Giải pháp uST có thể đóng góp như thế nào vào sự phát triển của phương tiện giao thông không người lái ở Nga?

Ra mắt những chiếc xe chở hàng không người lái đầu tiên trên tuyến đường М-11 «Neva», kết nối Moskva và Saint Petersburg, sự kiện này được lên kế hoạch vào cuối tháng 6 năm 2023. Trước đó, người đứng đầu Bộ Giao thông vận tải Liên Bang Nga, ông Vitaly Savelyev đã đưa ra tuyên bố như vậy. Và làm thế nào để giải pháp của UST Inc. được tích hợp vào lĩnh vực vận tải hàng hóa không người lái ở Nga?

 

Công ty kỹ thuật Unitsky String Technologies Inc. cung cấp một sản phẩm có giá phải chăng hơn, nhanh hơn và an toàn hơn các sản phẩm không người lái truyền thống — tổ hợp hạ tầng-vận tải dạng cầu vượt. Tốc độ tối đa của các unimobile — 150 km/h. Đồng thời, việc tổ chức giao thông trên cao giúp loại bỏ các vấn đề cố hữu về giao thông — tắc đường và tai nạn giao thông.

Theo Phó Tổng Giám đốc Tiếp thị của UST Inc. Evgeniy Petrov, tổ hợp hạ tầng-vận tải uST có khả năng vận chuyển tới 100 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Những ưu thế của xe điện chạy trên bánh thép sẽ làm tăng lưu lượng hàng hóa trong thành phố, cũng như bên ngoài các điểm dân cư. Và tất cả điều này sẽ được thực hiện mà không ảnh hưởng vào cơ sở hạ tầng của họ.

Nguồn: UST

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999