Tại sao nên đầu tư vào skyway? tai sao đầu tư bây giờ lại có lợi?

Những thắc mắc tại sao và tại sao ta nên đầu tư vào skyway, tại sao đầu tư bây giời lại có lợi, đầu tư vào đây ta có lợi ích gì,... Hãy cùng nhau tìm hiểu những vấn đề tại sao đó ngay bây giờ nhé quý cô chú, anh chị.

Tại sao nên đầu tư vào skyway?

Để trả lời được câu hỏi tại sao ta nên đầu tư vào skyway thì trước tiên ta phải hiểu về skyway nó là cái gì đã đúng không ạ? bài trước Tuân đã chia sẻ Skyway là gì? hay công nghệ skyway là gì?, nếu quý cô chú, anh chị chư biết về bài viết này thì có thể tìm hiều ngay sau đây, nếu cô chú, anh chị đa hiểu thì ta sẽ đi tiếp vào câu hỏi "Tại sao nên đầu tư vào skyway"

Xem thêmSkyway là gì? công nghệ skyway là gì?

Sau đó chúng ta cần phải nắm rõ được những tiêu chí khi đi đầu tư là gì, ở đây Tuân xin đưa ra 6 Tiêu chí quyết định sự thành công trong việc đầu tư như sau:

6 tiêu chí quyết định sự thành công trong đầu tư

1: Giá trị sản phẩm

  • Sản phẩm phải có nhiều tính năng
  • Quy mô lớn
  • Xu thế
  • Độ khó

2: Con người

3: Thời điểm

4: Lợi nhuận

5: Thanh khoản

6: Độ rủi ro

Ở đây Tuân sẽ xét về 3 tiêu chí đầu cho quý cô chú, anh chị tham khảo. Còn 3 tiêu chí sau thì cô chú, anh chị hãy tự cảm nhận.

- Như chúng ta cũng đã biết, skyway capital là một loại hình công nghệ giao thông minh của thế kỷ 21, có thể giúp loại bỏ được tất cả các vấn nạn của ngành giao thông hiện nay cũng như trong tương lai xa. Vậy thì chúng ta thử nghĩ xem những vấn nạn của các ngành giao thông hiện nay là gì? liệu có phải:

  • Ách tắc giao thông
  • Tai nạn giao thông
  • Ô nhiễm môi trường
  • Chi phí đắt đỏ

Những vấn đế đó nó có cấp thiết hay là vấn đề quan trọng của xã hội, của quốc gia hay không?? hãy nhớ câu nói này "Giao thông là huyết mạch của thủ đô, của đất nước. Nơi nào có hệ thống giao thông thuận lợi nơi đó sẽ phát triển một cach nhanh chóng"

Vậy với những ưu điểm của skyway là: Tốc độ nhanh, loại bỏ được tình trạng tai nạn + ùn tắc giao thông, chi phí rẻ, thân thiện với môi trường, độc quyền, quy mô trên toàn cầu phải sử dụng công nghệ này, độ khó cực cao và khó có đối thủ nào bắc chước được. 

Tất cả những điều mà các quốc gia trên thế giới đều hướng tới thì Skyway đều đáp ứng được, sản phẩm của skyway cũng đáp ứng luôn chiêu chuẩn về giá trị cả sản phẩm trong các tiêu chí đầu tư.

- Về tiêu chí con người, công ty thì sao? Yunitsky hộ tủ đầy đủ các yếu tố của một người lãnh đạo có tâm, ông thực sự giỏi trong lĩnh vực nghiên cứu và phát minh, bằng chứng là ông đã nhận được các văn bằng giải thưởng, ông thực sự tâm huyết với sự nghiệp này bằng cách dành cả đời của mình để nghiên cứu, đối với công ty đã đầy đủ giấy tờ pháp lý cần thiết để được hoạt động đó là:

Về thời điểm, hiện tại đang là thời điểm huy động vốn của tập đoàn nên cổ phần được bán với giá ưu đãi, thấp hơn hàng chục lần so với giá trị gốc của nó, và hiện nay đang là thời điểm gần kết thúc quá trình huy động vốn của họ.

Sau khi kết thúc 15 giai đoạn huy động vốn của tập đoàn thì chúng ta vẫn có thể sở hữu được cổ phần của họ nhưng với giá rất cao, như vậy thì thời điểm hiện tại liệu có phải là thời điểm tốt để đầu tư hay không?

Thời điểm

Vậy thì cái vì sao chúng ta nên đầu tư vào skyway ở đây là gì? Skyway là chúng ta, chúng ta là skyway (bởi vì chúng ta là cổ đông góp vốn vào phát triển công nghệ, nên chúng ta là đồng sở hữu của công nghệ này) vậy thì chúng ta đang giải quyết được một vấn đề to lớn của thế giới (giải quyết được nhu cầu của khách hàng là chúng ta có tiền). 

Công nghệ Skyway có thể giúp loại bỏ được những vấn nạn của thế giới thì liệu thế giới có muốn áp dụng, chấp nhận nó hay không? Khi thế giới chấp nhận và áp dụng nó thì chúng ta đã bán được hàng, bán được hàng thì chúng có lợi nhuận và ở đây chúng ta đang bán hàng với diện rộng đó là toàn cầu chứ không phải riêng một vài đất nước.

Vậy nên lợi nhuận từ việc bán hàng thì sẽ không hề nhỏ, hơn nữa khi công ty có nguồn lợi nhuận lớn thì giá trị của doanh nghiệp lại tăng, giá trị của doanh nghiệp tăng thì số lượng cổ phần của chúng ta nắm giữ cũng sẽ tăng về mặt giá trị. Đó là lý do vì sao chúng ta nên đầu tư vào skyway (là cổ đông của một tập đoàn về công nghệ giao thông thông minh, nhận được khoản lợi nhuận lớn từ ngành giao thông).

Tai sao đầu tư bây giờ lại có lợi?

Trong đầu tư, thời điểm cũng khá quan trọng. Một sản phẩm, một cơ hội nó quá rõ ràng và ai ai cũng đã biết nó, ai cũng nắm bắt nó rồi thì đó không phải một sản phẩm hay cơ hội tốt nữa rồi.

Ví dụ: Ở 1 khu phố chưa có 1 của hàng tạp hóa nào mà bạn mở quán tạp hóa ra thì cả khu phố đó khả năng sẽ sang mua nhà bạn là chủ yếu => lợi nhuận bạn nhận về sẽ nhiều, còn nếu cả khu phố đó đã có 3 đến 5 cửa hàng tạm hóa thì thị phần đã bị chia nhỏ, lợi nhuận bạn thu về sẽ ít đi.

Với Skyway thì thời điểm này thì chúng ta đang được sở hữu cổ phần với mức chiết khấu cao, hiện tại cổ phần Skyway có thể mua được với giá thấp hơn hàng chục lần so với giá trị định mức ban đầu của công ty kiểm toán lớn nhất của Nga định giá. Sau mỗi giai đoạn phát triển thì mức chiết khấu sẽ thấp đi để trở về giá trị thực của nó.

Xem thêmCông nghệ skyway được định giá hơn 400 tỷ đô la bởi công ty kiểm toán của Nga

Giá trị hiện tại trong giai đoạn 13.3 thì 1000 usd chúng ta sẽ sở hữu được 35.000 cổ phần ở trong giai đoạn này, giá trị của 1 cổ phần nó khoảng 600 vnd

Giá trị gốc của cổ phần là 1 usd/1 cp <=> 23.000 vnd

Sau ngày 5/12/2019 skyway sẽ chuyển sang giai đoạn phát triển thư 14.1 thì giá trị cổ phần lại tiếp tục tăng và 1000 usd của giai đoạn này sẽ được khoảng 30.000 cp, như vậy thì chúng ta cũng đa nhìn thấy được thời điểm nào đầu tư là quan trọng rồi đúng không nào?

bài viết này Tuân xin dừng tại đây, nếu quý cô chú, anh chị nào có bất cứ băn khoăn thắc mắc nào thì có thể liên hệ qua sdt/zalo 0766226999 để được tư vấn trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999