Hội nghị thượng đỉnh quốc tế về Bắc Cực: UST Inc. đã trình bày một giải pháp cho sự phát triển của các vùng lãnh thổ Viễn Bắc

Từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 6, Hội nghị thượng đỉnh quốc tế về Bắc cực lần thứ 6 “Bắc cực: Triển vọng, đổi mới và phát triển của các khu vực”  sẽ được  tổ chức tại Moscow và St. Unitsky String Technologies Inc. cùng với các tổ chức khác của Tập đoàn Công ty Unitsky tham gia vào diễn đàn quy mô lớn này. Nhóm các công ty đã đề xuất một cách tiếp cận tích hợp để phát triển các vùng lãnh thổ Viễn Bắc. Sự kiện có sự tham gia của Tổng thiết kế của UST Inc. Anatoli Unitsky.

 

Phát triển là từ khóa

 

Các địa điểm tổ chức Hội nghị thượng đỉnh là hai trường đại học hàng đầu ở Nga - Đại học Kỹ thuật Điện St.Petersburg và Đại học Kỹ thuật Nhà nước Xây dựng Đường bộ và Ô tô Mátxcơva.

Trong số những người tham gia Hội nghị thượng đỉnh Bắc Cực quốc tế có đại diện của các cấu trúc liên bang và khu vực, các công ty dầu khí và năng lượng hàng đầu của Nga và nước ngoài, các tổ chức vận tải, tài chính, khoa học và dịch vụ, cũng như giới truyền thông.

Chương trình của hội nghị cung cấp các bàn tròn và các bài phát biểu liên quan đến sự phát triển của khoa học và công nghệ để khai hoang Bắc Cực, hiệu quả năng lượng của cơ sở vật chất, đào tạo, các khía cạnh của di sản văn hóa, môi trường sống nhân tạo ở vùng Viễn Bắc, nâng cao chất lượng về cuộc sống của dân cư trong khu vực, sự phát triển của du lịch Bắc Cực, công nghệ kỹ thuật số đầu cuối, nền kinh tế kỹ thuật số và nhiều chủ đề khác có liên quan đến Bắc Cực.

 

Cách tiếp cận phải toàn diện

Đối với sự phát triển của các vùng lãnh thổ Viễn Bắc, lần đầu tiên một phương pháp tiếp cận tích hợp được đề xuất bởi Tập đoàn Công ty Unitsky (bao gồm cả UST Inc.), và được thể hiện bằng việc sử dụng một số giải pháp, bao gồm các tổ hợp giao thông và cơ sở hạ tầng của tầng thứ hai trên mặt đất, một chuỗi các cảng ngoài khơi để vận chuyển hàng hóa, sử dụng năng lượng sinh học mặt trời, khu dân cư phức hợp “Arctic EcoHouse”, cũng như máy bay trực thăng hạng nhẹ không người lái.

Unitsky Group of Công ty là một hệ sinh thái của các tổ chức nghiên cứu, thiết kế, kỹ thuật, sản xuất, xây dựng, nông nghiệp, nông nghiệp và tiếp thị. Các công ty được thống nhất bởi một hệ tư tưởng, khái niệm chung và công nghệ sinh thái hình thành ngành do Anatoli Unitsky đề xuất cho giao thông, năng lượng, công nghiệp, nông nghiệp, cũng như cơ sở hạ tầng khu dân cư và công nghiệp. Mục tiêu của Nhóm các công ty là tạo ra và triển khai các công nghệ sinh quyển thân thiện với thiên nhiên có thể làm tăng đáng kể hiệu quả sử dụng các nguồn tài nguyên không gian, năng lượng thô và năng lượng của hành tinh, cũng như giảm thiểu tác động tiêu cực của các hoạt động của con người đối với môi trường và Trái đất. sinh quyển.

 

Các Tổ hợp Cơ sở hạ tầng và Giao thông của Unitsky String Technologies Inc. sẽ rất hiệu quả trong điều kiện khắc nghiệt ở Bắc Cực cũng đáng được đề cập. Do đó, một trong những ưu điểm của phức hợp là khả năng chống chịu với nhiệt độ khắc nghiệt do dây căng trước (dao động từ + 60 ° C đến - 60 ° C). Việc xây dựng cầu vượt đường sắt dây nhẹ và đồng thời bền trên các khu vực đóng băng vĩnh cửu là một giải pháp hợp lý hơn so với sử dụng các phương tiện giao thông thay thế khác. Cấu trúc đường ray uST được đặc trưng bởi độ tin cậy cao hơn và tuổi thọ lâu dài.

 

Khoảng cách giữa các giá đỡ liền kề mà cấu trúc rãnh uST được gắn có thể đạt tới 2 km. Điều này làm cho nó có thể vượt qua cảnh quan rộng lớn và các chướng ngại vật phi tự nhiên trong một nhịp duy nhất.

Hiệu suất của các tổ hợp uST khi được sử dụng ở vùng Bắc Cực có thể đạt tới 25.000 hành khách mỗi giờ hoặc 100 triệu tấn hàng hóa (rời, rời hoặc lỏng) mỗi năm. Đồng thời, hệ thống điều khiển tự động giúp loại bỏ các rủi ro do yếu tố con người gây ra và có thể duy trì hoạt động an toàn của khu phức hợp 24/7 trong mọi điều kiện tự nhiên và khí hậu, kể cả ở Bắc Cực.

Trong khi đó, hội nghị thượng đỉnh vẫn tiếp tục. Chương trình của nó có thể được tìm thấy ở đây . Và lễ bế mạc sẽ diễn ra vào ngày mai, 10/6, tại St.

Nguồn: Unitsky

 

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999