Sức mạnh tổng hợp của uSky Transport lợi thế đi đầu trong các công nghệ đột phá

Trong quá trình quay một bộ phim mới diễn ra tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky, Người sáng lập kiêm Nhà thiết kế chung, Tiến sĩ Anatoli Unitsky đã nói về sứ mệnh mà uSky Transport được giao phó.


Tiến sĩ Anatoli Unitsky trong quá trình quay một bộ phim mới tại văn phòng uSky Transport ở Sharjah

Khả năng chi trả của dịch vụ vận tải vẫn là một vấn đề rất thời sự trong thế giới hiện đại, vì nó là một trong những thông số quan trọng nhất quyết định chất lượng cuộc sống và trình độ phát triển kinh tế của bất kỳ quốc gia nào.

Nhưng ngày nay, nhân loại không chỉ cần một phương tiện đi lại mà cần một giải pháp giao thông an toàn, thông minh, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường, đó là uSky Transport & Infrastructure Technology.


“USky Transport là giải pháp giao thông an toàn, thông minh, giá cả phải chăng và thân thiện với môi trường”

Sứ mệnh do Tiến sĩ Anatoli Unitsky với tư cách là Người sáng lập và Thiết kế chung của uSky Transport thực hiện là giải quyết các vấn đề về tác động tiêu cực của phương tiện và cơ sở hạ tầng giao thông đối với con người và môi trường thông qua việc chuyển luồng hàng hóa và hành khách sang một cấp độ riêng biệt - trên mặt đất, “ lên trời ”.

Một công nghệ đột phá như vậy được thể hiện trong các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uSky với một số lợi thế cạnh tranh chính và phẩm chất tiêu dùng giúp công ty tự tin tiến ra thị trường thế giới.


“Giải quyết các vấn đề về tác động tiêu cực của giao thông vận tải đối với con người và môi trường là sứ mệnh của uSky Transport”

An toàn cho uSky Transport có nghĩa là tỷ lệ tai nạn bằng 0, không có đám đông trong khoang hành khách và nhà ga, đồng thời giảm thiểu các mối đe dọa vi rút và khủng bố một cách nhất quán.

Hiệu quả về chi phí có nghĩa là mức độ thâm dụng tài nguyên thấp của hệ thống tốn kém và sử dụng nhiều vật liệu nhất của khu phức hợp giao thông và cơ sở hạ tầng - một cầu vượt vận tải đường sắt.

Thông minh có nghĩa là tự động hóa và linh hoạt, dễ dàng thích ứng với mọi điều kiện thành thị và nông thôn, ở vùng núi, khu vực bị ngăn cách bởi các rào cản nước rộng, chuyên chở hành khách và hàng hóa với tốc độ cao và hiệu quả cao, tích hợp nhiều sản phẩm và công nghệ có liên quan.

Thân thiện với môi trường có nghĩa là sự hấp thụ đất nhỏ, không làm suy giảm cảnh quan và độ phì của đất, lượng khí thải carbon tối thiểu, mức độ tiếng ồn thấp và tác động nhỏ đến cảnh quan tự nhiên và đất đai màu mỡ, không can thiệp vào sự di cư của động vật và sự di chuyển của nước mặt và nước ngầm , tiêu thụ điện năng thấp, năng lượng thân thiện với môi trường nhất cho dịch vụ hậu cần tốc độ cao.


“Các giải pháp uSky có tiềm năng biến đổi toàn cầu”

Do sức mạnh tổng hợp của các phẩm chất tiêu dùng chính và lợi thế của các tổ hợp cơ sở hạ tầng và vận tải uSky, các giải pháp cơ bản được đưa vào hệ thống chuỗi có tiềm năng biến đổi toàn cầu nhằm tạo nền tảng cho sự phát triển an toàn và hài hòa của phương tiện di chuyển bền vững trong dài hạn.


“Sức mạnh tổng hợp của uSky Transport lợi thế đi đầu trong các công nghệ đột phá”

Tiến sĩ Anatoli Unitsky và nhóm Vận tải uSky đang nỗ lực hết mình để tuân theo sứ mệnh và mở đường cho một kỷ nguyên mới của di chuyển bền vững.


“USky Transport là kỷ nguyên mới của sự di chuyển bền vững”

Nguồn: uSky

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999