UST đã nhận được các bằng sáng chế mới

Bằng sáng chế đầu tiên là về hệ thống vận tải đường dây Unitsky. Phát minh này cho phép đạt được độ cứng nâng cao cho cấu trúc đường và sự ổn định động học của nó trên các nhịp giữa các trụ.

Theo Sergey Artyushevsky, Phó Tổng thiết kế khoa học, sự phát triển này có thể được sử dụng để tạo ra các tuyến vận tải tốc độ cao nội thị và cho các hệ thống giao thông liên tỉnh và quốc tế.

Bằng sáng chế thứ hai đề cập đến mô hình vận tải tốc độ cao vỏ kép. Mẫu được đăng ký tại Trung tâm Sở hữu trí tuệ Quốc gia thuộc Cộng hòa Belarus.

Mẫu mới có hệ số cản khí động thấp hơn, giúp giảm tiêu thụ năng lượng ở tốc độ cao.

Bằng sáng chế thứ ba liên quan đến phương pháp sản xuất và thiết bị của tổ hợp vận tải siêu tốc. Bằng sáng chế sẽ giúp tạo tuyến đường phẳng hơn, cứng hơn và chịu tải tốt hơn.

Những lợi thế của sự phát triển mới cũng được nhận xét bởi Sergey Artyushevsky như sau: 

«Các đối thủ cạnh tranh và các giải pháp kỹ thuật của họ trong việc tạo ra các tổ hợp vận tải có đặc điểm là chi phí cao và không đủ độ thẳng của cấu trúc đường. Điều này trước tiên là do trong kết cấu của chúng có các khớp nối của cả đường ray và giữa các phần tử của cầu vượt dạng đóng, điều này không cho phép tạo ra «tuyến đường mịn» cho xe đi. «…» Phát minh của chúng tôi giúp giải quyết vấn đề này».

Đọc bản gốc bài viết trên trang web chính thức của Unitsky String Technologies Inc.

Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo Brand logo
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0766 226 999