Unitsky String Technologies Inc. đã bắt đầu mở rộng sang Châu Âu và khu vực MENA

Nhiệm vụ chung của các nền kinh tế trưởng thành là đáp ứng nhu cầu thị trường đồng thời cung cấp các giải pháp hiệu quả và tiết kiệm tài nguyên. Unitsky String Technologies Inc. đã bắt đầu tìm kiếm thị trường chuyên sâu ở các nước Châu Âu và MENA (Trung Đông và Bắc Phi), nơi có nhu cầu ngày càng tăng đối với các hệ thống vận tải thế hệ mới.
 
Unitsky String Technologies Inc
 
Công nghệ kỹ thuật theo truyền thống là nguồn tăng trưởng kinh tế theo hướng truyền thống: những đổi mới mang lại cơ hội mới cho các ngành công nghiệp cũ và giải quyết các vấn đề bên trong của chúng theo cách mới, đồng thời mở rộng ngành công nghiệp, loại bỏ các hạn chế hiện có và kích thích tạo việc làm.
 
Unitsky String Technologies Inc. trong bảy năm đã tham gia sâu vào việc thiết kế, xây dựng và bảo trì các hệ thống vận tải trên không sáng tạo trên toàn thế giới. Thông qua sứ mệnh và ví dụ của mình, UST Inc. cho thấy ngành vận tải điện trên cao có thể thay đổi nền kinh tế của các khu vực như thế nào, mang lại sự di chuyển thuận tiện trong đô thị và ảnh hưởng đến cách sống của mọi người.
 
Bí quyết quan trọng của Công ty là Công nghệ Kết cấu Đường ray Dự ứng lực® (PTS®) đã được cấp bằng sáng chế cho phép thiết kế hệ thống vận tải trên cao nhằm tăng hiệu quả thương mại và sinh thái so với đường cao tốc, đường sắt và cáp thông thường. UST Inc. không chỉ sở hữu bằng sáng chế này mà còn sở hữu hơn 50 bằng sáng chế quốc tế có liên quan khác và 15 nhãn hiệu đã đăng ký.
 
Nhìn chung, nghiên cứu và phát triển của Unitsky String Technologies Inc. cung cấp các giải pháp cho các nhiệm vụ phổ biến như chi phí xây dựng và bảo trì cầu vượt (đường dẫn trên không) cao, tốc độ vận chuyển hành khách và hàng hóa trong các thành phố lớn tắc nghẽn, tích hợp vào môi trường hiện có với sự giao đất tối thiểu và sự can thiệp vào cơ sở hạ tầng, đồng thời đảm bảo tính thân thiện với môi trường của các giải pháp giao thông đề xuất.
 
Giảm chi phí xây dựng và bảo trì cơ sở hạ tầng giao thông
 
Thị trường các giải pháp vận tải hiện tại cho thấy chi phí truyền thông cao trước đây. Do đó, mỗi km của Tàu điện ngầm Dubai được tính 120 triệu đô la, và tàu điện một ray ở Trung tâm Seattle thu được hơn 60 triệu đô la cho mỗi km. Giá tàu điện ngầm điển hình và tàu điện từ trường vẫn cao hơn. Ngay cả những tuyến cáp địa phương chậm chạp cũng thường có giá từ $ 5 triệu một km.
 
Với sự hỗ trợ của UST Inc., các giải pháp kỹ thuật tiên tiến hiện có sẵn để thiết kế các tuyến đường với chi phí thấp hơn một phần ba so với các cách một ray thông thường và một nửa giá đường sắt hoặc đường cao tốc.
Chi phí của hệ thống giao thông, bao gồm tất cả các thành phần của nó (cầu vượt, nhà ga, cơ sở hạ tầng, v.v.) bắt đầu từ 4 triệu đô la mỗi km - một con số như vậy được Unitsky String Technologies Inc.
 
Tích hợp dễ dàng vào cơ sở hạ tầng hiện có
 
Bản chất trên cao của các tổ hợp vận tải điện và cấu trúc đường ray trên cao siêu nhẹ (đường sắt) do UST Inc. đề xuất cung cấp một giải pháp nhanh chóng để bố trí các con đường và giải tỏa các luồng giao thông có thể bị sụp đổ của các siêu đại dương, thành phố nghỉ dưỡng, trung tâm hậu cần, và các cổng. Bằng cách này, sẽ không có khó khăn gì với việc tích hợp hệ thống vào cơ sở hạ tầng hiện có và thậm chí tái tạo và bảo tồn nhiều hơn các di tích lịch sử quan trọng.
 
Giải pháp cho vấn đề tắc đường, ùn tắc và tai nạn
 
Việc vận chuyển hành khách sử dụng phương tiện vận tải điện được thực hiện trên mặt đất và được quản lý bởi hệ thống trí tuệ nhân tạo đảm bảo mức độ an ninh cao và số liệu thống kê về tai nạn gần như bằng không. Có một số mô hình nối tiếp của vận tải điện do Công ty thiết kế và đề xuất để vận chuyển hành khách khối lượng lớn phù hợp với các mục đích khác nhau.
 
Các chân máy điện chở khách của Unicar® với sức chứa 6 người và Unibus® với sức chứa 14 người có thể đạt tốc độ lên đến 150 km / h trong khi mức tiêu thụ năng lượng là 2,5 kW / h và 0,9 kW / h để vận chuyển một hành khách ở khoảng cách 100 km tương ứng. Đồng thời, mỗi cầu vượt siêu nhẹ cung cấp lưu lượng giao thông lớn lên đến 50 nghìn người mỗi giờ với mức giá dao động từ 0,02 USD / km đi qua.
 
Hiện tại, việc vận chuyển liên tỉnh tốc độ cao với tốc độ lên đến 500 km / h được thực hiện với việc sử dụng chân máy điện Uniflash ™ sáu chỗ do thiết kế khí động học và cấu trúc đường đua được tăng cường. Ngoài ra, Công ty đang thực hiện các công việc nghiên cứu và phát triển chuyên sâu trong thị trường vận tải cao tốc, sẽ lên tới hơn 130 tỷ USD vào năm 2021 theo các nhà phân tích của Công ty.
 
Giảm đáng kể chi phí vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn
 
Công nghệ cấu trúc đường ray dự ứng lực® cho phép giảm chi phí hậu cần đến mức tối thiểu do sử dụng hệ thống vận tải trên cao ở cấp độ thứ hai và cơ chế xếp / dỡ hàng tự động ngay trong thời gian. Những đổi mới này đảm bảo rằng luồng hàng hóa giữa các địa điểm khai thác khó tiếp cận, các trung tâm công nghiệp và các đầu mối giao thông từ xa (cảng, sân bay và trung tâm hậu cần) sẽ có thể thực hiện được mà không cần thêm các nhà ga.

Điều này làm giảm đáng kể chi phí của toàn bộ quá trình hậu cần. Chỉ 0,01 đô la cho mỗi tấn-km - đây là giá vận chuyển do hệ thống vận tải UST Inc. cung cấp với việc sử dụng các chân máy điện Unicont® vận chuyển các container TEU và FEU với tốc độ lên đến 120 km / h. Theo đó, việc xếp dỡ hàng hóa được thực hiện “trên chuyến bay” tại các cảng và trung tâm hậu cần mà không cần thêm các nhà ga.
 
Không ảnh hưởng đến môi trường
 
Các giải pháp của Unitsky String Technologies Inc. kết hợp các thành tựu khoa học trong lĩnh vực vận tải điện tốc độ cao thân thiện với môi trường. Đó là lý do tại sao chúng được đặc trưng bởi gần như không có tác động môi trường, giao đất tối thiểu cần thiết cho việc xây dựng và mức độ tiếng ồn thấp.
 
Những tính năng này của các giải pháp của Công ty làm cho chúng trở nên tối ưu và phù hợp nhất với các khu vực có các yêu cầu sinh thái hạn chế và thậm chí đối với các Di sản Thế giới của UNESCO.
 
Nadezhda Kosareva (СЕО, Unitsky String Technologies Inc.)
“Chúng tôi tin rằng bất kỳ phát triển khoa học nào cũng nên tập trung vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, đồng thời có tính ứng dụng thương mại trong thực tế. Sản phẩm của chúng tôi đã là các mẫu nối tiếp đang được thử nghiệm rộng rãi tại các Trung tâm R & D của chúng tôi ở Belarus và UAE.
 
Những thử nghiệm này, cũng như nhu cầu gia tăng đối với các giải pháp vận tải của chúng tôi, bất chấp COVID, rõ ràng đã xác nhận mức độ phù hợp của những đổi mới của chúng tôi trên thị trường quốc tế ”, - Nadezhda Kosareva (СЕО, Unitsky String Technologies Inc.).
 
Về công ty
 
Unitsky String Technologies Inc. (UST Inc.) là một công ty kỹ thuật quốc tế tham gia thiết kế, xây dựng và bảo trì các hệ thống vận tải trên cao.
 
Công nghệ Cấu trúc Đường ray Dự ứng lực (PTS®) được cấp bằng sáng chế của công ty cho phép thiết kế các giải pháp đường sắt vượt đặt trên mặt đất với việc sử dụng các phương tiện giao thông điện rẻ hơn và thân thiện với môi trường hơn so với đường cao tốc, đường sắt, đường xe điện, đường ngầm thông thường. , đường ray đơn và đường cáp.
 
Trụ sở chính của công ty đặt tại Minsk, Belarus. Công ty có địa điểm sản xuất riêng và hai Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển ở Maryina Gorka (Belarus) và Sharjah (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất).
Công ty sử dụng hơn 600 chuyên gia và là một trong những công ty đóng thuế và doanh nghiệp hình thành thị trấn lớn nhất ở Cộng hòa Belarus.
Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999