Những bức ảnh đầu tiên về Kho chứa container uSky

Trung tâm Thử nghiệm & Chứng nhận uSky đang tích cực xây dựng tổ hợp cơ sở hạ tầng chở hàng & hành khách có sức chứa cao tại Đường thử 2 dài 2,4 km.

Tuần trước, uSky Transport đã đúc phần dưới của các bức tường Kho chứa Container. Việc kiểm tra kết cấu bê tông của các kỹ sư của uSky Transport không cho thấy vi phạm hoặc sai lệch thiết kế. Nhà thầu chính Al Serh Al Kabeer (ASAK) đã được chấp thuận để tiến hành đúc.

Cần nhấn mạnh rằng trong quá trình xây dựng kho chứa, lồng gia cường chịu lực nặng được áp dụng và các sai lệch thiết kế của nó phải được kiểm tra và kiểm soát kỹ lưỡng để tuân thủ các yêu cầu cao hơn. Chiếc lồng sau đó sẽ đóng vai trò như một chiếc neo cho một hệ thống dây được căng với lực lên tới 2.000 tấn.


Xử lý bê tông

Kiểm tra chất lượng đúc là một công việc thường xuyên liên tục. Chỉ khi chứng kiến ​​chất lượng công việc do nhà thầu thực hiện, anh ta mới có thể tiến hành giai đoạn tiếp theo. Vì vậy, tuần trước, ASAK đã tiến hành đổ một phần tường bê tông bên ngoài và bên trong để đặt cao độ thiết kế, đó là hơn 120 mét khối bê tông hạng nặng C40 / 10. Các công việc đóng cửa và gia cố thêm đang được tiến hành.


Công phu ở giai đoạn đúc sau

Container Depot là một bộ phận của tổ hợp cơ sở hạ tầng hàng hóa & hành khách công suất lớn với lượng hành khách lên đến 50.000 lượt khách / giờ và 100 triệu tấn hàng hóa / năm.


Kiểm tra chống thấm

Vẫn còn rất nhiều việc phải làm ở phía trước, nhưng chúng tôi xin lưu ý rằng một trong những giai đoạn xây dựng tốn nhiều thời gian và nhiệm vụ nhất đã được khởi động.
Nguồn: uSky

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999