Skway có lừa đảo không? Cơ hội hay rủi ro cho các nhà đầu tư?

Skyway đang được biết đến là một dự án công nghệ mang lại rất nhiều lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư. Tuy nhiên cũng có rất nhiều những tranh cãi, ý kiến trái chiều khi cho rằng đây là một dự án mang tính lừa đảo? Không an toàn. Vậy để hiểu rõ hơn skyway là gì? Có lừa đảo không? Hãy cùng chúng tôi khám phá câu trả lời qua bài viết sau nhé!

Dự án SkyWay là gì?

Skyway được biết đến là một dự án giao thông trên cao được di chuyển trên các đường ray mang độ bền đam bảo tính an toàn cao. Sự ra đời của loại hình giao thông này đã giúp giải quyết nhiều vấn đề mang tính tiêu cực hiện nay như: Cảnh ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường, chi phí xây dựng,…cũng như cơ hội trở thành đồng sở hữu của công nghệ, điều mà trên thế giới chưa từng có.

dự án skyway

Skyway - dự án giao thông trên cao đảm bảo an toàn

Ưu điểm dự án skyway mang lại

Công nghệ Skyway được nghiên cứu và phát triển nhằm mục đích cải thiện vấn đề hỗn loạn của ngành giao thông hiện nay trên thế giới bởi những ưu điểm vượt trôi so với nhiêu loại hình giao thông khác như:

- Không xảy gây tai nạn hoặc ùn tắc giao thông: Là một hệ thống giao thông trên cao được hoạt động với đường ray riêng biệt chính là ưu điểm nhằm giúp giảm thiểu vấn đề tai nạn cũng như ùn tắc giao thông

- Mang lại sự thân thiện với môi trường: Nhiên liệu được sử dụng chính trong loại hình giao thông này đó chính là điện năng được lấy từ ánh mặt trời và năng lượng gió. Vậy nên sẽ hoàn toàn không thải ra các khí thải độc hại ra ngoài môi trường gây ô nhiễm môi trường.

Skyway mang lại những ưu điểm vượt trội cho người sử dung

Skyway mang lại những ưu điểm vượt trội cho người sử dụng

- Tốc độ di chuyển nhanh: Đối với bất kì loại hình giao thông nào thì tốc độ và sự an toàn luôn là yếu tố được nhiều người quan tâm. Vậy nên với Skyway, loại hình dành cho đô thị có vận tốc 150km/h, loại hình cao tốc của skyway có vận tốc 500 km/h.

-  Tiết kiệm chi phí xây dựng và lắp đặt: Công nghệ skyway thanh mảnh và gọn, có thể áp dụng song hành cũng hệ thống giao thông cũ qua các làn đường hoặc giải phân cách, vì vậy nên sẽ tiết kiệm được các khoản chi phí giải tỏa làn đường.

Vậy đầu tư vào SkyWay có an toàn không?

Không an toàn và các kênh khác cũng vậy. Sẽ không có kênh nào đưa ra khẳng định rằng sẽ rất an toàn cho đến khi mọi thứ được trở nên rõ ràng và đi đến thành công. Ví dụ: trong nhiều năm về trước. Khi Facebook, Apple, Google… ở giai đoạn khởi nghiệp, không mấy ai nghĩ rằng nó sẽ an toàn và phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

 

An toàn khi đầu tư vào dự án skyway

Đầu tư vào skyway có đảm bảo an toàn hay không???

Đầu tư là một cách phòng thủ lạm phát. Những nguy cơ từ bên ngoài như chiến tranh tiền tệ hay khủng hoảng kinh tế toàn cầu đồng nghĩa với rủi ro tỉ lệ lạm phát tại Việt Nam nói riêng và Quốc tế nói chung không giữ được ở mức an toàn. Ngay cả khi bạn gửi tiền vào ngân hàng, lãi suất mỗi năm chỉ khoảng 8% trong khi lạm phát có thể vượt qua 2 con số (trên 10%). Đầu tư sẽ giúp bạn giữ cho tiền của mình luôn tăng và tránh được nguy cơ mất giá hơn so với gửi tiết kiệm.

Lợi ích của bạn khi đầu tư vào dự án là gì?

Cơ hội nhận lợi nhuận: Việc đầu tư vào dự án hiện nay có chiết khấu rẻ hơn tới hàng chục lần so với giá trị định mức tiềm năng của các cổ phần trong dự án.

Sở hữu cổ phần khổng lồ trong một tập đoàn: Khi đầu tư bây giờ, bạn trở thành đồng sở hữu mọi công nghệ và khi hiện thực hóa chúng bạn có thể nhận cổ tức từ mỗi dự án. Sau giai đoạn thứ 15 cơ hội này sẽ không còn nữa.

Skyway - Dự án mang nhiều lợi ích hấp dẫn cho nhà đầu tư

Skyway - Dự án mang nhiều lợi ích hấp dẫn cho nhà đầu tư

Cổ tức từ việc thực hiện: Bạn có thể nhận được lợi nhuận từ mỗi dự án được thực hiện, nó sẽ được tương ứng với số cổ phần của bạn trong công ty.

Gìn giữ thiên nhiên: Khi dự án này phát triển mạnh mẽ chính là bạn đang giúp đỡ trong việc bảo tồn hệ sinh thái cho bản thân cũng như thế hệ mai sau

Cơ hội hay rủi ro khi đầu tư vào dự án SkyWay

Về cơ hội

- Skyway hiện đang là một dự án được phát minh bởi ngài Yunisky  mang rất nhiều tiềm năng để phát triển khi đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín về giao thông, khoa học và là dự án độc quyền, xu hướng di chuyển trong tương lai được nhiều quốc gia hướng đến.​

- Sản phẩm công nghệ Skyway hiện nay đang được nhiều nước trên thế giới đón nhận bởi những ưu điểm mà nó mang lại không phải loại hiinhf giao thông nào cũng có thể sở hữu.

- Bên cạnh đó, skyway còn phát triển xe điện giành cho người khiếm khuyết, công nghệ máy bay không người lái. Tất cả đều là sản phẩm  rất thiết thực mang lại nhiều lợi ích cho xã hội

Dự án skyway - Cơ hội hấp dẫn dành  cho các nhà đâu tư

Dự án skyway - Cơ hội hấp dẫn dành  cho các nhà đâu tư

- Việc huy động vốn của công ty trong 4 năm qua luôn có sự giám sát của Uỷ Ban Tài Chính BVI-SFC. Và SKYWAY được cấp mã định danh chứng khoán VGG322291094 do tổ chức ISN.org cấp !

– Mọi thông tin về dự án này đều được công khai hết sức minh bạch và rõ ràng , công ty đã kiểm toán đầy đủ 3 năm 2015, 2016, 2017. Và 2018 công ty đã mời 1 trong 4 công ty kiểm toán hàng đầu thế giới vào kiểm toán .

- Skyway đưa ra những kế hoạch đàu tư phù hợp cho mọi đối tượng khi vốn tối thiểu chỉ là 250$, đặc biệt nhà đầu tư có thể lựa chọn mua cổ phần trả góp trong 10 tháng nếu điều kiện không đủ để trả thẳng.

Về rủi ro

Hiện nay có 4 câu hỏi chưa thể tìm ra đáp án khi đầu tư vào dự án này đó chính là:

- Công ty sẽ lên sàn chứng khoán quốc tế nào ?

- Lên sàn vào ngày nào ?

- Được bán như thế nào ?

- Rút tiền như thế nào ?

Những rủi ro khi đầu tư vào skyway

Những rủi ro khi đầu tư vào skyway

Khi Skyway IPO thành công thì các câu hỏi trên sẽ tự động được giải đáp. Tuy nhiên nếu chờ đến thời điểm đó mới đầu tư thì cơ hội sẽ giảm rất nhiều rồi. Vậy nên hãy biến nắm bắt thời có để có ccho mình những cơ hội tốt nhất

Trên đây là tất cả những thông tin mà chúng tôi muốn chi sẻ tới bạn đọc. Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trên bạn đã có được cho mình thêm nhiều những kiến thức bổ ích trước khi đưa ra quyết định có nên hay không nên đầu tư vào dự án skyway?

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo