Trung tâm Khảo thí & Chứng nhận uSky – nơi hấp dẫn các kỹ sư tương lai

uSky Transport tiếp tục xây dựng mối quan hệ với các tổ chức giáo dục trên khắp thế giới và mời các chuyên gia tương lai từ các lĩnh vực khoa học khác nhau làm quen với Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Vận tải uSky đổi mới. Lần này, Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky đã tổ chức một chuyến tham quan hấp dẫn dành cho các sinh viên kỹ thuật AP của Đại học SRM đến từ Ấn Độ với sự hỗ trợ của Ureka Education như một phần của Chương trình Hòa nhập Toàn cầu UAE 2023.

Ureka Education là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục đại học được thành lập tại London vào năm 2014 bởi một nhóm Nghiên cứu sinh Sloan từ Trường Kinh doanh London. Ureka là nhà cung cấp các chương trình học tập trải nghiệm lớn nhất trong khu vực IMEA về nội dung và mức độ phù hợp.

Chương trình Hòa nhập Toàn cầu bao gồm các chuyến thăm trụ sở công ty và cơ sở sản xuất, cũng như gặp gỡ các giám đốc điều hành và quan chức chính phủ để tìm hiểu về kinh doanh quốc tế từ những người trực tiếp trải nghiệm trong nước. Học sinh cũng có cơ hội tham quan khu vực địa phương và tham gia vào các sự kiện văn hóa đặc biệt.

Các kỹ sư mới bắt đầu chuyến tham quan của họ với phòng trưng bày, nơi trưng bày sản phẩm hàng đầu tiện nghi  và thân thiện với môi trường  của uSky Transport, uFlash tốc độ cao . Tại đây, các bạn sinh viên đã nhiệt tình đặt nhiều câu hỏi thú vị.


Các kỹ sư đầy tham vọng chụp ảnh với uFlash tốc độ cao để lưu lại những kỷ niệm đẹp

Điểm dừng tiếp theo trong hành trình thú vị của uSky Center là mô hình hoạt động của thành phố tuyến tính uCity  , được tích hợp với các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uSky, sử dụng các công nghệ đường sắt uSky và cầu vượt uSky đã được cấp bằng sáng chế.


Mô hình thành phố tuyến tính

Đỉnh điểm của chuyến tham quan uSky là màn trình diễn vận hành trên đường đua được chứng nhận của uCar . Các chuyên gia trẻ tuổi nhiệt tình theo dõi sự ra mắt của các phương tiện không người lái mới nhất.


Sinh viên Đại học SRM AP Ấn Độ với uCar của chúng tôi

uSky Transport rất vui khi có thể chia sẻ kinh nghiệm với những người trẻ tài năng và truyền cảm hứng cho trí sáng tạo của họ để đưa ra những công nghệ và khái niệm mới đầy hứa hẹn, cũng sẽ được kêu gọi để cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người trên khắp thế giới.

Nguồn: uSky

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999