Quá trình phát triển của công nghệ Skyway

Xin chào tất cả các cô chú anh chị em, ở bài viết này Tuân sẽ chia sẻ với cô chú anh chị em về quá trình phát triển dự án thử nghiệm công nghệ Skyway theo từng giai đoạn.

Skyway 2001

Năm 2001 Skyway đã được kênh truyền hình của Nga đã đưa tin về mô hình thử nghiệm ban đầu của công nghệ skyway.


Mô hình thử nghiệm đầu tiên của công nghệ Skyway

Skyway 2015

Thứ 7 ngày 25/07/2015 SkyWay EcoTechnoPark (công viên thử nghiệm công nghệ) được bắt đầu xây dựng, dưới sự dẫn dắt của Tổng giám đốc - Nhà thiết kế Anatoly Eduardovich Yunitsky. Công việc bắt từ việc dọn dẹp cây cối tại khu vực này.

Các nhân viên đến từ các thành phố khác nhau để cùng nhau tham gia 1 sự kiện trọng đại này, bao gồm cả giám đốc quý thu hút vốn để xây dựng dự án là Evgeny Kudryashov. Mỗi cành cây ngọn cỏ ở đây được hoàn toàn không bị bỏ phí mà được xử lý thành mùn, vì skyway cũng muốn sản xuất đất. Kế hoạch là mùa thu năm 2016 sẽ hoàn thiện hai đường lai thử nghiệm về công nghệ.


Ngày đầu tiên của công viên EcoTechnoPark

Skyway 2016, 2017, 2018, 2019

Tổng quát về SkyWay qua sự kiện Ecofest diễn ra vào tháng 8 hàng năm của SkyWay từ 2016 đến 2019, cho thấy sự thực về dự án có phát triển hay không.


Sự kiện Ecofest của SkyWay được tổ chức vào tháng 8 hàng năm 

Những mặt tích cực của dự án SkyWay

Skyway được trình bày tại hội nghị thưởng đỉnh chính phủ thế giới tại Dubai từ ngày 10 đến 12/02/2019

Logo của bộ giao thông Dubai RTA đã được gắn trên con tàu của SkyWay, cổ đông SkyWay tại việt nam đã chứng kiến con tàu được trưng bày tại hội nghị thưởng đỉnh chính phủ thế giới được chuyển về công viên EcoTechnoPark.

SkyWay chính thức chạy thử nghiệm tại Sharjah - UAE, dưới sự chứng kiến của ngài quốc vương của tiểu vương Sharjah và các quan chức cấp cao khác tại khu vực do kênh truyền hình Sharjah24 đưa tin.

Skyway đã liên tục đón các phái đoàn đến từ các quốc gia khác nhau, họ đến tìm hiểu về công nghệ tại công viên công nghệ (EcoTechnoPark) tại Belarus. Dưới đây một số phái đoàn tiêu biểu như sau:

Phái đoàn đến từ Ấn Độ

Vào ngày 27 tháng 4 năm 2017, EcoTechnoPark (công viên thử nghiệm công nghệ skyway) đã được một phái đoàn từ thành phố Dharmsala đến thăm, dẫn đầu bởi ông Sudhir Sharma, Bộ trưởng Bộ Phát triển Đô Thị của bang Himachal Pradesh, Ấn Độ.

Trong đoàn cũng có Tổng giám đốc của công ty tư vấn Thụy Sĩ Castor Consulting AG, bà Dorothea Dzheger. Chuyến thăm này diễn ra như một phần của công việc liên tục trong quá trình chuẩn bị xây dựng các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông SkyWay ở Ấn Độ.


Bộ trưởng Bộ Phát triển Đô thị của bang Himachal Pradesh, Ấn Độ đến thăm công viên công nghệ tại Belarus.​

Phái đoàn đến từ Mông Cổ

Phái đoàn đặc biệt đến từ Mông Cổ do "Bộ Trưởng Bộ Giao Thông Của Mông Cổ" ông "Enkh - Amgalan" dẫn đầu phái đoàn, họ đến với công viên công nghệ SkyWay thông qua lời mời của "Bộ Trưởng Bộ Giao Thông Của Belarus" ông "Avrameko".

Như vậy cho ta thấy một điều là "Bộ trưởng bộ giao thông của Belarus" đang giới thiệu công nghệ Skyway cho "Mông Cổ", hay nói cách khác là ông ấy đang bán hàng cho SkyWay. Trong cuộc gặp gỡ đã có những biên bản ghi nhớ được ký kết giữa Mông Cổ và Belarus, giữa thành phố Minsk và thành phố Ulaanbaatar.


Cuộc phỏng vấn với đại diện lãnh sự quán của Mông Cổ ở Belarus tại EcoTechnoPark 

Phái đoàn đến từ Peru

Phái đoàn đến từ Peru do Claudio Zolla dẫn đầu phái đoàn, ông là một Doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực bất động sản, ông hiện là Chủ tịch và người sáng lập Zolla SAC Corporation. Điều đáng chú ý ở đây Claudio Zolla là Chủ tịch Đảng Tự do mới Peru, có hệ tư tưởng dựa trên sự tôn trọng đối với cuộc sống, quyền tự do và tài sản riêng tư, tìm cách hiện đại hóa và phát triển đất nước.


Cuộc trò chuyện với Claudio Zolla tại công viên EcoTechnoPark

Trên đây là đại diện 1 số phái đoàn đến từ các quốc gia khác nhau, họ đến với SkyWay với 1 vài trò là 1 khách hàng đến tìm hiểu công nghệ đổi mới, để áp dụng vào việc xây dựng hệ thống giao thông của đất nước.

Một điều mà chắc hẳn ai cũng đều biết đó là "hệ thống giao thông ở đâu phát triển thì cuộc sống người dân tại đó phát triển", skyway sẽ là giải pháp tốt nhất để đưa thành phố, đất nước phát triển mà chính phủ các quốc gia sẽ áp dụng. Chính vì vậy, hãy nắm bắt ngay cơ hội sở hữu cổ phần gốc của Doanh Nghiệp ngay thời điểm này.

 

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999