư. Các đối tác của các nền tảng crowdfunding sẽ có thể tới dự buổi trình diễn công nghệ tại Sharjah trong thành phần của các đoàn được tổ chức. Ngày diễn ra chuyến đi sẽ được ban lãnh đạo các nền tảng thông báo.

Buổi thuyết trình đầu tiên tại Trung tâm sẽ diễn ra vào ngày 22.10. Vì trong tương lai, tại Sharjah sẽ dự kiến tổ chức một số sự kiện nữa với sự tham gia của các đối tác, nên việc thực hiện truyền hình trực tiếp đã được quyết định thay đổi. Thay vì điều này, trên các trang thông tin của các nền tảng sẽ đăng tải báo cáo hình ảnh và video từ UAE.

Xin chú ý, bài phát biểu của tổng công trình sư UST, Inc. Anatoli Unitsky, tổng kết hoạt động của công ty năm 2021, dự kiến sẽ được tiến hành vào cuối năm.

Tham khảo thêm Đánh giá về sự kiện EcoFest Skyway 2019

Cổ đông VN trực tiếp trải nghiệm tàu SkyWay tại Belarus nhân dịp sự kiện EcoFest 2019

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999