uBus 48 chỗ cải tiến đã được gửi đến EcoTechnoPark

Hành trình tải uBus 48 đã bắt đầu tại EcoTechnoPark. Chiếc xe đã được gửi đến trung tâm diễn xuất và phát triển khai công nghệ uST sau khi cải tiến tại nơi sản xuất. Các mô-đun hành động của khách hàng và lực kéo đã được sửa đổi.

Các kỹ sư của Unitsky String Technologies Inc. cùng với các chuyên gia của SW PLANT đã làm việc trên uPod 48 vị trí U4-220-T2 trên bánh xe thép trong hơn sáu tháng, cải thiện các tính năng hoạt động chính của nó.

Những thay đổi này đã được thực hiện đối với các mô-đun hành khách và lực kéo. Một xe kéo kéo được thiết kế đặc biệt giúp tăng khả năng vận hành trơn tru của cả hai mô-đun chuyển đổi vận tải. Các thiết bị khí hậu ban đầu, ống dẫn khí, máy nén mới và quạt gió đã được lắp đặt để làm cho khí hậu trong không gian thoải mái hơn.

Bộ lưu trữ năng lượng kép đã được thay thế bằng một bộ duy nhất. Do đó, quá trình bảo trì trở nên dễ dàng hơn và giảm nhiễu điện từ. Hệ thống điện đã được sửa lại gần như hoàn toàn.

– Người ta hy vọng rằng độ mượt khi chạy của uPod sẽ được cải thiện và vi khí hậu bên trong sẽ trở nên thoải mái hơn, cũng như độ ồn cũng sẽ giảm xuống, - Dmitry Vihreko, Kỹ sư hàng đầu của Unitsky String Technologies Inc .

Sau khi cài đặt uPod trên cấu trúc theo dõi trong EcoTechnopark, quá trình vận hành và thử nghiệm của nó đã bắt đầu. Dự kiến, những công việc này sẽ được triển khai vào đầu năm tới. 

Nguồn: UST

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999