Mọi điều bạn muốn biết về Tropical Unicar

Theo một số bằng chứng lịch sử, Abraham Lincoln từng nói: "Hãy cho tôi 6 giờ để chặt một cái cây và tôi sẽ dành 4 giờ để mài một chiếc rìu". Các thành tựu của Unitsky String Technologies, Inc.

Ngày nay đã trở nên khả thi nhờ vào cơ sở khoa học sâu rộng được xây dựng bởi tác giả và nhà thiết kế chung về vận chuyển dây trong nhiều thập kỷ, bắt đầu từ năm 1977. Trong thời gian này, các trường khoa học, thiết kế và kỹ thuật chính thức đã được thành lập. .

Một nhóm các chuyên gia cấp cao nhất, được tạo ra bởi Anatoli Unitsky, sở hữu kiến ​​thức và kinh nghiệm độc đáo, một hệ thống phát triển sâu sắc về các quan điểm và phương pháp khoa học và kỹ thuật làm nền tảng cho các công nghệ dây, cũng như cho một lĩnh vực mới của nền kinh tế. sẽ được hình thành do sự ra mắt sản phẩm của nhà phát triển trên thị trường.

Tất nhiên, ngày nay đội ngũ này là một trong những tài sản quý giá nhất trong dự án của chúng tôi, bằng chứng là chính Anatoli Unitsky: “Chúng tôi đã tạo ra bộ não và cơ bắp của công nghệ dây ở Belarus. Các thành phần trình diễn / chứng nhận khoa học, kỹ thuật, sản xuất của nó […] Tôi có thể tự hào nói rằng trong một khoảng thời gian rất ngắn, tôi đã cố gắng tạo ra trường kỹ thuật mạnh nhất ở Belarus ngay từ đầu ”.

Một bài viết của Anatoli Unitsky “Đặc điểm thiết kế của một nhiệt đới Unicar cho đô thị vận tải hành khách” được công bố trên 1 st vấn đề của tạp chí “sáng tạo Giao thông vận tải” trong năm 2021. Các đồng tác giả của các nhà thiết kế nói chung là Viktor Garakh, Andrey Zaitsev và Mikhail Tsyrlin. Công việc này xem xét cấu trúc của các đơn vị chính của unicar và những ưu điểm của nó so với mô hình cơ bản.

Unitsky cùng đội ngũ kỹ sư của SkyWay

Tham khảo: "Giao thông vận tải sáng tạo" được tạo ra để phổ biến kiến ​​thức và thành tựu trong lĩnh vực giao thông vận tải. Tạp chí đăng các bài đánh giá về các sự kiện quan trọng nhất trong ngành về sự phát triển đổi mới của nó. Những người sáng lập ra ấn phẩm là: Học viện Giao thông Vận tải Nga và Đại học Giao thông Đường sắt Bang Ural.

Bạn có thể đọc bài báo bằng tiếng Nga tại đây.

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999