Skyway ở Sharjah UAE 2020 - Các phương tiện truyền thông nhắc đến

Như chúng ta cũng đã biết được tiến độ của dự án trung tâm đổi mới skyway tại Sharjah vào ngày 26/10/2019, skyway đã chính thức chạy thử nghiệm con tàu dành cho loại hình đô thị với chiều dài đoạn đường là 400 mét, quá trình chạy thử nghiệm có sự chứng kiến của ngài Quốc Vương Của Sharjah, ngài Hoàng thân Tiến sĩ Sultan bin Muhammad Al Qasimi.

Skyway tại Sharjah đã chạy thành công dưới sự chứng kiến của người cai trị Sharjah
Đã chạy thử nghiệm thành công 400 m tại sharjah dưới sự chứng kiến của Quốc Vương Sharjah

Sự kiện này đã được 14 trang báo uy tín tại UAE đưa tin, quý vị có thể xem thêm bài viết tổng hợp tại đây: Skyway đã chạy thành công ở Sharjah và được 14 trang báo nhắc đến

Trên đây là sự kiện của quá khứ, năm 2019 mà thôi. Đầu năm 2020 Skyway tại Sharjah lại tiếp tục được nhắc đến về những tiến độ và kế hoạch tương lai của dự án từ nh1ững cá nhân, đơn vị có sức ảnh hưởng lớn của một quốc gia như: 

Ủy viên thương mại cao cấp của Tổng lãnh sự quán Canada tại Dubai, Hội đồng kinh doanh Mỹ-UAE (đây là một tổ chức vận động kinh doanh cam kết thúc đẩy mối quan hệ thương mại và thương mại giữa Mỹ và UAE). Hãy cùng kiểm tra và theo dõi các thông tin này ngay sau đây.

Kênh truyền thông trong nước Dubailad nói về tiến độ của dự án skyway tại Sharjah

Dubailad là một kênh truyền thông dành riêng cho khu vực tại UAE, mục đích là ghi lại những sự kiện nổi bật của đất nước và quáng bá truyền thông cho đất nước với hơn 1.000.000 người theo dõi trên tất cả các kênh truyền thông xã hội và số lượng truy cập hàng tháng lên tới hơn 70 triệu.

Kênh truyền thông Dubailad đã đăng tải bài viết liên quan đến công nghệ skyway tại Sharjah vào ngày 23/1/2020, với tự đề BẦU TRỜI LÀ GIỚI HẠN KHI SHARJAH THỬ NGHIỆM CÁC BẦU TRỜI KHÔNG NGƯỜI LÁI MỚI! (theo bản dịch của Google)

Kênh truyền thông Dubailad nói về tiến độ của sự án skyway tại sharjah
Kênh truyền thông Dubailad đã nói về tiến độ của dự án trung tâm đổi mới của Skyway tại Sharjah

Cổng thông tin xây dựng Constructionweekonline đưa thông tin về dự án skyway tại Sharjah

Công thông tin xây dựng nói về sự phát triển của dư án trung tâm đổi mới tại Sharjah

Cổng thông tin xây dựng tại UAE đưa tin về tiến độ của dự án trung tâm đổi mới Skyway tại Sharjah với những nội dung như sau:

Các nhóm không người lái SkyWay của SRTI Park bước vào Giai đoạn 2 của quá trình phát triển

ĐỘC QUYỀN: Các nhóm không người lái dựa trên AI trên các tuyến đường, nơi chở người và hàng hóa, có chi phí thấp và tiết kiệm năng lượng

Các Sharjah Nghiên cứu, Công nghệ và Đổi mới của Park (SRTI Park) treo hệ thống giao thông đường - dự án Đường hàng không, hiện đang được phát triển bởi Skyway Technologies - đã hoàn thành 80% của giai đoạn 1 và đã bắt đầu giai đoạn 2 của sự phát triển, trong đó sẽ bao gồm vỏ không người lái , được gọi là đơn vị trực tuyến, vận chuyển hành khách và hàng hóa trên dây cáp treo trên các hành lang trên cao.

Giai đoạn 1 của dự án SkyWay đã chứng kiến ​​sự phát triển của đường ray trên cao và các trạm SkyWay dài 400m để vận chuyển hành khách.

Nhận xét về Giai đoạn 1 của sự phát triển, người đứng đầu bộ phận Phát triển Kinh doanh tại SkyWay Technologies, bà Svetlana Voloshyna nói với Tuần lễ Xây dựng: Hồi Trong giai đoạn ban đầu này, chúng tôi đã thấy sự phát triển của các buồng lái xe - hoặc kỳ lân - được thiết kế cho bốn người. Tuy nhiên, mỗi con kỳ lân này có thể được thiết kế cho bất cứ nơi nào từ hai đến 80 người.

Voloshyna nói thêm: Những gì làm cho việc vận chuyển này trở nên hữu ích cũng là khi dân số của thành phố thông minh tăng lên, chúng ta có thể thêm nhiều nhóm - hoặc các nhóm lớn hơn - vào cùng một mạng lưới vận chuyển chuỗi cao, mà không cần phải làm gián đoạn dòng chảy và không có bất kỳ xây dựng bổ sung.

Giai đoạn 2 sẽ chứng kiến ​​sự phát triển của một đường ray trên cao dài 2.8km để vận chuyển hàng hóa, bao gồm cả container và vận chuyển số lượng lớn. Giai đoạn này dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trong vòng sáu tháng tới.

Dự án sẽ trải qua các thử nghiệm của chính phủ và các quy trình tiêu chuẩn hóa trước khi bước vào Giai đoạn 3, bao gồm việc phát triển một tuyến đường trên cao duy nhất có thể chứa cả hàng hóa và hành khách.

Khái niệm và công nghệ giao thông đô thị, đang được thử nghiệm ở Sharjah trước khi được đưa ra thị trường trên phạm vi toàn cầu, nhằm mục đích trải dài 2.8km từ đường Sân bay Sharjah đến đường Đại học Thành phố.

Nhận xét về lợi ích của dự án, phó chủ tịch cấp cao của bộ phận Dự án SkyWay GreenTech, Raman Marwaha nói với Tuần lễ Xây dựng : Hồi dự án tiết kiệm năng lượng hơn, tiết kiệm chi phí hơn và phương tiện vận chuyển nhanh hơn so với những gì hiện có trên thị trường. Nó có khả năng chạy tới 150km.

Marwaha nói thêm: Yêu cầu của nó đối với thửa đất là vô cùng ít vì các cột trên đó hành lang trên cao này được xây dựng sẽ rất đẹp - khiến nó không chỉ có lượng vật liệu ít được sử dụng trong xây dựng, mà còn tạo ra môi trường thân thiện."

Do việc xây dựng dự án SkyWay bao gồm các chuỗi lơ lửng trên các cột thanh mảnh, nó cũng sẽ làm tăng thêm sự nhẹ nhàng về thị giác của một thành phố thông minh thay vì các khu rừng bê tông của Hồi giáo được tạo bởi các phương tiện giao thông truyền thống khác, Marwaha giải thích.

Việc sử dụng ít vật liệu, như bê tông, cũng giúp tiết kiệm đáng kể chi phí xây dựng.

Những con kỳ lân chạy bằng pin và hệ thống máy phát điện động cơ, cũng có khả năng trí tuệ nhân tạo đảm bảo an toàn cho hành khách. Các kỳ lân có khả năng tự động phát hiện một vấn đề, có thể nói chuyện với nhau và tìm giải pháp để khắc phục sự cố.

Ví dụ, nếu một trong các nhóm không có trình điều khiển dừng giữa chừng trên chuỗi nâng cao, nó có khả năng nhận ra rằng nó bị kẹt. Sau đó, nó có thể liên lạc với một nhóm khác, họ sẽ tìm thấy nhóm bị mắc kẹt và kết hợp với nó để cho phép hành khách di chuyển từ con kỳ lân này sang con khác và đi đến nơi an toàn, theo Marwaha giải thích.

Xem thêm bài viết tại đây: Các nhóm không người lái SkyWay của SRTI Park bước vào Giai đoạn 2 của quá trình phát triển

Bài viết trên Youtobe của kênh truyền thông này:

Công thông tin xây dựng nói về sự phát triển của dư án trung tâm đổi mới tại Sharjah

Lãnh sự quán Canada tại Dubai đã đến thăm quan trung tâm đổi mới skyway tại Sharjah

Bà Kate Starkey là thành viên thương mại cao cấp của Tổng lãnh sự quán Canada tại Dubai đã đăng tải bài viết trên trang cá nhân twitter của mình, sau khi bà đã có chuyến đến thăm quan trung tâm đổi mới skyway tại Sharjah. Bài viết có nội dung như sau: Hệ sinh thái đổi mới cũng như Skyway! Cảm ơn Công viên nghiên cứu và đổi mới công nghệ Sharjah cho chuyến thăm đầy cảm hứng!

Ủy viên thương mại cao cấp của Tổng lãnh sự quán Canada tại Dubai

Hội đồng kinh doanh Mỹ-UAE nói về sự phát triển của dự án skyway trong tương lai

Hội đồng kinh doanh Mỹ-UAE là một tổ chức vận động kinh doanh cam kết thúc đẩy mối quan hệ thương mại và thương mại giữa Mỹ và UAE có đăng tài bài viết về tiến độ của dự án công nghệ skyway tại Sharjah trong tương lai với nội dung như sau: Một nhóm hàng hóa không người lái trong #Sharjah tại Công viên nghiên cứu và đổi mới công nghệ Sharjah sẽ sẵn sàng trong sáu tháng.

Hội đồng kinh doanh Mỹ - UAE

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999