Hiểu biết sâu sắc về năm giai đoạn phát triển doanh nghiệp nhỏ

Ngay cả trong thời điểm tốt nhất, bắt đầu một công việc kinh doanh nhỏ cũng rất khó khăn. Trong đại dịch Covid-19, nó đã trở thành một nhiệm vụ sinh tồn. Trong khi khoảng một phần ba số doanh nghiệp nhỏ đã phải đóng cửa trong bối cảnh khóa cửa, nhiều doanh nghiệp đã mở cửa trở lại hoặc mở cửa mới khi nhu cầu của người tiêu dùng tăng trở lại.

Mỗi doanh nghiệp trong số 31,7 triệu doanh nghiệp nhỏ ở Mỹ đều có hương vị riêng, thách thức và con đường dẫn đến thành công. Một số không bao giờ mở rộng ra ngoài một người sáng lập duy nhất; những người khác có thể mở rộng quy mô để trở thành kỳ lân tiếp theo. Trên đường đi, nhiều nhà sáng lập sẽ phải đối mặt với những thách thức chung khi họ đạt đến các cấp độ thành công mới.

Vì lý do đó, chúng tôi đã quyết định mang đến cho bạn một số ví dụ thực tế minh họa năm giai đoạn phát triển của doanh nghiệp nhỏ: tồn tại, tồn tại, thành công, cất cánh và trưởng thành về nguồn lực.
Chúng tôi không phát minh ra mô hình này — nó được phát triển bởi các nhà nghiên cứu Neil C. Churchill và Virginia L. Lewis vào năm 1983. Mục tiêu của chúng tôi là đưa từng giai đoạn vào cuộc sống và bắt đầu cuộc trò chuyện xung quanh những cơ hội và kinh nghiệm mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp gặp phải.
Mỗi ngày trong tuần này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết từ các cộng tác viên của chúng tôi về từng giai đoạn phát triển. Hôm nay, chúng ta bắt đầu từ đầu: giai đoạn ban đầu của việc thành lập một doanh nghiệp và tìm hiểu mọi thứ từ sự phù hợp của sản phẩm đến việc thu hút khách hàng.
Giai đoạn 1: Sự tồn tại
- Xác nhận ý tưởng và thương mại hóa nghiên cứu
- Thị trường sản phẩm phù hợp
- Nhanh nhẹn
Giai đoạn 2: Sinh tồn
- Dịch vụ khách hàng và xây dựng lòng trung thành của khách hàng
- Khả năng sinh lời và tăng trưởng
Giai đoạn 3: Thành công
- Những người sáng lập tiến thoái lưỡng nan
- Khuyến khích truyền miệng
- Đảm bảo nguồn vốn để mở rộng
Giai đoạn 4: Cất cánh
- Hoạt động mở rộng quy mô
- Tuyển dụng và phát triển
- Khả năng phục hồi, tính liên tục trong kinh doanh và lập kế hoạch dự phòng
Giai đoạn 5: Đáo hạn tài nguyên
- Duy trì dịch vụ khách hàng trong khi mở rộng quy mô
- Tiếp thị tinh gọn cho doanh nghiệp
- Doanh nhân kỳ lân và tài chính

 

Tham khảo chi tiết bài viếtGiải pháp chống ùn tắc giao thông

🌈 Chúng ta đã bỏ qua nhiều Cơ Hội sở hữu cổ phần từ lúc sơ khai của các tập đoàn lớn như: Amazon, Apple, Facebook, Google, Alibaba, Tesla,...

➡️ Thì hôm nay bạn có cơ hội sở hữu cổ phần tập đoàn công nghệ vận tải Quốc Tế SkyWay. Tiềm năng công nghệ vận tải giải quyết triệt để ùn tắc, tai nạn giao thông, ô nhiễm môi trường. Triển vọng chiếm tới 50% thị trường vận tải  trên toàn thế giới.
Mệnh giá chào sàn tối thiểu 1$/1CP khi IPO (Triển vọng dao động 3$ - 5$/1CP và có thể cao hơn).

✅ Vận tải dây “Unitsky String Technologies, Inc” đang phát triển theo 3 hướng chính:

✔ Tốc độ cao, liên tỉnh (lên đến 500 km/h, tương lai khi di chuyển lên ống tuyến có thể lên tới 1250 km/h).
✔ Đô thị, hành khách (lên đến 150 km/h)
✔ Vận chuyển hàng hóa, có khả năng vận chuyển hàng rời và hàng lỏng.

UST hiện không đối thủ có sản phẩm tương tự trong lĩnh vực của ngành vận tải, ust có khả năng đáp ứng toàn bộ nhu cầu vận tải, trong tương lai có thể được cấu trúc thành một mạng lưới năng lượng, thông tin và vận tải thế giới duy nhất, cho phép nền văn minh của chúng ta bước vào một giai đoạn mới về chất phát triển.

✅  Hiện nay, SkyWay đã có 2 công viên trình diễn thử nghiệm và chứng nhận tại Belarus với diện tích gần 200 ha và Sharjah (UAE) với diện tích 28 ha đã được chính phủ Sharjah cấp cho SkyWay hoàn toàn MIỄN PHÍ.
📍 Tại Belarus 🇧🇾 https://goo.gl/maps/wANNpYx3xRQkBKuf6
📍Tại Sharjah (UAE) 🇦🇪 https://goo.gl/maps/K6KTT4hfaKfYcirf7

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999