Sinh viên là người xây dựng tương lai và là người sử dụng uSky Transport

Hợp tác với các tổ chức giáo dục là một trong những lĩnh vực ưu tiên trong hoạt động khoa học của uSky Transport. Công nghệ trong bất kỳ lĩnh vực nào (ô tô, đường sắt, hàng không) đều có vòng đời hàng trăm năm và uSky Transport cũng không ngoại lệ. Trong hàng trăm năm này, công nghệ phải được phát triển, cải tiến, vận hành vì lợi ích của con người. Do đó, nhân viên kỹ thuật tương lai nên được tìm kiếm càng sớm càng tốt ngay từ khi còn ở trường đại học.

Sự hợp tác cùng có lợi của uSky Transport với các tổ chức giáo dục toàn cầu đang đạt được đà phát triển. Sinh viên của Đại học SRM AP, Ấn Độ, Đại học Mỹ Sharjah, Viện Giáo dục Quốc tế Vidyalankar (VIIE), Ấn Độ, Đại học Năng lượng Pandit Deendayal (PDEU), Ấn Độ, Đại học Tunis Carthage, Cộng hòa Tunisia, Cao đẳng Mỹ thuật và Thiết kế tại Đại học Sharjah, Cao đẳng Công nghệ, cũng như các sinh viên trẻ từ Quỹ Rubu' Qarn đều đã am hiểu về Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Vận tải uSky.

Cánh cửa của Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky luôn rộng mở cho các chuyên gia trẻ tuổi quan tâm đến đổi mới phương tiện giao thông và sẵn sàng nghiên cứu kỹ hơn các công nghệ của uSky.

Lần này, chúng tôi đã tổ chức một chuyến tham quan uSky thú vị dành cho các sinh viên của CHRIST (Được coi là Đại học), Cơ sở Pune Lavasa, Ấn Độ. CHRIST, một tổ chức giáo dục hàng đầu, là một hội huynh đệ học thuật gồm những cá nhân cống hiến cho phương châm Xuất sắc và Phục vụ . CHRIST là nền tảng nuôi dưỡng cho sự phát triển toàn diện của mỗi cá nhân để đóng góp hiệu quả cho xã hội trong một môi trường năng động.

Các bạn sinh viên được làm quen với chiếc uFlash tốc độ cao dành cho 6 hành khách được tích hợp hệ thống đa phương tiện, có khả năng trượt dọc theo cầu vượt uSky với tốc độ 500 km/h và có thông số khí động học vượt trội so với siêu xe huyền thoại Bugatti Veyron.


Bạn không thể chống lại uFlash

Tại văn phòng uSky Transport, sinh viên được xem mô hình thành phố tuyến tính và được giải thích về các loại cấu trúc đường ray khác nhau, chủ yếu bao gồm cấu trúc dẻo, bán cứng và cứng, cũng như các loại phương tiện điện (gắn và treo).


Mô hình thành phố tuyến tính khiến mọi người hào hứng!

uCar nhiệt đới đã được chứng nhận , phương tiện điện tiết kiệm năng lượng và thực sự thân thiện với môi trường của chúng tôi dành cho giao thông đô thị và liên tỉnh, đồng thời thích nghi với hoạt động của khí hậu nóng, đã thu hút sự quan tâm lớn của các chuyên gia trẻ tuổi từ Ấn Độ khi họ nhìn thấy nó tại trạm dịch vụ.


Dòng cho chuyến đi thú vị của chúng tôi

uSky Transport luôn sẵn sàng tạo cơ hội, đặc biệt là cho những người trẻ sáng tạo, để xem khả năng độc đáo của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky, đồng thời chào đón những vị khách mới đến với Trung tâm uSky, những người quan tâm đến các hệ thống giao thông sáng tạo sắp thay đổi hành tinh của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn!


uSky tour đã làm mọi người kinh ngạc

Nguồn: uSky

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999