Unitsky String Technologies Inc. Cung cấp các giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực vận tải hành khách

Phương tiện truyền thông Công nghệ đường sắt của Anh đã đăng một  ấn phẩm  trên trang web của mình,  trong đó nói về các  giải pháp hiệu quả của  UST Inc.  trong lĩnh vực vận tải hành khách.  Unitsky String Technologies Inc. phát triển, thiết kế, sản xuất và thử nghiệm các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông trong thiết kế cầu vượt. Chúng có thể được áp dụng theo một số cách. Một trong số đó là dịch vụ vận tải hành khách nội thành và liên tỉnh. Xe điện không người lái trên bánh thép (uPods), di chuyển trên mặt đất với tốc độ lên đến 150 km / h, có thể cung cấp dịch vụ hành khách hiệu quả - lên đến 50.000 người mỗi giờ.

Các tính năng công nghệ uST cho phép sắp xếp vận chuyển số lượng hành khách tối đa với chi phí tối thiểu. Phương tiện vận chuyển này có thể có nhiều công suất khác nhau. uPods có khả năng tạo thành đoàn tàu của một số phương tiện. Số lượng phương tiện ray điện trong khớp nối phụ thuộc vào mật độ lưu thông hành khách.

Các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uST có thể được sử dụng như một liên kết giữa siêu đô thị và vùng ngoại ô. Vận tải dây có thể kết nối các thành phố với sân bay, cảng biển và các nhà ga chính. Giải pháp uST Inc. cũng có khả năng cung cấp chức năng kết nối giao thông hiệu quả giữa các thành phố.

Ưu điểm của khu phức hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uST

Sự an toàn

Các uPods được trang bị một hệ thống tuyệt vời giúp chúng không bị trật bánh ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Yếu tố con người được loại trừ trong quản lý đầu máy. Hệ thống điều khiển tự động giúp kiểm soát toàn bộ tốc độ và lộ trình, hoạt động suốt ngày đêm không bị gián đoạn, đồng thời cho phép vận chuyển hành khách an toàn ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Cấu trúc đường ray trong thiết kế cầu vượt loại trừ tai nạn do chuyển động trên mặt đất.

Khả năng chi trả

Việc tiêu thụ nguyên liệu của kết cấu đường ray và đầu máy làm giảm đáng kể chi phí vốn. Việc không cần đắp đất, cầu, nút giao, cống và các công trình khác làm giảm chi phí xây dựng các công trình giao thông và cơ sở hạ tầng. Giải pháp của Unitsky String Technologies Inc. cũng nổi bật bởi chi phí vận hành thấp. Đường ray chuỗi không yêu cầu bảo trì liên tục. Tuổi thọ của nó trước khi sửa chữa lớn là từ 50 năm, và đối với đầu máy - 25 năm. Đặc điểm của loại hình vận tải này là tiêu thụ năng lượng thấp do quá trình vận chuyển tự động hóa và hiệu quả năng lượng cao của phương tiện vận tải.

Tốc độ cao 

Các chi tiết cụ thể của cấu trúc đường đua và hệ thống điều khiển tự động giúp xe có thể vận chuyển hành khách với tốc độ lên đến 150 km / h. Các khoảng thời gian chuyển động và số lượng mô-đun trên tuyến được điều chỉnh cho phù hợp với mật độ giao thông của hành khách. Khu phức hợp cơ sở hạ tầng và giao thông của uST không bị tắc đường vì uPods di chuyển trên mặt đất trên một cầu vượt đường sắt.

Thân thiện với môi trường

Vận chuyển dây hầu như không có tác động đến môi trường. Vị trí của cấu trúc đường ray trên mặt đất không làm thu hồi vùng “xanh”, không cản trở chuyển động của lòng đất và nước mặt, chuyển động của người và động vật. Các muối khử đóng băng gây nguy hiểm cho môi trường không cần thiết để duy trì đường dây. uPods chạy bằng điện - loại nhiên liệu thân thiện với môi trường nhất. Đồng thời, loại hình vận tải này có đặc điểm là tiêu thụ năng lượng thấp.

Khả năng thích ứng

Các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uST có thể được xây dựng ở những khu vực có địa hình khó khăn, cũng như những khu vực có điều kiện khí hậu và tự nhiên khắc nghiệt. Khả năng đặt một tuyến đường sắt trên đường ô tô và đường sắt hiện có, đường dây tải điện, khu dân cư và khu công nghiệp làm cho giải pháp của Unitsky String Technologies Inc. trở nên linh hoạt trong ứng dụng.

Những lợi thế này cho phép các tổ hợp cơ sở hạ tầng và vận tải uST đáp ứng các yêu cầu mà hệ thống vận tải hành khách ngày nay có thể đòi hỏi ở mức độ lớn nhất có thể.

Nguồn: Unitsky

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999