Những diễn biến tích cực khiến Skyway đột phá trong năm 2020

Một số thông tin mới trong những ngày đầu năm 2020 này tôi tin là giúp cho skyway có một sự đột phá mạnh mẽ, những điều này là những điều mà các nhà đầu tư vào skyway mong chờ nhất.

Trước hết là những thông tin từ ngài chủ tịch tập đoàn Skyway, ngài Anatoly Yunitsky đã có cuộc trao đổi gần đây với rất nhiều thông tin tích cực dành cho năm 2020.

Gần đến việc kết thúc dự án
"Gần đến khi kết thúc dự án" như vậy là chúng ta cũng thấy là thời gian kết thúc dự án không còn quá dài, không còn nhiều thời gian nữa.

Dự án đã gần đến hồi kết "có lẽ, càng gần tới khi kết thúc dự án". Kết thúc ở đây là kết thúc 15 giai đoạn huy động vốn để xây dựng thử nghiệm và chuyển sang giai đoạn 2 là xây dựng các dự án cụ thể cho các quốc gia. Như vậy, nếu kết thúc 15 giai đoạn huy động vốn, thì các nhà đầu tư sẽ không có cơ hội nắm giữ cổ phần gốc của tập đoàn ở lúc này nữa khi mà họ nhận gia giá trị của doanh nghiệp này muộn như vậy.

Nhưng chúng ta vẫn cần phải có thời gian nữa để phát triển, bởi vì chúng ta đang tạo ra một ngành vận tải bao gồm các các cơ sở và hạ tầng của nó nữa, không giống như Ford, họ chỉ tạo ra những chiếc xe (gọi là thành phần di chuyển) chứ họ không hề tạo ra các con đường, nhà ga, bãi đỗ xe,...

Còn chúng ta thì lại khác, chúng ta ko chỉ tạo ra những con tàu với công nghệ thông minh mà chúng ta còn tạo ra các cơ sở hạ tầng khác như nhà ga, con đường để nó di chuyển, năng lượng để giúp nó di chuyển, môi trường, sự an toàn, sinh quyển của trái đất... rất nhiều vấn đề cần phải xử lý.

Chính vì vậy tiềm năng của ngành này của skyway là cực kỳ lớn, và nó sẽ không thua kém những ngành vận tải hiện có như ngành hàng không, đường sắt, ô tô,..

Đây là một ngành nghề có tiềm năng rất lớn
Tiềm năng của Skyway sẽ rất lớn, và nó là 1 ngành vận tải bao gồm cả hạ tầng giao thông chính vì vậy skyway sẽ không thua kém gì các ngành vận tại thông thường hiện có.

  Trong năm 2020 này sẽ là một năm quyết định của Skyway, quyết định này có thể là quyết định đưa công nghệ skyway tiến ra thị trường vận tải quốc tế theo kế hoạch đã được lên kế hoạch cho năm 2020 này. Đây là "Quyết Định" chứ không phải "Nhất Định".

Năm 2020 là năm quyết định của skyway
Năm 2020 là năm "quyết định" của skyway

Kế hoạch tiến ra thị trường vận tải quốc tế
Kế hoạch tiến ra thị trường vận tải quốc tế sẽ được thực hiện trong năm nay chứ không phải năm sau

Những kế hoạch thực tế cho năm nay, năm 2020 này. Kế hoạch ấy là đưa công nghệ skyway tiến ra thị trường vận tải quốc tế.

Trên đây là những điều sẽ đánh dấu cho sự chuyển mình của skyway trong năm 2020 này, để có thể đạt được những điều này thì thực tế là hiện nay skyway đã chuẩn bị được những gì cho sự chuyển mình này?, kính mới quý độc giả hãy theo dõi những thông tin dưới đây.

Chúng ta đang làm điều đó một cách thành công
Chúng ta (Skyway) đã chuẩn bị và làm mọi thứ để có thể đưa sản phẩm công nghệ skyway này ra thị trường, mọi thứ được làm một cách thành công đó là hiện đã xây dựng 6 khu thử nghiệm, trong đó 5 khu được xây dựng thành công tại Belarus và 1 khu (400m) đã xây dựng và chạy thử thành công tại Sharjah dưới sự chứng kiến của ngài quốc vương Sharjah vào ngày 26/10/2019.

Skyway đã thiết kế và chế tạo ra hàng chục các Model vận chuyển trên các khu sản xuất của mình, một nửa trong số các Model đó đã nhận được giấy chứng nhận, như vậy là những model này đã đủ điều kiện để tiến ra thị trường vận tải quốc tế.

Đã thiết kế, chế tạo hàng chục Model và đã nhận được giấy chứng nhận
Skyway đã thiết kế và chế tạo ra hàng chục Model và đã có giấy chứng nhận cho một nửa trong số đó

Hệ thống điều khiển thông minh đã được áp dụng vào những Model công nghệ skyway, hiện đang được thử nghiệm và sẽ sớm được đưa ra hoạt động.

Tạo ra hệ thống điều khiển thông minh
Skyway đã áp dụng hệ thống điều khiển thông minh cho các Model và sẽ sớm được đưa ra hoạt động

Các cơ sở sản xuất của skyway đã được mở rộng, nâng cấp lên để có thể đi đến việc sản xuất hàng loạt với quy mô nhỏ bằng những công nghê hiện đại nhất.

Các khu sản xuất đang được mở rộng để có thể sản xuất hàng loạt
Skyway đã trang bị những thiết bị hiện đại nhất để nâng cấp cơ sở sản xuất để có thể đi đến việc sản xuất hàng loạt với quy mô nhỏ.

Trị giá những cụm máy được trang bị cho cơ sở sản xuất của Skyway có giá trị khoảng 500.000 usd, đây cũng là loại tài sản hữu hình được bổ sung vào vốn hóa của công ty.

Skyway trang bị máy móc hiện đại trị giá 500 ngàn đô la
Skyway trang bị máy móc hiện tại nhất để chuẩn bị cho việc sản xuất hàng loạt với quy mô nhỏ

Thực chất là skyway đã làm được nhiều điều hơn, có thể kể đến hàng giờ đồng hồ không hết.

Skyway đã làm được nhiều điều hơn so với những gì họ nói ra
Còn nhiều điều mà skyway đã làm được nhưng chúng ta chưa hề biết đến

Tuyệt vời hơn hết đó là Skyway đã sẵn sàng để tiến ra thị trường vận tải của thế giới, chỉ còn vài chuyện nhỏ là vấn đề ký kết hợp đồng với các dự án cụ thể mà thôi, nhưng những điều này, những chuyện nhỏ này sẽ được hoàn thiện trong năm 2020 này.

Skyway đã sẵn sàng tiến ra thị trường vận tải thế giới
Skyway sẵn sàng cho việc tiến ra thị trường vận tải thế giới

Những điều nhỏ này sẽ được thực hiện trong năm 2020 này
Việc ký kết các hợp đồng thực tế để tiến ra thị trường vận tải của thế giới sẽ được thực hiện trong năm 2020 này.

Việc ký kết các hợp đồng này thì sẽ không chỉ là 1 dự án hay chỉ là 1 quốc gia trên thế giới, mà sẽ là nhiều dự án trên nhiều các quốc gia trên thế giới này.

Sẽ không chỉ là 1 dự án và không chỉ là 1 quốc gia
Không chỉ riêng 1 dự án được ký kết hay chỉ riêng 1 quốc gia áp dụng, mà sẽ rất nhiều, rất nhiều

Kế hoạch này đã được Skyway thực hiện trong chế độ "Im Lặng" để tránh những bị đối thủ đuổi kịp (tức là mọi thứ chắc chắn là đang được tiến hành 1 cách thầm lặng, chưa đến lúc công bố nên chúng ta chưa thể biết được) nhưng nếu bạn là 1 nhà đầu tư nhạy bén thì bạn sẽ hiểu được những điều này.

Những kế hoạch được thực hiện trong chế độ im lặng
Im lặng thực hiện để tránh đối thủ đuổi kịp hay quậy phá

  Điểm khác khiến Skyway có thể bước lên sàn chứng khoán sớm ở đây là vốn điều lệ từ các cổ đông công chúng, hiện nay số tiền mà skyway đã thu hút được từ các nhà đầu tư (những cổ đông công chúng) đã đạt được gần 75 triệu đô la mỹ, như vậy là đã vượt quá điều kiện về đánh giá vốn chủ sở hữu, với vốn cổ đông sở hữu ít nhất 30 triệu USD.

Skyway đã thu hút được gần 75 triệu usd
Số tiền gần 75 triệu của các ndt sẽ là vốn hóa của skyway để skyway tiến tới IPO

Có thể kiểm tra một cách dễ dàng
Khoản tiền của các nhà đầu từ có thể kiểm tra 1 cách dễ dàng, bới nó được đưa vào vốn điều lệ của công ty và đã thông qua cơ quan đăng ký

Số vốn điều lệ của skyway đã vượt cả một số nhà máy lớn tại Belarus

Vốn điều lệ của skyway vượt cả một số nhà máy khổng lồ ở Belarus
Vốn điều lệ của skyway lớn hơn cả một số tập đoàn lớn tại Belarus

  Hiện nay tại UAE skyway đã xây dựng thành công 1 khu thử nghiệm dài 400 m và sớm nhận được giấy chứng nhận của công nghệ tại khu vực trung đông

Skyway đã xây dựng khu thử nghiệm dài 400 m tại Sharjah
Khu thử nghiệm dài 400 m đã được skyway xây dựng thành công tại Sharjah

Tại Sharjah không chỉ xây dựng thử nghiệm 1 đường lai 400 m, mà hiện nay đã xây thêm 2 khu thử nghiệm nữa, một khu là thuộc trường đại học hoa kỳ tại Sharjah, dự án này sẽ là dự án với chiều dài là 2,8km được kéo dài từ trường đại học đến sân bay của Sharjah. 2.8km này được nhắc đến tại đây: Xem ngay

Skyway đã xây dựng thêm 2 khu thử nghiệm nữa tại Sharjah

Dự án 2 là đoạn đường 2,8 km đã bước vào xây dựng, đã xây dựng được 3 cột trụ và sẽ được hoàn thiện trong vòng 6 tháng nữa. Tại đây cũng xây dựng thêm 2 khu với chiều dài 2,5km nữa.

Đã xây dựng được 3 cột trụ cho dự án 2

Đây là những đoạn đường dành cho các phương tiện hạng nặng, có sức nặng trên chục tấn nên cần phải được làm một cách vững chãi hơn, cẩn thận hơn.

Thiết kế dành cho các loại phương tiện hạng nặng

Tại đây sẽ có đoàn tàu với sức chứa lên đến 300 người di chuyển

Có những đoàn tàu chở được 300 người

Sẽ có cả những phương tiện có trọng lượng là 50 tấn di chuyển trên đường ray

Thêm loại phương tiện nặng khoảng 50 tấn

Những đường lai với chiều dài 2.5 km là để dành cho việc thử nghiệm chứng minh công nghệ có thể đạt được tốc độ 150km/h tại đây

2,5km sẽ chứng minh công nghệ skyway có thể đạt được 150km/h

Dường như trong 6 tháng nữa thì chúng ta sẽ thấy được sự thay đổi của skyway tại trung tâm đổi mới skyway ở Sharjah này, và đó là là những thông tin mà vị chủ tịch của skyway đã chia sẻ trong phóng sự, quý vị có thể theo dõi phóng sự này tại đây:

  Ngoài những thông tin mà vị chủ tịch tập đoàn chia sẻ ra, thì chúng ta hãy nhìn vào những việc tích cực mà giám đốc công viên công nghệ SRTI cũng như chính phủ UAE, truyền thông của UAE và quốc tế đã chia sẻ những thông tin tích cực đến công nghệ skyway tại Sharjah.

Giám đôc công viên SRTI tích cực chia sẻ công nghệ Skyway tại UAE

Chúng ta đang xây dựng một ngành kinh doanh lớn nhất trong lịch sử chứ không phải nhỏ đâu nhé quý vị

Chúng ta đang xây dựng một ngành kinh doanh lớn nhất trong lịch sử
Chúng ta đang xây dựng một ngành linh doanh lớn nhất trong lịch sử

Xây dựng skyway giải cứu hành tinh
Chúng ta sẽ làm được, xây dựng skyway, giải cứu hành tinh

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999