Nhà thiết kế chung và Người sáng lập của Unitsky String Technologies Inc. Đã trao giải Người chiến thắng trong Cuộc thi Làm việc Trình độ Tốt nghiệp

Tháng 8 năm ngoái, Unitsky String Technologies Inc. đã tổ chức một cuộc thi giữa các trường đại học về công việc tốt nhất sau đại học (GQW) - Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Sau đại học. Công việc được cho là liên quan đến vận chuyển chuỗi và công nghệ. Người chiến thắng trong cuộc thi là Nikita Makarov, sinh viên năm thứ 4 của Khoa Xây dựng tại Đại học Kiến trúc và Xây dựng Bang Nizhny Novgorod. Ông và cố vấn khoa học Vladimir Ershov, Phó Giáo sư Kiến trúc tại NNGASU, đã đến thăm Unitsky String Technologies Inc. theo lời mời từ Tổng Giám đốc Nadezhda Kosareva.

Các nhân viên của công ty đã tổ chức một chuyến tham quan đầy đủ tại EcoTechnoPark ở Maryina Gorka. Đầu tiên, các khách mời đã được nghe kể về lịch sử của công nghệ dây và chứng kiến ​​mô-đun thử nghiệm đầu tiên - ZIL-131; bánh xe của nó đã được điều chỉnh đặc biệt cho cấu trúc đường ray. Các cuộc thử nghiệm thử nghiệm phương tiện này được thực hiện vào năm 2001 tại vùng Ozyory, Moscow.

Các vị khách đã bị mê hoặc bởi cách xây dựng EcoTechnoPark. Rốt cuộc, địa điểm gọn gàng của Trung tâm Đổi mới của UST Inc. đã từng là một bãi huấn luyện xe tăng. Bây giờ có những cơ sở vật chất tân tiến, những con hẻm được chăm sóc cẩn thận, những khu vườn…

Không nghi ngờ gì nữa, các đại diện của ngành xây dựng dân dụng hàn lâm Nga đã quan tâm đến việc thăm bảo tàng và trạm mặt đất của vận tải đường dây và đánh giá những lợi ích của EcoHouse. Các nhân viên của EcoTechnoPark đã nói với họ về triển vọng của các công nghệ UST và tiết lộ cách họ có thể cải thiện cuộc sống trên Trái đất. Bên cạnh đó, các khách mời đã biết đâu là điều kiện tiên quyết để khởi động vận tải chuỗi và khám phá ra những lợi thế của nó.

Các du khách nước ngoài đặc biệt chú ý đến hoạt động di chuyển không ồn ào của phương tiện giao thông đường bộ trên toàn Công viên EcoTechnoPark. Nikita Makarov và Vladimir Ershov đã cố gắng trải nghiệm và đánh giá sự thoải mái bên trong của các phương tiện tự lái - Unicar và Unibus. Bên cạnh đó, họ đã tìm hiểu về các tùy chọn ứng dụng cho các dòng máy này. Ví dụ, chúng có thể được sử dụng để dọn sạch các khu vực có địa hình thù địch và các chướng ngại nước. Vận chuyển dây cũng có thể được sử dụng để giải trí. Ví dụ, các mô hình công suất thấp có thể được tham gia vào các chuyến tham quan khắp các vùng lãnh thổ rộng lớn - các khu bảo tồn thiên nhiên và công viên.

Khi chuyến du ngoạn kết thúc, Nikita Makarov chia sẻ rằng trạm vận chuyển dây khiến anh thích thú nhất:

- Vấn đề là, tác phẩm của tôi có tựa đề “Tòa nhà dân sự cao tầng với ga hành khách trên cao gắn liền của hệ thống vận tải dây trên quảng trường Chkalov ở Nizhny Novgorod”. Chắc chắn, tôi cũng rất ấn tượng về việc triển khai công nghệ giao thông. Tôi rất vui khi được tận mắt chứng kiến ​​và tin rằng giải pháp này sẽ không ngừng phát triển và cải tiến. Sẽ không lâu nữa cho đến khi nhiều người có thể thử nó không chỉ trên địa điểm thử nghiệm mà trong điều kiện đô thị thực tế và các chuyến du lịch quốc tế.

Tuy nhiên, chuyến tham quan không kết thúc ở đó. Các vị khách đã đến trụ sở chính của công ty ở Minsk, nơi Anatoli Unitsky, Nhà thiết kế chung và Người sáng lập Unitsky String Technologies Inc., đã trao giải cho người chiến thắng cuộc thi và chúc anh ta thành công trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Anatoli đã nói với các vị khách Nga về triết lý của công ty, chủ yếu tập trung vào cách bảo vệ hành tinh và phục hồi môi trường với đất được cải thiện và các khu vườn hữu cơ. Hơn nữa, ông đã thảo luận với các kỹ sư dân dụng Nga về triển vọng và hướng hợp tác tiếp theo.

Cuối cùng, Tổng thiết kế của UST Inc. đã tặng Nikita Makarov và Vladimir Ershov những cuốn sách có chữ ký của ông như một món quà đáng nhớ.

Nguồn: Unitsky

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999