Năm 2022 sẽ là năm tốt nhất trong cuộc đời của UST

Anatoly Yunitskiy chủ của dự án Unitsky String Technologies Inc chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng năm tới sẽ là năm tốt nhất trong cuộc đời của chúng tôi"

Unitsky String Technologies Inc. đi đến cuối cùng. Như đã hứa, vào đêm giao thừa, chúng tôi sẽ phát sóng một cuộc phỏng vấn với nhà thiết kế chung, tác giả của công nghệ dây Anatoly Yunitskiy và muốn chia sẻ những chủ đề chính của cuộc trò chuyện.

Về khó khăn của năm 2021

Năm đầu tiên là một trong những năm khó khăn nhất, bởi vì dịch bệnh và các vụ đóng cửa vẫn tiếp tục. Và chúng tôi liên kết với các nhà cung cấp ở hàng chục quốc gia. Trong số đó, nhiều doanh nghiệp cung cấp cho chúng tôi dây điện có độ bền cao, các vật liệu polyme khác nhau, thiết bị, đặc biệt là đầu máy toa xe của chúng tôi, đã đóng cửa, vì vậy chúng tôi phải tìm kiếm các nhà cung cấp mới. Có nơi việc giao hàng bị hoãn lại một năm, có nơi thậm chí là một năm rưỡi. Đây thực tế là một trường hợp bất khả kháng. Và chúng tôi tồn tại vào thời điểm này, thậm chí còn trở nên mạnh hơn, không giống như nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi thực sự là một doanh nghiệp quy mô vừa. Nhiều doanh nghiệp vừa phải đóng cửa. Chúng tôi không. Hơn nữa, chúng tôi đang phát triển và cải thiện. 

Về hợp đồng

Tôi đã hứa rằng năm nay chúng tôi sẽ ký hợp đồng. Và chúng tôi đã giữ lời hứa này. Tôi có thể nói rằng 4 hợp đồng đã được ký kết. Tôi sẽ không nêu tên các quốc gia. Chúng tôi sẽ thông báo chúng khi chúng tôi đến giai đoạn thiết kế. Vì vậy, năm nay rất quan trọng đối với chúng tôi: cuối cùng chúng tôi cũng đã đến ngày bắt đầu trả lương cho công việc. Mặc dù trước đây chúng tôi đã kiếm được tiền từ các dự án, không chỉ trên các công nghệ chuỗi. Chúng tôi có một cơ sở sản xuất mạnh mẽ. Và chúng tôi đã nhận được đơn đặt hàng của các doanh nghiệp bên thứ ba từ các quốc gia khác nhau trong một thời gian dài. Đương nhiên, điều này giúp tài trợ cho công nghệ của chúng tôi.

Về chứng nhận 

Tôi chưa bao giờ sợ chứng nhận. Mọi người khác đều sợ hãi trước lời nói này. Đây là một điều gì đó khủng khiếp đối với họ. Chứng nhận là gì? Đây là sự tuân thủ. Chúng tôi có cả một trung tâm kiểm tra, nơi chúng tôi kiểm tra vật liệu và thành phần của các tổ hợp vận tải. Do đó, tất cả những thứ liên quan không chỉ đến xe điện mà còn liên quan đến cấu trúc đường đua, hỗ trợ, cung cấp điện, thông tin liên lạc, hệ thống điều khiển tự động - chúng tôi biết tất cả những yêu cầu này và đưa chúng vào tổ hợp, và sau đó chúng tôi chứng nhận tổ hợp này . Và chứng nhận đó là năm nay bởi TUV, công ty đã cấp chứng chỉ cho công nghệ uSky. Chúng tôi biết các yêu cầu ở bất kỳ quốc gia nào, vì vậy ở mọi nơi, chúng tôi có thể xây dựng một dự án mục tiêu phù hợp với các yêu cầu tồn tại ở một quốc gia nhất định.

Về thời gian thực hiện các dự án

Các điều khoản mà chúng tôi đã đề cập đến con đường từ các mẫu đầu tiên của khu phức hợp đến các hợp đồng đầu tiên không dài. Điều này đặc biệt rõ ràng nếu chúng ta vẽ các điểm tương đồng. Hãy so sánh công nghệ của chúng tôi với tàu bay từ trường. Về độ phức tạp, chúng là như nhau. Và có một dự án cơ sở hạ tầng, và ở đây. Và có phương tiện giao thông, và ở đây. Tàu bay từ tính được bắt đầu ở Đức từ những năm 30 của thế kỷ trước. Họ đã chế tạo một đường ray và một mô hình đầu máy toa xe. Và chúng tôi có bao nhiêu mô hình và bài hát đã được thực hiện. Sau đó, họ đã được chứng nhận, và chỉ có một lần bán hàng - cho Trung Quốc, vốn không thu lại được khoản đầu tư của mình. Bởi vì trong thời gian này 6,5 tỷ euro đã được chi tiêu. Và thời gian không phải là 5 năm, mà là 50. Ôtô điện của chúng tôi không đơn giản hơn một tàu bay từ trường. Nhưng chúng tôi, với tư cách là kỹ sư, hóa ra lại biết chữ nhiều hơn. Không có công ty nào cất cánh ngay lập tức. Điều này chưa bao giờ xảy ra. Và chúng tôi đang tạo ra một khu phức hợp. Và chúng ta không có hàng tỷ.

Tại sao Anatoly Yunitskiy là kỹ sư của Thế giới mới?

Kỹ sư của Thế giới Mới vì thế giới mà chúng ta đang sống hiện đang đi vào ngõ cụt. Vì những công nghệ cụt sẽ giết chết sinh quyển: năng lượng, luyện kim, vận tải. Đại dịch tiết lộ một yếu tố khác không được nhìn thấy, nhưng nó là. Đây là con đường 5 D: số hóa, khử dân số, khử dân số, khử công nghiệp hóa và khử cacbon. Và nếu những kế hoạch này được thực hiện, thì nền văn minh của chúng ta sẽ không còn tồn tại lâu nữa. Đó là lý do tại sao bây giờ tôi trở nên tích cực tham gia phản đối và giải thích rằng không cần phải đến đó. Nói về thực tế là chúng ta có thể phát triển theo một cách khác: không phải bằng cách đóng cửa ngành, mà bằng cách thay đổi nó; không đóng cửa lĩnh vực năng lượng, mà thay đổi nó, nơi chất thải của các nhà máy điện sẽ là chất mùn, trên đó chúng ta sẽ trồng các khu vườn. Và bằng cách này, chúng tôi sẽ cứu hành tinh và nhân loại. Do đó, tôi là một kỹ sư của Thế giới Mới và tôi đã tạo ra các công nghệ.

Nguồn: Unitsky

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999