Unimo sẵn sàng lăn bánh trên đường phố công cộng

Hai tháng trước có một sự kiện đáng chú ý đối với công ty "Universal Mobility" - đạt được chứng chỉ nhà sản xuất xe. Đây đã trở thành một bước quan trọng hướng tới việc khởi động sản xuất hàng loạt mẫu xe du lịch phổ thông được thiết kế trong nhà.
 
Mới đây, mẫu xe UNIMO đầu tiên đã nhận được chứng chỉ an toàn phương tiện. Tài liệu đã được cấp bởi Viện Khoa học Nhà nước "Viện Cơ khí Liên hợp của Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Belarus". Các bài kiểm tra được tổ chức tại các cơ sở của Trung tâm R&D "Cơ sở chứng minh của Đảng Cộng hòa về Thử nghiệm Máy di động".
 
Theo giấy chứng nhận đã cấp, UNIMO đáp ứng tất cả các yêu cầu trong quy chuẩn kỹ thuật của Liên minh Hải quan Á-Âu “Về an toàn phương tiện giao thông có bánh”.
Chứng nhận thiết kế an toàn của Unimo
Giấy chứng nhận thiết kế an toàn của Unimo
 
Hơn nữa, chiếc xe đã nhận được một loại biển số đăng ký nhà nước mới, bắt đầu được cấp ở Belarus từ tháng Bảy. Chúng được phân biệt với các biển số trước bởi sự kết hợp chữ và số khác, cũng như màu xanh của phông chữ, thể hiện tính thân thiện với môi trường của loại phương tiện này.
 
Đăng ký và biển số chính thức cho phép lái xe UNIMO trên đường công cộng mà không bị hạn chế!
Unimo sẵn sàng lăn bánh trên thị trường
Unimo sẵn sàng lăn bánh trên thị trường quốc tế
Tham khảo thêm: CHỨNG NHẬN UNIMO
Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999