Peace City. World ký bản ghi nhớ với uScovery DMCC

Là một phần của việc tham gia đại hội của dự án quốc tế “Peace City. World”, diễn ra tại Salamanca (Tây Ban Nha), uScovery DMCC thay mặt cho Tập đoàn các công ty Unitsky, đã tổ chức các cuộc đàm phán và ký kết một bản ghi nhớ với Peace City World. Các bên đã thảo luận về việc sử dụng các khu phức hợp UST như một giải pháp giao thông cho các thành phố thông minh. Ban quản lý PCW bày tỏ sự quan tâm lớn đến việc sử dụng công nghệ uSky Transport cho các dự án của họ ở Tây Ban Nha, Tunisia, Thổ Nhĩ Kỳ và Ả Rập Saudi. Tất cả những vấn đề này đã được phản ánh trong bản ghi nhớ đã ký kết.


Ký kết biên bản ghi nhớ giữa uScovery DMCC và "Peace City. World" (Salamanca, Tây Ban Nha, 2023)

Sự kiện có sự tham gia của hơn 120 diễn giả. Hơn 60 khu vực triển lãm đã thu hút sự chú ý của khách mời, trong đó có khu vực triển lãm dành riêng cho các giải pháp của UST.


Ông Oleg Zaretskiy CEO của uScovery DMCC tại hội nghị triển khai dự án quốc tế “Peace City. World". (Salamanca, Tây Ban Nha, 2023)

Nguồn: uSky

Thông tin về Peace City. World

PEACE CITY. WORLD Limited là công ty chuyên phát triển thành phố thông minh có trụ sở tại Vương quốc Anh. Phối hợp chặt chẽ với Liên hợp quốc, Chính phủ, các Tập đoàn hàng đầu và các nhà lãnh đạo thế giới để xây dựng các thành phố thông minh nhằm hỗ trợ “Các mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc đến năm 2030”.

Tầm nhìn của chúng tôi là lập kế hoạch và phát triển 10 đến 20 thành phố hòa bình mới trên khắp 5 châu lục trong 10 năm tới. Liên kết các trung tâm thành phố toàn cầu mới này để tham gia vào việc làm cho thế giới của chúng ta kết nối với nhau tốt hơn. Thông qua việc tạo ra môi trường sống mới cho con người, hỗ trợ hàng triệu người, tạo việc làm, phát triển nền kinh tế của các quốc gia và theo cách sinh thái - chiến lược của chúng tôi có thể so sánh với chiến lược của Liên hợp quốc trong việc đoàn kết nhân loại vì cuộc sống tốt đẹp hơn trên hành tinh của chúng ta. 

Chúng tôi hình dung PEACE CITY. WORLD trên mọi châu lục là trung tâm kinh tế mới để đầu tư, hiểu rõ hơn, kinh doanh và du lịch toàn cầu, đồng thời liên kết mỗi bên vì thương mại tự do, công nghệ, văn hóa, hòa bình, giáo dục, trao đổi, sinh thái và tính bền vững như một chiến lược phát triển toàn cầu đã được hoạch định và giải pháp cho thế giới rắc rối của chúng ta.

PEACE CITY. WORLD mời cộng đồng các quốc gia, tập đoàn và công dân trên thế giới tham gia vào các hoạt động có lợi nhuận đồng thời làm điều tốt cho người dân của họ và người dân của các quốc gia khác đồng thời cải thiện cuộc sống.

Phát triển PEACE CITY trên khắp thế giới của chúng ta được liên kết với nhau và được đầu tư và xây dựng bởi tất cả chúng ta.

Chúng tôi tập trung để tạo ra sự phát triển kinh tế thành phố thông minh mới, bằng cách mời thế giới tham gia. Một phần trong chiến lược của chúng tôi để bắt đầu phát triển là thông qua đầu tư của công dân tư nhân thông qua chuỗi khối, hỗ trợ ngân hàng, quỹ và tập đoàn toàn cầu và quốc gia – mọi người và các cá nhân có thể tạo ra sự khác biệt và thu được lợi nhuận cá nhân khi làm goo

Peace City World sẽ đạt được tầm nhìn của mình thông qua việc xây dựng các thành phố thông minh sẽ lồng ghép Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc vào năm 2030 (SDGs) trong quy hoạch, phát triển, nơi cư trú cũng như các giá trị và tiêu chuẩn cho cuộc sống.

Môi trường sống của LHQ UN-Habitat thúc đẩy sự thay đổi mang tính biến đổi ở các thành phố và khu định cư của con người thông qua kiến ​​thức, tư vấn chính sách, hỗ trợ kỹ thuật và hành động hợp tác để không ai và không nơi nào bị bỏ lại phía sau.

Như UN Habitat – PEACE CITY. WORLD cũng hỗ trợ các quốc gia cải thiện điều kiện sống cho mọi người thông qua quá trình đô thị hóa bền vững.

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999