RTA triển lãm dự án uSky tại InnoTrans Berlin 2022

Một phái đoàn từ Cơ quan Giao thông và Đường bộ Dubai (RTA) đang tham gia triển lãm Thương mại Quốc tế và Hội chợ Công nghệ Giao thông Vận tải (InnoTrans 2022) tại Berlin, Đức, 20-23 tháng 9 năm 2022. Sự tham gia của RTA vào sự kiện này nhằm giới thiệu một loạt các các dự án, sáng kiến ​​thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài.

Phái đoàn của RTA gồm có Ahmed Hashim Bahrozyan - Giám đốc điều hành Cơ quan Giao thông Công cộng, Mohammed Obaid Al Mulla - Thành viên Hội đồng quản trị, Hassan Al Mattawa - Giám đốc Điều hành Đường sắt và Mohammed Al Amiri - Giám đốc Bảo trì Đường sắt.

Gian hàng RTA giới thiệu các dự án và sáng kiến ​​quan trọng trong lĩnh vực giao thông công cộng được đánh dấu bởi nền tảng trực tuyến từng đoạt giải thưởng về thông tin kỹ thuật của Tàu điện ngầm Dubai. Các cuộc triển lãm bao gồm thiết kế và kỹ thuật các tài sản đường sắt của RTA, và các sáng kiến ​​liên quan đến tương lai của sự di chuyển.

RTA cũng đang trưng bày quy hoạch đường sắt tổng thể để thu hút các nhà đầu tư và các công ty quốc tế tham gia triển lãm. Nó cũng sẽ giới thiệu các dự án đường sắt trong tương lai như dự án uSky đại diện cho thế hệ tiếp theo của vận tải đường sắt cố định.

“Sự kiện này là một cơ hội tuyệt vời để trao đổi kinh nghiệm, thông tin, kiến ​​thức và cập nhật những công nghệ giao thông vận tải mới nhất như đổi mới, trí tuệ nhân tạo, khoa học dữ liệu và phân tích, và Internet of Things cùng những người khác. Nó cũng minh họa lợi ích của những công nghệ tiên tiến như vậy trong việc cung cấp dịch vụ cho nhiều người đi phương tiện công cộng ”, Ahmed Hashim Bahrozyan, Giám đốc điều hành của Cơ quan Giao thông Công cộng kết luận.

Nguồn tin tên bộ giao thông của Dubai: Chính quyền thúc đẩy trong (Ano Trans Berlin 2022) các dự án và sáng kiến ​​để thu hút đầu tư

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999