Mạng lưới sinh viên tại uSky Transport

Mạng lưới sinh viên trong các công ty là một quá trình tương tác và thiết lập mối liên hệ giữa sinh viên và đại diện của các tổ chức thương mại để mở rộng vòng tròn xã hội của họ, để có được thông tin về cơ hội nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm và tham gia các sự kiện nghề nghiệp. Đây là một quan điểm quan trọng đối với những sinh viên muốn bắt đầu sự nghiệp thành công sau khi tốt nghiệp.


Sinh viên Đại học SRM, AP, lần đầu tiên được trải nghiệm những tính năng độc đáo của uFlash, với hệ thống đa phương tiện tích hợp có khả năng lướt dọc cầu vượt uSky với tốc độ 500 km/h.

Bối cảnh giáo dục và con đường sự nghiệp đã thay đổi đáng kể trong những năm gần đây, thúc đẩy sự tập trung ngày càng tăng vào trải nghiệm thực tế và kết nối trong ngành. Trong bối cảnh này, mạng lưới kết nối giữa sinh viên và các công ty đã trở thành một phần quan trọng trong quá trình phát triển chuyên môn hơn nữa. Trong khi giáo dục cung cấp kiến ​​thức cơ bản, mạng lưới cho phép sinh viên tạo ra những kết nối quan trọng, làm quen với các vấn đề thực tế và có triển vọng việc làm tốt hơn.


Sinh viên Trường Quản lý Toàn cầu SP Jain đã tìm hiểu về uCar nhiệt đới được chứng nhận, phương tiện điện thực sự bền vững và tiết kiệm năng lượng của chúng tôi dành cho vận tải đô thị và liên tỉnh, thích nghi với hoạt động ở vùng khí hậu nóng.

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của mạng lưới sinh viên trong các công ty là cơ hội trải nghiệm những cơ hội nghề nghiệp thực sự. Tương tác với ngành công nghiệp cho phép sinh viên có được kiến ​​thức và kinh nghiệm tại nơi làm việc quan trọng đối với quỹ đạo nghề nghiệp mà họ đã chọn. Những mối liên hệ này có thể cung cấp thông tin, lời khuyên có giá trị và thậm chí cả những lời mời làm việc tiềm năng, giúp sinh viên thu hẹp khoảng cách giữa cuộc sống học tập và nghề nghiệp.chuyên gia.


Tại văn phòng uSky Transport, các sinh viên được xem mô hình thành phố tuyến tính và được giải thích về các loại kết cấu đường ray khác nhau, chủ yếu bao gồm kết cấu mềm, bán cứng và cứng, cũng như giải thích về các loại phương tiện chạy điện (gắn và treo).

uSky Transport tích cực hỗ trợ mọi sáng kiến ​​của các cơ sở giáo dục trong đào tạo thực tế và luôn sẵn lòng tổ chức các chuyến tham quan cho sinh viên. Cánh cửa luôn rộng mở cho những tâm hồn trẻ quan tâm đến đổi mới phương tiện giao thông và sẵn sàng làm quen với các công nghệ của uSky.Trung tâm Kiểm định & Chứng nhận uSky.


uSky Transport luôn sẵn sàng mang đến cho giới trẻ sáng tạo cơ hội làm quen với những khả năng to lớn của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông uSky, đồng thời chào đón những vị khách mới đến với Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky quan tâm đến các hệ thống giao thông được thiết kế để thay đổi hành tinh của chúng ta tốt đẹp hơn ! đổi mới.


Thật là một ngày tuyệt vời, tràn ngập cảm xúc và ấn tượng!

Nguồn: uSky

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999