Hội thảo trực tuyến 27/02/2020

Trên cổ phiếu của cam kết và miễn phí. Về thu hút đầu tư mới. Chấm dứt hợp tác với NEEMI. Giới thiệu về mã thông báo SWG. Những gì được mong đợi bởi STO.

Dự án đang phát triển rất mạnh mẽ, bây giờ 2 giai đoạn phụ của giai đoạn 14 sẽ bắt đầu. Tất cả các chuyên gia lưu ý rằng dự án là minh bạch. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với A.E. Đơn vị có rất nhiều bối cảnh. Khi nói đến công nghệ, U.A.E. Yunitsky là một nhà xây dựng.

Và khi nói đến việc đưa công nghệ vào thị trường của các cấu trúc giao thông mới, A. Yunitsky đã đóng vai trò là một doanh nhân, anh ta ngồi với các đối tác trong một văn phòng ở UAE. Đây là tin tốt.

Tin xấu là dòng đầu tư đã giảm trong bối cảnh tích lũy quá mức. Phía trước vẫn là một khối lượng đầu tư lớn. Bản thân vỏ của một chiếc xe tốc độ cao đã được chứng nhận, nhưng bạn vẫn cần xây dựng một tuyến đường tốc độ cao để được chứng nhận tại UAE.

Chúng tôi là đồng nghiệp kinh doanh, vì vậy hãy nghĩ về cách thu hút nhiều nhà đầu tư hơn vào dự án. Và bạn không cần phải phát minh ra bất cứ điều gì, chỉ cần cho thấy rằng dự án đang hoạt động, đang phát triển. Không giống như 2014-16, bây giờ người ta không thấy rủi ro trong chính công nghệ - nó tồn tại và đang phát triển.

Chỉ có rủi ro tạm thời. Quay trở lại cuộc trò chuyện với những người mà bạn đã nói chuyện 2-3-4 năm trước, cho họ xem lại dự án, với một tầm nhìn mới! Chúng tôi đang xây dựng một ngành hoàn toàn mới, và chúng tôi là đồng sở hữu.

CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI

Sau khi hoàn thành giai đoạn 15, tôi có thể mua cổ phiếu của công ty ở đâu và với giá nào? Bạn cần hiểu rằng đây là một khoản đầu tư vào vốn hóa của toàn bộ ngành công nghiệp (tạo ra giao thông, xây dựng các cấu trúc theo dõi, bảo trì, vận hành), đây là một trong những dự án vốn hóa mạnh mẽ nhất.

Đúng, việc bán cổ phiếu thế chấp đã gần hoàn tất, nhưng 50% + 1 cổ phiếu là cổ phiếu miễn phí mà công ty sẽ thực hiện trao đổi, rất có thể ở mức giá từ 1 đến 1. Và chúng có thể được mua trên sàn giao dịch.

Sự khác biệt giữa các cổ phiếu cam kết từ những người tự do là gì? Tài sản thế chấp (50% -1 cổ phần) - cho đến nay là cổ phiếu nội bộ của công ty mà một người nhận làm tài sản thế chấp để đổi lấy khoản vay của họ. Cổ phiếu được ghi lại trong sổ đăng ký cho chủ sở hữu (nếu anh ta muốn) và sau khi công khai, chúng trở nên miễn phí. Đầu tiên, cổ phiếu tự do (50% + 1), không được cam kết, được liệt kê trên sàn giao dịch chứng khoán. Và sau 180 ngày, cơ hội đã mở ra cho tất cả mọi người.

Họ có thể đột ngột đóng cửa gốc mà không thông báo cho nhà đầu tư? Công ty luôn cảnh báo trước. Nhưng ngay cả khi đây không phải là trường hợp, thì đối với những người trả bằng trả góp, các điều kiện không thay đổi, cổ phiếu đã được dành riêng cho họ.

Nhưng đâu là những nhà đầu tư lớn đang đứng xếp hàng để đầu tư? Đó là một điều để có tiền, một điều khác là có được quyền truy cập vào nó để gửi nó cho dự án. Bây giờ nó không dễ dàng. Bạn cần phải làm một bộ phim tài liệu lớn về dải băng trước khi bạn được phép chuyển tiền từ tài khoản của mình sang một số tài khoản khác.

Chiến lược chính của công ty mẹ là chủ sở hữu công nghệ trong các dự án tự tài trợ ? Điều này, đặc biệt, sẽ được cung cấp thông qua nền tảng SWG.

Sức hấp dẫn của mã thông báo SWG là gì? Sự hấp dẫn của mã thông báo SWG cũng là chúng trở thành một đơn vị định cư lẫn nhau với các nhà thầu. Mà đã sẵn sàng để hợp tác. Câu hỏi duy nhất là trình độ của họ (không phải ai cũng có đủ).

Trên trao đổi nào là tốt hơn để mua ethers? Và có thể tạo các nhóm chính thức, chuyển tiền ở đó trong fiat và đổi lại nhận được mã thông báo SWG. Nó sẽ dễ dàng hơn cho nhiều người để cung cấp fiat của họ và nhận được mã thông báo. Vâng, về nguyên tắc, điều này có ý nghĩa, các khuyến nghị đã được đưa ra, một cái gì đó đang được thực hiện theo hướng này, có một logic của riêng nó. Thật khó để nói làm thế nào nhiều lợi nhuận hơn để làm điều này trong fiat hoặc tiền điện tử. Mặc dù tốt nhất là thực hiện chương trình khuyến mãi này, cổ phiếu là cách đáng tin cậy nhất để đổi lấy mã thông báo ...

Có đúng là 20% lợi nhuận ròng (theo khoản đầu tư. Bản ghi nhớ) sẽ được phân bổ cho cổ tức hàng năm và công ty sẽ không thể hủy bỏ nó? Đúng , khi lợi nhuận là 20% lợi nhuận ròng "tàu" sẽ được phân bổ cho cổ tức. 

Có thực tế rằng cổ tức sẽ bắt đầu vào năm 2021? Nó có thật. Đây không chỉ là lời nói, có một cơ sở thực sự cho việc này, mặc dù thực tế là nền tảng mã thông báo SWG đang được giới thiệu.

Cơ quan Giao thông vận tải Dubai hôm thứ Tư cho biết họ đã ký thỏa thuận với công ty BeemCar Ltd của Anh để phát triển Skype, một kế hoạch di động đô thị tương lai ở Tiểu vương quốc." Hóa ra Unibike, Unicar là của chúng tôi, còn công ty ở Anh? Có một sự khác biệt giữa các công ty: công ty phát triển, công ty khởi động thị trường, công ty đối tác. Xây dựng ở bất kỳ nước nào nên là một công ty địa phương. Và tổng thầu, tôi có thể cho rằng đây là GTI hoặc một trong những công ty con ... Đây là một dấu hiệu tốt cho thấy các công ty nghiêm túc coi trọng công nghệ và cố gắng thể hiện nó. Năm nay, năm của EXPO.

Làm thế nào để hiểu rằng mối quan hệ của công ty mẹ với Cộng đồng người tiêu dùng NEEMI (SWIG cũ) bị chấm dứt? Trong một tuyên bố công ty mẹ nói lên tất cả. 39:05 Tôi sẽ bày tỏ quan điểm của mình. Kể từ mùa hè năm ngoái, quá trình đã diễn ra theo hướng này và hiện đã được giải quyết. Tất cả các thủ tục cần thiết để hợp pháp hóa hoạt động này và các yếu tố minh bạch trong việc sử dụng vốn vay đã bị thiếu. Những lời hứa về lợi ích và không được bảo đảm và không được thực hiện đã được ban hành.

Đồng thời, tất cả các thuộc tính và thương hiệu của công nghệ vận chuyển cải tiến mới đã được sử dụng để quảng bá Đơn vị Crypto Đơn vị (không liên quan gì đến công nghệ, làm cho các nhà quan sát bên thứ ba và các nhà đầu tư tiềm năng hiểu lầm). Trong môi trường thông tin, tất cả những điều này đã để lại một dấu ấn (trực tiếp hoặc gián tiếp) về việc thúc đẩy công nghệ vận chuyển DỰ ÁN.

Phải làm gì cho những người muốn tiếp tục đầu tư vào công nghệ (TRONG DỰ ÁN), và không phải trong một số doanh nghiệp thuận tay trái của A.Kh. Có nền tảng của chúng tôi cho việc này ..

Nếu bạn mua cổ phần trong SWG, có một trích xuất từ ​​sổ đăng ký ERSSH và có chữ ký của nhà thiết kế chung, điều đó đã đủ chưa? Có gì khác để làm không? Thế là đủ. Không có gì hơn là cần thiết. Ví dụ: trong văn phòng của chúng tôi có chức năng khi trích xuất đến qua E-mail - đây được coi là một tài liệu pháp lý.

100.000 cổ phiếu sẽ là một sự gia tăng tốt về hưu? Tại một số điểm nó sẽ, nhưng nó sẽ là cần thiết để chờ đợi, có thể mất 3-4 năm. Ở giai đoạn ban đầu, tiền tốt có thể mang lại một triệu cổ phiếu, và không có nghi ngờ rằng sẽ có tiền tốt. Điều chính là tiền đầu tư này không mất giá, mà tăng chậm.

Những gì được mong đợi bởi STO và những cơ hội nào chúng ta có (sẽ có)? Khi nào một lối ra dự kiến? Giai đoạn 1 đã hoàn thành, ở giai đoạn 2 - một số thử nghiệm đã trôi qua và hiện tại công việc đang được tiến hành để công nhận dự án. Chúng tôi hiện đang trên đường đến 07/01/2020 , khi việc rã đông mã thông báo.

STO và những cơ hội

Các khoản tiền từ việc bán mã thông báo để làm gì? Đã bán được hơn 100 nghìn đô la. Họ đi dự án. Hãy nhìn vào Sách trắng những gì viết hoa đằng sau các mã thông báo. Trong khi thử nghiệm đang được tiến hành. Bây giờ, các quỹ sẽ được sử dụng để hoàn thành, sau đó, như được viết trong Sách Trắng, để tự tài trợ cho các dự án.

Điều này kết luận. Tôi khuyên bạn nên suy nghĩ thông qua các chiến thuật và chiến lược của bạn. Hãy tự hỏi mình một nhiệm vụ từ 50 đến 500 đô la - tôi có thể đầu tư bao nhiêu và hỗ trợ dự án? Và thực sự tôi có thể mời 1,2,3 người quen hoặc người lạ, hãy nhớ bạn đã nói chuyện với ai một năm, hai hoặc ba năm trước, cho họ thấy mọi thứ đã thay đổi như thế nào ...

Tôi chúc bạn nhanh trí, sức khỏe tốt, Shrovetide tốt và một tuần nhanh chóng. Tôi tha thứ cho tất cả các bạn và mong muốn tha thứ cho tôi! Xây dựng Skyway, Xây dựng giao thông sáng tạo và cứu Hành tinh Và vẫn còn rất nhiều điều thú vị phía trước! Hẹn gặp lại các bạn thân mến.

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999